Sự khác biệt giữa thức ăn của quỷ và bánh sô cô la là gì?


12

Tôi luôn nghĩ rằng chúng (có lẽ theo vùng) nhãn khác nhau cho cùng một loại bánh. Trong khi tại một hội chợ địa phương, tôi nhận thấy rằng có các loại riêng biệt cho bánh Devil's Food và Chocolate.


1
Tôi đã luôn tự hỏi điều này! Không thể chờ đợi để xem một câu trả lời tốt.
Jay

Câu trả lời:


5

Thực tếEdible có một mô tả hay về Bánh ngọt của quỷ.

Ban đầu, Devil's Food Cake có kết cấu dày đặc vừa phải. Màu sắc có một màu đỏ có lẽ là do baking soda phản ứng với bột ca cao. Trên thực tế, tôi có một cuốn sách dạy nấu ăn cũ (The Day by Day Cook Book, 1939) có chứa một công thức cho Bánh ngọt của Quỷ đỏ. Công thức này gọi cho 2 oz. sô cô la không đường và 1 muỗng cà phê. của baking soda.


1

Wikipedia nói:

Bánh thực phẩm của quỷ thường ẩm và thoáng hơn các loại bánh sô cô la khác, và thường sử dụng ca cao trái ngược với sô cô la cho hương vị cũng như cà phê. 1 Việc thiếu sô cô la tan chảy và thêm cà phê thường là yếu tố phân biệt "bánh ngọt của quỷ" với bánh sô cô la, mặc dù một số công thức nấu ăn đòi hỏi tất cả, dẫn đến hương vị sô cô la thậm chí còn phong phú hơn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.