Bạn có thể lắp ráp lasagna một ngày, và sau đó nướng nó khoảng 24 giờ sau?


12

Tôi đã luôn làm nó ngay tại chỗ và nấu nó ở đó và ở đó, nhưng muốn làm ở nhà và mang nó đến một bữa tiệc lớn vào ngày hôm sau và nấu nó sau đó - nó có hoạt động không?

Câu trả lời:


2

Tôi sẽ nấu lasagne và sau đó hâm nóng lại vào ngày hôm sau. Nếu bạn lắp ráp lasagna trong khi nước sốt ấm thì bạn sẽ thấy rằng mì ống bắt đầu cuộn tròn.


12

Vâng, và tôi thấy nó ngon hơn. Khi tôi làm lasagna tôi sẽ không nấu mì ống hoàn toàn. Thay vào đó, tôi giữ một nồi nước sôi và tôi nhúng mì ống vào đó để làm mềm trong khi tôi lắp ráp món ăn; mì ống ở trong nước ít hơn một phút. Mì ống dường như hấp thụ nhiều nước sốt hơn, giữ hương vị nhưng làm cho một món ăn không dễ bị rơi ra.


1
Tôi đã thấy rằng ngày xưa lasagna ngon hơn đáng kể. Tôi nghĩ rằng phải mất một ít thời gian để các hương vị lắng xuống.
raji

10

Tuyệt đối, nó sẽ làm việc! Bạn có thể giữ nó trong tủ lạnh, sẵn sàng để nướng, trong một vài ngày.

Nó cũng hoạt động rất tốt để đóng băng tại thời điểm đó, để rã đông & nướng vào một ngày sau đó.

Điều hấp dẫn duy nhất là thời gian nướng có thể cần phải kéo dài thêm một chút, vì bạn sẽ làm việc với một sản phẩm lạnh trong tủ lạnh, trái ngược với nấu chín mới.


Bạn không nên lấy nó ra khỏi tủ lạnh một thời gian trước khi đặt nó vào lò nướng?
hobodave

@hobodave Không phải khi bạn về nhà lúc 5:30 và muốn ăn tối trên bàn lúc 6:30. Nhưng lý tưởng, có. Bây giờ tôi ở nhà cả ngày tôi có thể làm điều đó ... nhưng không phải trong khi tôi đang làm việc.
JustRightMenus

Một số món ăn có thể không thích đi thẳng từ tủ lạnh đến lò nướng, và có thể tốt hơn là trên một tấm nướng để làm tăng nhiệt thậm chí nhiều hơn và chậm hơn.
Chris H

1
Để theo dõi nhận xét của ChrisH - Tôi thường đặt món thịt hầm lạnh vào lò lạnh, sau đó làm nóng nó. Bằng cách này, bạn không tạo ra sốc nhiệt từ tàu lạnh đột ngột chạm vào kệ lò nóng. Hộp đựng bằng kim loại sẽ dẻo dai hơn, nhưng bạn có thể nhận được một số hương vị từ cà chua (một loại axit) trong tiếp xúc với kim loại trong thời gian dài. (hầu hết các chảo nướng được tráng thép hoặc nhôm, không phải thép không gỉ).
Joe

1

Vợ tôi và tôi đã làm lasagna cho hơn 100 người trong một vài dịp. Cách chúng tôi đã làm điều này là tạo ra một số chảo đầy đủ của sản phẩm và sau đó đóng băng chúng để sử dụng sau (tối đa hai tuần). Chúng tôi đã thấy thành công lớn với kỹ thuật của mình.

Theo như làm cho nó một ngày và sau đó nấu nó tiếp theo (không bị đóng băng), đây thực sự là một cách tốt để làm điều đó. Tuy nhiên, tôi sẽ không đợi hơn 48 giờ, vì sự cố sẽ bắt đầu xảy ra ở giai đoạn này.


1

Chúng tôi đã làm điều này khi tôi làm việc chuẩn bị trong một nhà hàng. Một nửa nấu mì ống và nấu chín trước lớp thịt. Lắp ráp nó lạnh và làm lạnh qua đêm. Mất khoảng 45 phút để nấu trên 350 f. Nó cũng được bọc trong bọc nhựa trước sau đó là một lớp giấy thiếc. Điều này giúp giữ độ ẩm trong khi lưu trữ và nấu ăn. Nó có vẻ ngon hơn nhiều.


0

Nó chắc chắn sẽ làm việc. Trong thực tế, lasagne được làm nóng lại có thể ngon hơn so với khi tắt bếp.


0

Tôi đã chuẩn bị lasagne đêm qua chưa nấu chín và để trong tủ lạnh qua đêm, khi tôi đi nấu nó, món bechamel mà tôi đã làm đã ngâm trong những tờ lasagne chưa nấu chín, sẽ không làm lại sai lầm này

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.