Làm thế nào tôi có thể làm nho khô thực sự khó khăn và nhai?


12

Có ai biết làm thế nào để nho khô thực sự nhai như chúng có trong gói granola và museli?

Tôi đã thử trộn một ít với một túi yến mạch trong vài tuần nhưng không có kết quả.

Cảm ơn


1
Xin chào, và chào mừng đến với Stack Exchange. Câu hỏi thú vị! Hãy tiếp tục đến.
Daniel Griscom

Câu trả lời:


11

Tôi nghĩ rằng bạn chỉ cần làm mất nước thêm một số để có được hiệu quả đó. Tôi cho rằng granola và muesli có xu hướng sử dụng nho khô hơn vì chúng sẽ giữ được lâu hơn, và không ảnh hưởng đến phần còn lại của ngũ cốc có thêm độ ẩm. Lượng hơi ẩm còn lại trong nho khô có thể thay đổi, nó phụ thuộc vào cách chúng được tạo ra và cho mục đích gì - những thứ ẩm ướt dễ tiếp cận hơn, những cái khô hơn giữ được lâu hơn - đó là lý do tại sao một số loại mềm hơn những loại khác.

Để làm khô nho khô của bạn, bạn có thể phơi khô chúng, hoặc sử dụng máy khử nước, hoặc thậm chí đặt chúng trong lò ấm để đuổi theo độ ẩm thêm. Bạn sẽ phải tiếp tục kiểm tra để tìm ra khi nào họ đạt được sự thống nhất mà bạn muốn. Bạn thậm chí có thể thử nướng chúng, ở nhiệt độ cao hơn và thời gian nhanh hơn - mặc dù tôi không chắc liệu nhiệt độ cao hơn sẽ thay đổi hương vị hay không, nếu thay đổi sẽ tốt hơn ... Tôi chưa nghe nói về nho khô nướng Một thành phần.


1
Tôi đã luôn cho rằng chúng cứng hơn vì chúng được nướng cùng với granola.
Myles

1
@ Kiểu chắc chắn sẽ hoạt động trong trường hợp này, nhưng bạn chỉ nên đặt chúng trong vài phút khi kết thúc nấu ăn. Nếu không họ sẽ bị đốt cháy.
Shadowtalker

3

Tôi nghĩ nấu nho khô là mẹo. Hãy thử xào chúng với nho khô trong dầu trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi chúng phồng và tròn. Hãy để chúng nguội, và bạn sẽ được để lại thêm nho khô nhai, tương tự như kết cấu của những cái trong một thanh granola.


1
Kể từ khi tôi thử dùng lò vi sóng. 30-40 giây thực hiện thủ thuật. Để chúng nguội thì chúng khá dai. Sau đó, tôi đã tiếp tục nấu chúng trong bánh quy nghiền (cho một cơ sở bánh pho mát) và họ thậm chí còn nhai nhiều hơn. Vấn đề duy nhất là một chút mùi vị bị cháy nên cần phải thử nghiệm nhiều hơn với các phương pháp khác nhau .....!
Lain
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.