Cà rốt xắt nhỏ sẽ giữ được bao lâu?


12

Bao lâu cà rốt mà tôi đã cắt nhỏ trong bộ xử lý thực phẩm sẽ ở trong tủ lạnh? Ngoài ra, cách tốt nhất để lưu trữ chúng là gì?


4
Tôi đã không bao giờ thử lưu trữ cà rốt cắt nhỏ trong một thời gian dài, nhưng để cắt cà rốt, tôi lưu trữ chúng trong nước, vì vấn đề là chúng mất nước nhanh chóng; bạn sẽ phải lau khô chúng trước khi sử dụng.
Joe

Tại sao bạn không chỉ vỡ vụn khi bạn cần chúng? Cà rốt nguyên hạt sẽ kéo dài hơn. Như Joe nói - họ sẽ mất nước nhanh chóng.
NBenatar

Câu trả lời:


6

Theo trang web StillTasty , cà rốt tươi, nguyên quả hoặc cắt nhỏ sẽ kéo dài 2 đến 3 tuần trong tủ lạnh.

Tôi sẽ nghĩ rằng nó sẽ là một thời gian ngắn hơn (1 tuần) cho cà rốt cắt nhỏ. Tôi sẽ cất chúng trong một hộp chứa có nắp đậy kín, hoặc trong một túi nhựa có không khí vắt ra.


0

Tôi có cà rốt (từ các nguồn khác nhau) liên tục kéo dài một tháng NẾU: -Họ là toàn bộ, chưa bị cắt, không có vết cắt - Được lưu trữ bên trong một túi có thể khóa lại mà bạn có thể dễ dàng vắt không khí thừa ra ngoài để giảm thiểu mất nước.

Tôi không có kinh nghiệm vững chắc về việc lưu trữ vụn, nhưng bạn có thể biết một chút nó sẽ kéo dài bao lâu bởi nó sẽ trở nên tồi tệ như thế nào trong món salad (một hoặc hai ngày). Vì vậy, như @Mark đã nói, được lưu trữ đúng cách, bạn có thể chỉ hy vọng trong một tuần.

Lưu ý phụ, nếu bạn đang muốn kéo dài tuổi thọ của cà rốt xắt nhỏ hơn nữa, bạn có thể đóng băng nó nếu trong hộp kín, nhưng tôi không thấy ai làm điều đó cá nhân, tôi cũng không thể tìm thấy bất cứ điều gì trên mạng nó hoạt động tốt Có thể đáng để thử nghiệm mặc dù.


1
Khối cà rốt nhỏ của tôi kéo dài hàng tháng trong tủ đông. Họ có một kết cấu khác nhau, mặc dù. Bởi vì dù sao tôi cũng rán chúng như một món chay cho nước sốt, điều đó hoàn toàn đúng với tôi. Với shredded cho Salad, bạn sẽ phải kiểm tra :).
Layna

@Layna ơi thật tốt khi biết. Tôi thực sự cần phải bắt đầu đặt nhãn ngày trên tất cả mọi thứ.
NICHOLAS Mark AMOS
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.