Có cách nào để phục hồi Pecorino Romano cứng?


14

Tôi đã có một cái nêm Pecorino Romano được bọc trong bọc nhựa trong tủ lạnh một lúc. Có rất nhiều bạn ngoài kia có lẽ đã có cùng một vấn đề. :)

Tôi thực sự cắt một miếng nhỏ và nó khá giòn! Tôi đã cố gắng để nắm bắt nó và nó không còn vỡ vụn nữa. Vì vậy, nó khá khó để nắm bắt. Các phô mai vẫn ngon, mặc dù.

Có cách nào để đưa nó trở lại với sự nhất quán nhẹ nhàng và vụn vặt của nó không?

Câu trả lời:


5

Bạn có thể thử hấp nhẹ, nhưng rất có thể không có cách giải cứu. Đặt cược tốt nhất của bạn là chặt nó và ném nó vào máy xay để 'xay' nó. Ngoài ra, trộn nó với maltodextrin / dextrose để (tái) đạt được chất lượng bột.


7

Tôi không nghĩ bạn có thể giải cứu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Hãy thử đặt nó vào một món súp rau; bạn sẽ thấy rằng nó thêm một chút cơ thể cũng như hương vị. Bạn cũng có thể làm điều này với phần còn lại của bất kỳ loại phô mai cứng nào.


7

Chúng tôi sử dụng một vắt nhỏ thủy tinh cho phô mai. Nó hoạt động tuyệt vời cho Parmesean hoặc Pecarino cứng. Việc tăng âm lượng khá cao, vì vậy có thể mất một lúc để ghi đúng số lượng. Nhưng nó làm cho công việc nhanh chóng của pho mát cứng. Nó cũng tan chảy rất dễ dàng vì các mảnh rất nhỏ.

Rõ ràng, điều này không đưa bạn trở lại sự nhất quán của bạn, điều mà tôi nghĩ là không thể. Nhưng phô mai vẫn rất có thể sử dụng.


Một lời khuyên từ kinh nghiệm - thương hiệu ban đầu, hẹp (nơi kim loại được gấp trên cạnh để làm cứng nó) là những người bạn muốn ở đây. Có một số thương hiệu khác nhau hiện sản xuất các sản phẩm tương tự và hầu hết đều có bề mặt cong và rộng thực sự - đối với một số kim loại mỏng đến mức họ đã thêm nhựa ở trên cùng và dưới cùng để làm cứng nó (tôi nghĩ rằng đó là Cuisinart, những cái xyliss trông tương tự, nhưng có kim loại cứng hơn) - làm cứng nhựa không hoạt động, vì tôi đã cố gắng bẻ khóa nó trong lần sử dụng đầu tiên (nghiền một loại phô mai cứng đã bắt đầu khô).
Joe

3

Bạn có thể làm ướt một chiếc khăn giấy, vắt nó ra, bọc phô mai trong đó, sau đó bọc nó trong Saran Wrap. Đặt trong Revig. Vào ngày hôm sau các cạnh bên ngoài sẽ được hài lòng. Giữ nó theo cách này trong Revig. Nó sẽ tiếp tục giải quyết. Tôi làm nó suốt. 👍

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.