Làm thế nào lâu bánh sandwich bơ đậu phộng kéo dài ở nhiệt độ phòng?


12

Tối nay chúng ta sẽ đi trên một chuyến bay dài với gia đình. Tôi đã chuẩn bị bánh mì bơ đậu phộng cho bọn trẻ, và muốn gói nó đi để tránh cơn vội vàng vào phút cuối (hoặc quên chúng). Chúng tôi sẽ không rời đi thêm 12 giờ nữa và có lẽ nó sẽ bị ăn vài giờ sau đó. . ra ngoài ~ 15-20 giờ?


2
Tôi chưa bao giờ thấy một thông báo nào về bơ đậu phộng mua tại cửa hàng để cất nó trong tủ lạnh sau khi mở, vì vậy, giả sử PB của bạn không có thông báo này, nó sẽ hoàn toàn an toàn. Nếu bao gồm thạch, cũng sẽ ổn như Joe mô tả dưới đây.
Dolan Antenucci

Câu trả lời:


12

Tôi đã làm nó trước đây mà không có vấn đề. Ngay cả khi chúng là bơ đậu phộng & thạch (thứ gì đó thường được lưu trữ trong tủ lạnh), nó vẫn có quá nhiều đường đến mức không thể nhiễm vi khuẩn.

Nếu bạn muốn chơi nó an toàn hơn, và sandiwich sẽ không bị đông ngay sau khi bạn rời đi, bạn có thể đặt chúng trong tủ đá và sau đó để chúng tan trong túi của bạn.

... tất cả những gì đang được nói, nếu bạn ở Mỹ, TSA coi bơ đậu phộng là một loại gel, vì vậy sẽ không cho phép bạn bay với một hộp đựng nó. Tôi không biết những quy tắc của họ ở dạng bánh sandwich. (Tôi chưa bao giờ thử nó, vì tôi thường bay bánh sandwich cắt lạnh và chỉ cần lấy chúng từ tủ lạnh trước khi tôi đi).

cập nhật từ Erica : "Tôi đã bay với bánh mì bơ đậu phộng trong túi xách của chúng tôi. Quy tắc TSA mới có nghĩa là rút nó ra khỏi túi để gửi qua máy quét, nhưng chúng không có phản đối."


2
Tôi sẽ không đóng băng chúng, tôi nghĩ rằng nó chắc chắn sẽ làm cho bánh mì sũng nước. Tôi khuyên bạn nên ăn chúng trước khi đến sân bay, như đã nói, TSA có thể không cho phép bạn đi qua.
Escoce 19/03/2015

1
@Escoce: nó phụ thuộc vào loại bánh mì. Mẹ tôi sẽ làm sandiwches trong một tuần và đóng băng chúng để bạn có thể lấy ra một cái vào buổi sáng. Bánh mì sandwich cứng hơn như trang trại pepper pepper giữ tốt. Tôi không biết nó hoạt động tốt như thế nào với những chiếc bánh mì quá mềm ngày nay, hay những chiếc bánh mộc mạc nhân tạo. Tôi cũng nên đề cập rằng trong nhiều năm, mẹ tôi sẽ mua những ổ bánh mì sandwich & đóng băng chúng; Bánh mì kết thúc cứng hơn một chút so với khi bạn không đông cứng nó, nhưng đó là những gì tôi đã lớn lên cho bánh sandwich.
Joe

3
@Escoce: Nếu nó tan băng trong khi quấn chặt, đó không phải là vấn đề. Trước tiên, bạn có thể bọc nó trong một chiếc khăn giấy để giúp giảm thiểu mọi vấn đề, nhưng tôi không nhớ đó là một vấn đề lớn lên (phải thừa nhận rằng đó là một vài thập kỷ)
Joe

2
FWIW, tôi lớn lên ăn bánh mì pb / j cho bữa trưa, được lắp ráp bằng những lát bánh mì đông lạnh (bánh mì trắng mua tại cửa hàng) vào buổi sáng (vì vậy pb / j không đông lạnh), và vào bữa trưa, bánh sandwich đã được rã đông. Bánh mì hơi rít, nhưng không sũng nước. Số dặm của bạn có thể thay đổi. :)
Dolan Antenucci

1
Tôi đã bay với bánh mì bơ đậu phộng trong carryons của chúng tôi. Các quy tắc TSA mới có nghĩa là rút nó ra khỏi túi để gửi qua máy quét, nhưng chúng không có phản đối.
Erica

0

Chúng có thể được coi là xấu khi bánh mì bị mốc. Nếu đó là bánh mì thông thường với chất bảo quản bình thường thì tôi sẽ cho chúng khoảng 7 đến 10 ngày trước khi không ăn chúng. Đậu phộng tồn tại lâu dài một cách ngu ngốc và với tất cả lượng đường họ cho vào bơ đậu phộng, các vi khuẩn gần như không thể phát triển trong đó. Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn về độ cứng của bánh mì trước khi ăn bất cứ thứ gì không an toàn.


-3

vâng, tại sao không? Tôi đã ăn bánh sandwich bơ đậu phộng 1 -2 ngày tuổi và rất nhiều thứ khác (giăm bông, chiken, sô cô la, phô mai ...) mà không có vấn đề gì;) 15-20 giờ không quá nhiều. Tôi nghĩ rằng, chỉ có eeg thô có thể không an toàn.


1
Chỉ vì bạn ổn không có nghĩa là nó an toàn. Hướng dẫn về Thời gian và Nhiệt độ được thiết lập để đảm bảo an toàn cho mọi người trong hầu hết các trường hợp, điều này bao gồm cả trẻ nhỏ và người bị tổn thương miễn dịch.
Draksia 19/03/2015

Hãy nhìn vào tên của anh ấy, anh ấy đến từ phía bóng tối. Nghiêm túc mà nói, lời khuyên rất tệ. Chắc chắn sẽ tốt cho bơ đậu phộng trên bánh mì, nhưng không phải là một quy tắc chung.
Escoce
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.