Cái rây kim loại phẳng này đi kèm với nồi áp suất của tôi để làm gì?


15

Công cụ này được sử dụng để làm gì và làm thế nào để sử dụng nó? Nó đi kèm với một nồi áp suất tôi đã mua ...

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Câu trả lời:


56

Vật phẩm giống như cái rây là một cái nồi hấp, được sử dụng để nấu những thứ không nấu ngon nếu bị ngập trong một lượng nước tương đối lớn mà một nồi áp suất cần phải hoạt động. Dây là một giá đỡ cho chèn này, để nâng nó lên trên mực nước.

Trừ khi bạn mua nó được sử dụng: Các nhà sản xuất nồi áp suất có xu hướng tặng sách miễn phí bằng nồi của họ, thường là một tác phẩm kinh điển về một anh chàng người Tây Ban Nha tên là Hướng dẫn sử dụng. Đọc tốt trong khi xem một nồi áp suất.


4
Nó không dính vào - nó chỉ đơn giản được đặt vào trong nước, và cái rây đứng trên đỉnh, nó không thể lật đổ vì cái nồi quá hẹp.
rackandboneman

8
Bạn đặt đoạn dây vào trước, với các điểm hướng xuống dưới và nó đóng vai trò là giá đỡ cho sàng. Tôi sử dụng của tôi để hấp khoai tây. Đáy của rây phải cao hơn mực nước.
RedSonja

3
Nó thực sự là một tác phẩm kinh điển Scott Adams bị đánh cắp, nhưng nó phù hợp :)
rackandboneman

5
Trừ khi đưa ra bằng chứng ngược lại, tôi sẽ mong muốn châm biếm sẽ hiệu quả hơn trong việc khiến mọi người suy nghĩ hơn là khô "đọc rau và ăn sách hướng dẫn của bạn" ....
rackandboneman 8/12/2016

10
@DavidR Richby Câu trả lời này có thể là cách xúc phạm ít nhất để nói với ai đó "đọc hướng dẫn" mà tôi từng thấy. Thật hết sức thú vị.

4

Nếu bạn chỉ đặt đĩa kim loại vào nồi áp suất, nó có ba lúm đồng tiền hướng xuống ... vì vậy, bất cứ thứ gì đứng trên nó đều không tiếp xúc với đáy vật lý của chảo. Ý tưởng là nếu bạn đặt một số lọ đáy phẳng hoặc đáy lõm vào thì chúng sẽ không trực tiếp ngồi dưới đáy chảo. điều đó có thể dẫn đến các điểm nóng dưới bình ... nếu bạn đang đóng chai (đồ hộp trong thủy tinh) trong nồi áp suất có thể dẫn đến nội dung bị cháy hoặc bình bị nứt.

Nó thường được gọi là trivet.

Người mẹ của tôi đã không đi kèm với một giá đỡ dây ... nó chỉ dựa vào lúm đồng tiền để giữ nó ở phía dưới.


Điều đó nói rằng, trước khi áp lực đóng hộp bất cứ thứ gì trong nồi áp suất của một số mô tả, hãy nói chuyện với anh chàng Tây Ban Nha một lần nữa.
rackandboneman

1

Sử dụng phương pháp trivet và rây để nấu trứng. Tách từ đáy nồi giữ cho chúng không bị nảy trong nước sôi và đôi khi bị vỡ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.