Tác dụng của việc làm sinh tố trước


11

Nói chung cho bữa sáng tôi ăn một ly sinh tố chứa 8oz sữa đậu nành, 1/2 cốc quả mọng, 1/2 quả chuối và 1 muỗng bột protein. Thật không may, tuy nhiên, máy xay sinh tố của tôi rất to và tôi sẽ sớm chuyển đến một căn hộ nhỏ hơn với một người ngủ nhẹ. Nếu tôi làm bữa sáng vào tối hôm trước, sau đó cho vào tủ lạnh vào sáng hôm sau, thì những tác động sẽ ra sao? Tôi lo ngại rằng bột protein sẽ lắng xuống và nổi hạt, hoặc các thành phần sẽ tách ra và làm giảm hương vị tổng thể của thức uống.

Câu trả lời:


9

Tôi làm sinh tố mỗi sáng cho vợ và bản thân mình (và đã hơn một năm nay), và khi làm việc cũng có thêm bột protein. Sự khác biệt duy nhất giữa công thức của chúng tôi và của bạn là bao gồm một vài ounce sữa chua Hy Lạp.

Vào những ngày mà tôi biết việc tập luyện sẽ kéo dài (và có khả năng khiến tôi đi làm muộn), tôi đã làm cho họ vào đêm hôm trước mà không gặp vấn đề gì. Như yossarian đã nói, miễn là bạn chắc chắn rằng bột protein được pha trộn / hòa tan hoàn toàn, bạn sẽ ổn thôi. Tôi đã nhận thấy không có sự khác biệt về độ hạt / kết cấu giữa đêm trước và sáng.

Các thành phần tách ra một chút qua đêm, nhưng lắc hoặc khuấy nhanh và chúng trở lại bình thường.

Tôi sẽ nói hãy thử nó và xem nó hoạt động như thế nào với sự kết hợp chính xác của các thành phần của bạn.

Một điều cần chú ý: vợ tôi thề rằng đôi khi, làm chúng trước sẽ gây ra một chút "sắc nét" cho hương vị của sinh tố - nếu điều này là đúng, tôi đoán sẽ là sự tương tác giữa axit trong trái cây và cơ sở trong sữa. Nhưng, không phải là một nhà hóa học, tôi không thể nói điều đó. Tuy nhiên, tôi có thể nói rằng cá nhân tôi đã không nhận thấy sự khác biệt dựa trên việc nó có được thực hiện vào đêm hôm trước hay không.

Tôi thấy rằng bạn không sử dụng nước đá; Tôi không biết bạn có đang sử dụng quả đông lạnh hay không, nhưng nếu bạn đã quen với một ly sinh tố giống như đá lạnh từ quả đông lạnh, dĩ nhiên bạn sẽ mất kết cấu đó.


5

Tôi nghĩ rằng bạn có thể đúng, các thành phần sẽ ổn định / riêng biệt, tuy nhiên tôi cá là bạn có thể sửa nó bằng thìa và khuấy. Tôi không thể nói chuyện với bột protein, nhưng nếu nó tan hoàn toàn, tôi nghĩ nó sẽ ổn thôi. Nếu nó không hòa tan hoàn toàn, hãy thử sử dụng ít hơn một chút. Nếu bạn đang sử dụng nước đá, nó rõ ràng sẽ không hoạt động.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn ổn. Cứ liều thử đi!


3

Tôi làm sinh tố protein (whey protein, trái cây tươi, sữa chua, đá, sữa hạnh nhân) vào đêm hôm trước và nhận thấy một sự khác biệt lớn trong hương vị. Nó rõ ràng không có vị tươi như nếu uống cùng một ngày và không tốt bằng.


2

Tôi đã đọc được rằng một số chất dinh dưỡng sẽ bắt đầu phân hủy lâu hơn một ly sinh tố, nhưng "Nếu bạn muốn ngăn chặn quá trình oxy hóa, hãy pha vào một ít nước chanh hoặc một phần của một quả chanh đã bóc vỏ." (từ sổ tay sinh tố ) để giảm thiểu tổn thất.


2

Thỉnh thoảng tôi làm cho con tôi sinh tố vào đêm hôm trước (cũng như bột protein whey - cũng như trái cây đông lạnh, sữa / nước trái cây và sữa chua Hy Lạp) - và đổ nó vào khay đá. Vào buổi sáng, tôi bật 3-4 khối trong mỗi cốc và rã đông trong lò vi sóng cho đến khi bạn có thể khuấy (trời vẫn còn khá lạnh). Nó dường như kéo dài đến một tuần (bạn cũng có thể kết hợp và kết hợp - tôi sẽ lưu trữ chúng trong baggies).


Đây là một ý tưởng tuyệt vời! Tiết kiệm thời gian từ việc không phải làm sạch máy xay liên tục, quá :)
Dorrene
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.