Cách làm mới bánh mì tròn


14

Những đứa trẻ của tôi thích bánh mì tròn của chúng giống như chúng vừa đến từ lò nướng hoặc tiệm bánh mì với lớp vỏ giòn và trung tâm nhai mềm. Tuy nhiên, việc làm bánh mì tròn hoặc mua bánh mì vào buổi sáng vào những ngày đi học là không thực tế. Tôi có thể làm gì với một chiếc bánh mì tròn đông lạnh để bắt chước mới ra khỏi lò?


23
Bạn đã thử [F5] hoặc [CTRL] + [R] để làm mới nó chưa?
BaffledCook

2
Đó là vui nhộn.
Julie Ma

11
@BaffledCook Bạn có chắc bạn không nghĩ đến cookie?
Todd Wilcox

Tại sao không giữ chúng trong tủ lạnh và nướng chúng? Nếu bạn mua bánh mì tròn tươi và bạn ăn chúng mỗi ngày, chúng chắc chắn sẽ biến mất trước khi chúng trở nên tồi tệ trong khoảng một tháng.
Chloe

Câu trả lời:


20

Mua hoặc làm bánh mì tròn tươi và bảo quản chúng trong một túi nhựa với không khí được vắt ra khỏi tủ lạnh trong một tháng. Khi bạn muốn chuẩn bị một chiếc bánh mì tròn "như tươi", hãy chạy nhanh trong nước (tôi đã sử dụng nước lọc) để lớp vỏ bên ngoài ẩm nhưng không sũng nước. Bọc chặt trong giấy bạc với một lỗ thông hơi nhỏ, dài 1/2 "rộng 1/8", ở một bên và làm nóng trong lò 400 ° F (tôi sử dụng lò nướng bánh của chúng tôi) trong khoảng 15-20 phút, tùy thuộc vào cách lạnh tủ đông của bạn là. Bánh mì tròn sẽ mềm như lúc ban đầu ra khỏi lò và lò nóng sẽ khiến lớp vỏ giòn qua lớp giấy bạc. Đừng để nó qua nướng hoặc nó sẽ cứng đá mặc dù.


2
Đây là một cách sử dụng tuyệt vời để tự trả lời để chia sẻ kỹ thuật tuyệt vời này bạn đã khám phá! Tôi sẽ phải thử càng sớm càng tốt.
spacetyper 19/12/17

10

Tôi hiểu đây là trẻ em, và chúng thích mọi thứ theo cách chúng thích. Nhưng làm nóng lò trước cần có thời gian bạn có thể không có. Đối với tôi, tôi rã đông qua đêm trong tủ lạnh, sau đó vào buổi sáng tách ra và nướng chúng.

Để gần hơn với nướng mới, tôi bật lò nướng ở nhiệt độ thấp hơn (không quá 150 ° C / 300 ° F) và đặt chúng vào gần như ngay lập tức trong 5--10 phút vừa mới chải hoặc vẩy nước bên ngoài. Nếu bạn thực sự muốn lấy chúng ra khỏi tủ đông vào buổi sáng, 10--30 giây (trong 1 hoặc 2, nếu làm nhiều hơn hãy thử 30 giây, sắp xếp lại, 30 giây) trong lò vi sóng trước khi đặt chúng vào lò nướng sẽ khiến chúng rã đông hoặc tốt trên đường.


1
Giả sử bánh mì tròn có liên quan bị ảnh hưởng bởi việc đánh cắp theo cách tương tự như bánh mì, bạn thực sự không nên rã đông trong tủ lạnh. Bánh mì trở nên cũ nhanh hơn nhiều ở nhiệt độ lạnh nhưng không lạnh.
David

@David rã đông ở nhiệt độ phòng có nghĩa là phần lớn bánh mì ở nhiệt độ tủ lạnh tại bất kỳ thời điểm nào, vì vậy sẽ trở nên cũ kỹ khi rã đông trên quầy. Trong tủ lạnh, bạn không phải lo lắng về việc ngưng tụ làm cho nó sũng nước. Bất cứ nơi nào nó được rã đông, tôi sẽ coi bánh mì đã được đông lạnh là cần hâm nóng hoặc nướng để được ngon, và OP muốn làm ấm nó bằng mọi cách.
Chris H

1
Tôi nghĩ rằng tôi nhớ Dave Arnold và / hoặc Harold McGee đề nghị bạn mất khoảng một ngày mới mẻ thông qua việc rã đông nhanh chóng một mình. Nhiệt độ tủ lạnh làm tăng tỷ lệ đốt cháy khoảng 500% hoặc hơn thế, vì vậy tôi nghĩ rằng bạn đang trở nên tồi tệ nhất của cả hai thế giới. Ngưng tụ có thể được giải quyết hiệu quả bằng cách sử dụng một túi.
David

@David (i) OP đang hâm nóng lại, có lẽ là để đối phó với việc đánh cắp. (ii) Một cái túi không giúp được gì. Tôi biết tôi nhận được rã đông bánh mì trong nhà bếp trong một cái túi. Có lẽ đó là nước từ bánh mì ngưng tụ trên những phần lạnh nhất của ổ bánh và sau đó ngấm vào. Điều đó còn tệ hơn cả bánh mì cũ.
Chris H

4

Làm nóng lò nướng của bạn ở nhiệt độ trung bình, khoảng 350 F hoặc lâu hơn, nhanh chóng chuyển bánh mì [không cắt!] Dưới vòi nước (ví dụ như không ngâm nó) và cho vào lò nướng trong vài phút, như có thể 5. Bánh mì đi dù qua giai đoạn sôi, khi chúng được tạo ra, do đó một chút nước tiếp xúc với bề mặt bên ngoài của chúng sẽ không làm tổn thương chúng.


4

Đôi khi tôi làm điều này nếu tôi cảm thấy thực sự ưa thích:

  1. Đặt chúng vào lò vi sóng một lúc (như 20s ở 600W cho mỗi miếng). Điều này sẽ làm cho chúng mềm ở trung tâm.
  2. Theo dõi với một vài phút trong lò với yếu tố làm nóng hàng đầu chuyển thành vụ nổ hoàn toàn. Tôi thực sự làm điều này trong lò vi sóng là tốt vì tôi cũng có một máy sưởi thường xuyên trên đầu. Tôi đặt bánh mì tròn vào cái lò nướng mà tôi có bằng lò vi sóng, giống như cái bạn có thể thấy trong hình sau: nhập mô tả hình ảnh ở đây

3

Vì vậy, tôi thực sự làm điều này mọi lúc, vì bánh mì địa phương của tôi chỉ làm pumpernickel vào thứ Sáu, vì vậy tôi mua một bó và đóng băng chúng. Trên thực tế, tôi sẽ làm điều này trong một vài ngày cho Bữa sáng Bagel Giáng sinh truyền thống của chúng tôi. Sau khi thử nghiệm với một số cách tiếp cận khác nhau, đây là cách tôi đã tìm thấy để hoạt động tốt nhất:

Bảo quản : Ngay khi chúng nguội, bọc từng chiếc bánh mì trong giấy nhôm (tôi cũng đề nghị dán nhãn hương vị của nó bằng một số băng keo và một cái nhọn), sau đó đặt tối đa 6 bagels vào túi cấp đông ziplock và đóng băng. Các lá được bọc chặt làm chậm cháy tủ đông, và rất hữu ích khi bạn hâm nóng lại.

Hâm nóng lại : đặt bánh mì tròn đông lạnh, trong giấy bạc của chúng, trong lò nướng 300F / 150C, không cần làm nóng trước. Sau khoảng 15-20 phút (20 đến 30 nếu không được làm nóng trước), bánh mì sẽ được rã đông và ấm. Lấy ra khỏi lò, gỡ bỏ, cắt lát và ăn.

Các kỹ thuật trên sẽ giúp bạn càng gần càng tốt để có một chiếc bánh mì tròn mới từ thợ làm bánh. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy, nó có thể không lý tưởng cho một buổi sáng ở trường chỉ vì lượng thời gian cần thiết. Đừng cố tăng tốc độ rã đông bằng lò nóng hơn, vì điều đó sẽ khiến bánh mì của bạn bị khô và cứng quá mức.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.