Hậu quả của việc truyền túi trà lâu hơn so với khuyến cáo là gì?


10

Tôi là người tiêu dùng trà thường xuyên (từ khoảng 2 năm trước), thường là từ các túi trà thương mại.

Họ khuyên nên truyền trà trong 3 đến 5 phút, nhưng có một số lần tôi đã để nó lâu hơn một cách tình cờ.

Vì vậy, tôi đã tự hỏi những hậu quả - nếu có - của túi trà truyền lâu hơn so với khuyến nghị của người bán (đôi khi lên đến 10 phút). Câu hỏi của tôi là chung chung, nhưng tôi đặc biệt quan tâm đến trà đen.


2
Trên một số túi trà của Đức, tôi thậm chí còn đọc một câu như "Für einen srichen Teegenuss xxMinuten in 100 ° C heißem Wasser ziehen lassen", dịch thành "Để thưởng thức trà an toàn / an toàn / nhất định , hãy để trà dốc trong xxvài phút C nước nóng ". Sự mơ hồ của "người giàu" có nghĩa là cả "an toàn" và "chắc chắn" là khá khó hiểu ...
Tobias Kienzler

Trước đây có vấn đề ô nhiễm vi khuẩn với các loại trà trái cây / thảo dược, vì vậy có lẽ chúng được yêu cầu in trên bao bì.
rackandboneman

Câu trả lời:


4

Đó là tất cả về sự cân bằng: hiệu ứng tươi sáng và kích thích của phần đầu của sản xuất bia, phút đầu tiên hoặc lâu hơn, so với các hương vị sâu lắng của phần sau của sản xuất bia.

một số người sử dụng nhiều trà hơn trong thời gian ngắn hơn để đạt được hiệu quả đầu tiên đó; ngược lại, ít lâu hơn cho cái sau

hầm trong 10 phút làm hỏng một cuppa tiếng Anh thích hợp.

Một mẹo đáng để thử với túi là nhúng nhanh vào một lượng nhỏ nước sôi và vứt bỏ: đây là để loại bỏ 'bụi'. Sau đó, người ta có thể dốc 'fannings' lâu hơn mà không quá mạnh.

Thật thú vị, trà xanh theo truyền thống được rửa theo cách này để vệ sinh hơn là hương vị.


8

Trà sẽ mạnh hơn bạn muốn nếu bạn ngâm nó quá lâu. Quá dốc đôi khi cũng cho một hương vị đắng. (Tôi có tội vì thường xuyên đi quá dốc vì tôi có sự chú ý của một con cá vàng. Đôi khi tôi nhớ đặt hẹn giờ, đôi khi không.)


3

Các tác động bất lợi nguyên tắc là thêm chất làm se của trà của bạn. Nếu bạn thích trà mạnh hơn, hãy sử dụng túi thứ hai và dốc ít thời gian hơn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.