Có những phần khác của Tôm hùm có thể ăn được ngoài Đuôi và Móng vuốt không?


13

Tôi đã nghĩ về các bộ phận bên trong - cụ thể là các phần màu trắng bên trong cơ thể chính và trông giống như trứng.

Câu trả lời:


7

Bạn có thể ăn cả vỏ. Vỏ đất được sử dụng trong Bisque của Pháp để làm dày súp và làm cho nó có hương vị hơn.


3
Bạn cũng có thể sử dụng vỏ để làm cá kho. Lần lượt có thể được sử dụng trong ví dụ risotto cá
NBenatar

9

Các bộ phận duy nhất mà bạn cần tránh là đường ruột - đường màu đen chạy qua đuôi và túi ngay sau mắt bao gồm não, dạ dày và các cơ quan khác.

Các tomalley là chất nhão màu vàng-xanh ăn được phục vụ như là gan và tuyến tụy. Tuy nhiên, có những lời khuyên được đưa ra bởi các cơ quan liên bang và tiểu bang Hoa Kỳ khuyên không nên ăn tomalley của tôm hùm Đại Tây Dương do nồng độ chất độc cao. Tôi đã ăn nó trước đây nếu điều đó quan trọng; Nó ngon.

Trứng có trong tôm hùm cái cũng thường được ăn.

Bất cứ thứ gì khác có thể ăn được, nhưng không thường xuyên ăn.


Con roe được cho là phần hay nhất ngay cả khi nó trông hơi đáng sợ
Eric Goodwin

4

Tháo vỏ Thorax (yên hình một trên thân chính). Sau đó, bạn có thể tháo từng chân ra bằng cách lắc nhẹ và kéo. Có một miếng thịt ngon, nơi chân ra khỏi cơ thể.

Sau đó bạn hút thịt ra khỏi chân.


0

Tôi thích móng vuốt và đuôi nhưng cơ thể là tình yêu lớn của tôi. Tôi thích chọn nó ra và tìm thấy thịt ngọt khi bạn phá vỡ cơ thể. Nó tẻ nhạt và chỉ một lượng nhỏ thịt nhưng rất tốt !!! Tôi cũng thích lấy trứng và tomalie hoặc tôm hùm dán và đặt nó với một chút bơ trên một miếng cá và nướng nó, sau đó nó có vị như tôm hùm!


1
Nếu bạn có thể thêm chi tiết về cách xác định các bit đó, tôi nghĩ đó sẽ là một câu trả lời hữu ích hơn cho câu hỏi ban đầu.
logophobe
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.