Pyrex có thể được sử dụng trong một nồi ngay lập tức


12

Loại pyrex nào sẽ phù hợp để hấp áp suất trong nồi nấu ngay lập tức (còn được gọi là nấu 'Pot in Pot')? Tôi là người dùng mới và muốn đảm bảo rằng tôi có dụng cụ nấu chính xác.


3
@Jolenealaska Hấp là một chức năng khác trên Instant Pot, thậm chí còn có một nút có nhãn "hấp" và nó ngụ ý không sử dụng áp lực. Nút hơi trên ít nhất một số nồi ngay lập tức được hấp dưới áp suất. Xem trang 15 của Instantpot.com/wp-content/uploads/2017/07/ từ
Shannon Severance

Câu trả lời:


10

Điều đó thường được thực hiện, và vâng, bất kỳ pyrex nào cũng tốt cho nó mặc dù kim loại có một lợi thế ở chỗ nó sẽ không cần thêm thời gian. Bất cứ khi nào bạn sử dụng thủy tinh, pyrex, gốm hoặc bất kỳ vật liệu hấp thụ nhiệt nào khác để nấu "nồi trong nồi", hãy thêm ~ 5 phút cho đến khi chịu áp lực. Bất cứ thứ gì an toàn để sử dụng trong lò nướng đều an toàn để sử dụng trong Instant Pot. Bất cứ thứ gì bạn sử dụng bên trong lớp lót của Instant Pot làm bình nấu ăn của bạn, hãy sử dụng bộ ba và thêm nước (ít nhất 1 1/2 cốc hoặc hơn) vào nồi trong của Instant Pot, và chắc chắn rằng có một số phòng (nó không cần nhiều) để cho phép hơi nước đi qua giữa nồi trong của bạn và lớp lót Instant Pot.

Đây là nhiều hơn về chủ đề nấu 'nồi trong nồi'.


1
Vì vậy, vì đây là hấp, mặc dù một bát sẽ an toàn, một giỏ có thể tốt hơn cho nhiều thứ, nơi bạn không muốn tất cả nước để thu thập trong thực phẩm của bạn?
Cascabel

1
@Jefromi Một giỏ có thể tốt hơn cho một số mặt hàng, nhưng ngưng tụ được tính trong các công thức sử dụng phương pháp "pot in pot". Tôi ví dụ như nghiền PIP , vì nếu không chúng sẽ cháy ở đáy nồi bên trong. Tôi làm theo một công thức yêu cầu ít nước hơn trong các loại bột cho PIP so với yêu cầu nếu bạn không sử dụng một tàu riêng.
Jolenealaska

Tại sao bạn thêm 5 phút vào thời gian dưới áp lực thay vì mong đợi nó sẽ mất thêm 5 phút để tạo áp lực? Thực phẩm cũng hấp thụ nhiệt, nhưng thời gian nấu IP không phụ thuộc vào số lượng thực phẩm của một loại nhất định mà bạn đang nấu ăn Thời gian dưới áp lực cho một cốc đậu xanh giống như thời gian cho một quart.
trực giác

3

Tôi cũng mới dùng Instant Pot.

Có một cuộc "trò chuyện" với Ranier tại Instant Pot hôm nay để hỏi về món ăn thủy tinh để sử dụng trong Instant Pot.

Đã nói rằng bất cứ điều gì là bằng chứng lò nướng đều ổn hoặc sử dụng một miếng chèn Instant Pot nhỏ hơn. Của tôi là một quart sáu. Tôi đã sẵn sàng để ném nó ra cửa sau vào tuần trước bởi vì tôi đã có một thời gian khó khăn như vậy để đặt nắp.

Đây sẽ là tiện ích nhà bếp vui vẻ yêu thích của tôi.


Có thông tin tốt ở đây. Vui lòng xem xét việc định dạng lại câu trả lời của bạn để dễ đọc hơn, ví dụ như chia nhỏ nguyên khối của một đoạn, sử dụng đạn, v.v.
Jason P Sallinger

2

Nếu bạn muốn có một nhà bếp tối giản, một lựa chọn tốt là Glasslock an toàn cho lò nướng, có ưu điểm là cũng cung cấp một cách thuận tiện để đóng gói thực phẩm để làm lạnh và vận chuyển. Nó cũng có sẵn trong một loạt các kích cỡ có thể xếp chồng lên nhau; rõ ràng Glasslock tròn sẽ phù hợp hiệu quả hơn trong Instant Pot so với hình vuông hoặc hình chữ nhật.


2

Các nhà sản xuất Pyrex, Corningware và Anchor Hocking không đề xuất các sản phẩm của họ trong Instant Pot. Tôi gửi email, trò chuyện với họ.


1

Tôi đang làm sô cô la pot de creme và đôi khi tôi thích làm creme brulee vì vậy tôi sử dụng ramekins cá nhân trong Instant Pot để nấu áp suất.


1
Cảm ơn, nhưng điều này đã được làm rõ một lúc trước, chỉnh sửa thành câu hỏi và tất cả. Tôi đã đi trước và loại bỏ những bình luận lỗi thời mà bạn đang phản hồi. Tôi nghĩ rằng đề xuất của bạn về ramekins là một câu trả lời cho câu hỏi, vì vậy tôi sẽ để nó ở đây, nhưng tôi sẽ chỉnh sửa một chút đó là một phản hồi cho các bình luận hiện đã bị xóa.
Cascabel
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.