Bột yến mạch dùng trong topping táo giòn


11

Công thức tôi đang tìm kiếm Apple Crisp của Ina Garten gọi cho 1 chén bột yến mạch. Nó không nói bột yến mạch đã chuẩn bị, hoặc yến mạch cán, chỉ là "Bột yến mạch".

Là công thức yêu cầu 1 chén bột yến mạch đã chuẩn bị (yến mạch cán + nước)? 1 chén yến mạch cán rồi chuẩn bị thành bột yến mạch?

Hay nó là cái gì khác?

Câu trả lời:


12

Đó chắc chắn là yêu cầu yến mạch cán, không phải yến mạch chuẩn bị. Nó giống như bánh quy bột yến mạch.

Tùy thuộc vào việc bạn sử dụng yến mạch cán thông thường, nấu nhanh hay ăn liền. Tôi sử dụng bình thường trong các vụn vỡ của tôi, nhưng bạn có thể chọn nhanh hoặc tức thì nếu bạn nghĩ rằng bình thường giữ lại quá nhiều kết cấu. Sở thích cá nhân! Tuy nhiên, tất cả chúng đều hoạt động, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng những gì bạn có trong tay.

(Khi tôi làm bột yến mạch cho bữa sáng, tôi chuẩn bị yến mạch cán bình thường như thể chúng là ngay lập tức - chỉ cần thêm nước sôi. Tôi thích một số kết cấu.)

Và trong khi tôi đang ở đó, lời khuyên chung: topping vụn là thứ bạn có thể dễ dàng làm mà không cần công thức, chỉ cần ném vào các thành phần cho đến khi nó giữ lại một chút, nhưng là tốt đẹp và vụn. Vì vậy, đừng quá lo lắng về tính chính xác ở đây. Nó sẽ trở nên tuyệt vời.


2

Tôi sẽ sử dụng yến mạch nấu nhanh (không chuẩn bị nước).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.