Làm thế nào để bạn làm vỏ cho món tráng miệng trứng khủng long này?


13

Tôi tìm thấy món tráng miệng rất thú vị này trực tuyến:

cận cảnh một số quan điểm

Làm thế nào tôi có thể làm điều này? Cụ thể, bạn sẽ làm vỏ trứng như thế nào?


2
Chào mừng bạn đến với trang web và chúc mừng bạn đã tạo danh sách Câu hỏi về Mạng nóng! Đừng quên tham quan và ghé thăm trung tâm trợ giúp của chúng tôi để tìm hiểu thêm về trang web này. Và bạn có thể chỉnh sửa bài viết của bạn để bao gồm nguồn hình ảnh của bạn, cảm ơn?
Stephie

Đó là nghĩa đen quá dễ thương để ăn. Là một người có một con chim thú cưng, tôi sẽ cảm thấy không thoải mái nếu điều này được phục vụ.
JDługosz

Câu trả lời:


12

Đây dường như là một phiên bản của quả bóng sô cô la, chỉ không có ý định tan chảy.

Quả bóng sô cô la tiêu chuẩn được tạo ra bằng cách phủ bên trong khuôn hình cầu bằng sô cô la nóng, sau đó làm tan chảy phần đáy để nó có thể được đặt trên một muỗng kem. Để biết quy trình chi tiết, xem video này .

Phiên bản này dường như sử dụng sô cô la trắng thay thế. Không thể nói chính xác các chấm là gì, dự đoán tốt nhất của tôi sẽ là bánh quy Oreo nghiền nát. Một thay thế sẽ là các loại hạt xay (chưa gọt vỏ) như hạt phỉ, hoặc một số hạt anh túc (có lẽ không phải là những gì hình ảnh sử dụng, nhưng nó sẽ hoạt động tốt khi bạn tạo lại công thức).

Vấn đề lớn nhất sẽ là khuôn mẫu, tôi không biết bạn có thể tìm nguồn ở đâu. Có những phương pháp để tạo ra khuôn silicon của riêng bạn từ việc trộn silicone caulking với bột ngô, nhưng tôi sẽ không coi chúng là thực phẩm an toàn. Có lẽ bạn có thể thoát khỏi việc sử dụng phương pháp sơn bóng, nhưng hình dạng sẽ không hoàn toàn giống hình quả trứng. Bạn có thể che giấu điều này bằng cách sử dụng một quả bóng hình trứng nhiều hơn, giống như quả bóng có một chút ống trước thân tròn và làm tan chảy thêm một số cơ sở (nơi có ống của quả bóng bay).

Quả trứng trong hình trông giống như kem lớn hơn đế. Đối với điều đó, bạn có thể cần phải làm việc trong hai nửa và dán chúng, đó sẽ là công việc rất khó khăn.

Tổ có vẻ đơn giản, chỉ cần sử dụng bất kỳ hình thức rắc sô cô la và sô cô la cạo mà bạn có.


Tôi không biết là cô ấy đã nhận nó nhưng mẹ tôi có một khuôn nhựa trông giống như hình ảnh (có thể là một cửa hàng mà một cửa hàng đã mang vào). Cô ấy bọc cả hai nửa trong sô cô la - cho phép họ đặt, sau đó đặt kem vào một loại nào đó và một loại sô cô la khác (có thể là nấm cục) sau đó ấn hai nửa lại với nhau bằng nhiều miếng sô cô la. Cô ấy làm điều này trên Phục sinh.
Gilsham

Các chấm trông giống như các chấm bạn nhận được trong một số sản phẩm có hương vani
SGR

Sử dụng máy in 3D để làm khuôn.
JDługosz

5

Vỏ trứng là sô cô la trắng với những gì trông giống như bánh quy được trộn trong đó để tạo ra các đốm đen. Hỗn hợp sô cô la trắng tan chảy được đổ vào 2 khuôn (có thể là silicone) để tạo cho nó hình dạng đó. Sau khi làm nguội, hai nửa quả trứng được nối với nhau bằng keo thực phẩm hoặc làm tan chảy các cạnh của nửa quả trứng và ép chúng lại với nhau.

Nó được phục vụ trên một chiếc giường sô cô la cạo trong bức tranh đó nhưng bạn có thể sử dụng bánh quy nghiền, bánh quy hoặc bất cứ thứ gì ăn được đều mang lại hiệu quả đó.


Đây có thể là thời điểm tốt trong năm để lấy khuôn trứng Phục sinh về giải phóng mặt bằng. Con khủng long bên trong có lẽ đã được mua.
Chris H
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.