Tại sao bạn cần gọt vỏ đào để có thể?


15

Tôi sẽ đóng hộp một bó đào tối nay, và tôi biết rằng bạn phải gọt chúng trước (và tôi biết làm thế nào để dễ dàng), nhưng tôi đã tự hỏi, tại sao tôi phải làm điều đó?

Tôi đã luôn luôn làm điều đó. Đó là cách nó được mẹ dạy cho tôi, nhưng tại sao?

Bên trong là phần muốn thối rữa, bên ngoài là lớp phủ bảo vệ (hoặc có vẻ như vậy). Tại sao chúng ta cần phải loại bỏ nó để có thể đào?

Câu trả lời:


12

Ý kiến ​​của tôi- Tôi chưa thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt:

Canning làm mềm phần bên trong của quả đào nhưng khi tôi có (trong sự lười biếng của mình) để lại lớp vỏ trên chúng vẫn dai và nếm khá khó chịu.

Tôi nghi ngờ nó có bất kỳ ảnh hưởng nào đến tuổi thọ của sản phẩm nhưng nó sẽ làm cho nó bớt dễ chịu và linh hoạt hơn một chút.


5

Bạn KHÔNG phải gọt vỏ đào để có thể, đó là cách mà hầu hết mọi người thích chúng. Tôi đã đóng hộp chúng với vỏ và nó làm cho xi-rô có màu hồng đáng yêu, và theo như tôi có thể nói, không ảnh hưởng đến hương vị của những quả đào.


3

Vài năm gần đây, tôi đã đóng hộp cả đào và lê để lại vỏ. Họ hơi khó khăn sau khi đóng hộp nhưng tôi yêu cả hai theo cách đó. Tôi cũng không thêm đường vào nước trừ khi tôi đóng hộp chúng cho người khác. Nếu những quả đào đã chín, chúng có vị tươi của cây. Trong khi trở lại, Tiến sĩ Oz nói với khán giả của mình 5 loại trái cây có hàm lượng đường cao và hai trong số đó là đào và lê. Nước trái cây đóng hộp mà không có đường có vị rất tuyệt, tôi nghĩ, và nếu một người có thể tiết kiệm một ít tiền bằng cách không thêm một thứ gì đó không cần thiết, thì tại sao không.


2

Ở Nam Phi, chúng tôi đóng chai / có thể đào vàng (Geelperskes). Chúng được bao phủ bởi hàng ngàn sợi lông nhỏ nếu bạn gọi chúng như vậy. Lột chúng chắc chắn là cần thiết vì bạn sẽ không muốn những sợi lông đó bên trong xi-rô của bạn và dính vào quả đào của bạn.

Thực sự khó chịu để có được những sợi tóc trong cổ họng của bạn. Mặc dù vậy, chúng tôi chưa thử đóng chai loại da mịn màng


Lưu ý rằng trong hầu hết các loại tiếng Anh, đào = da mờ và nectarine = da mịn. Nói cách khác, bạn sẽ không gọi nó là đào nếu da nó không mờ.
Marti

-1

Tôi có thể đào với làn da trên da hoàn toàn tuyệt vọng và xi-rô là một màu hồng nhạt siêu ngon, tôi cũng sử dụng ít đường hơn những gì được gọi là trong một công thức xi-rô nhẹ

tham gia

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.