Công cụ kỳ lạ này được sử dụng để làm gì?


12

Công cụ này tôi tìm thấy ở cửa hàng tiết kiệm trong phần bếp là gì?

nhập mô tả hình ảnh ở đâynhập mô tả hình ảnh ở đây


2
Có, một niêm phong vỏ bánh gắn tường. ????
Người lạ ơi

1
Vì vậy, bằng chứng duy nhất cho thấy nhà bếp liên quan là những gì một người ở cửa hàng tiết kiệm nghĩ gì? Bạn đã hỏi nhân viên chưa?
Spagirl

2
Bạn ở đâu? Thậm chí không có một quốc gia trong sinh học của bạn. Vì không ai trong chúng ta đã thấy một cái gì đó như thế này trước đây, nó hẳn là không phổ biến, nhưng có lẽ biết bạn đang ở đâu sẽ giúp thu hẹp nó. Ngoài ra là phần giữa (con lăn) có thể tháo rời? Có vẻ như nó có thể là từ sự đồng cảm
Chris H

3
Cũng có khả năng đó không phải là bất cứ điều gì. Đôi khi cũng có nghĩa là mọi người ghép các bit trông như thể chúng thuộc về nhau nhưng thực sự không phải vậy. Tôi đã xem các video về những người đang cố gắng thực hiện chức năng của cửa hàng rác thấy rằng rõ ràng không có gì nhiều như là tập hợp các thứ có thể được thực hiện để đi cùng nhau và vẫn quay / quay / trượt bất cứ điều gì.
Spagirl

1
Tôi có nghĩa là nó nói bằng sáng chế đang chờ xử lý ... nó thậm chí có thể không được đưa vào sản xuất. Chỉ cần loại bỏ các bối cảnh nhà bếp, nó có vẻ như nó rất có thể phù hợp với một cuộn giấy vệ sinh
Tháng Tám

Câu trả lời:


14

Theo ý tưởng của Lorel C, tôi đã tìm kiếm một chút về "bằng sáng chế" "kientz" và "mát xa chân" và tìm thấy bằng sáng chế cho thiết bị này - https://patentimages.st Storage.googleapis.com/3b/09/3c/f580058fba56fc/ USD243557.pdf

Câu trả lời ngắn gọn - vâng, đó là một máy mát xa chân.


ai vậy 1976?! - Thật sự? Tôi đã tưởng tượng nhiều hơn như những năm 1930 hoặc -40!
Lorel C.

Thiên tài! Cảm ơn bạn, bây giờ tôi muốn tôi đã mua nó!
NaniBly

7

Nếu là đồ dùng nhà bếp, nó phải có chức năng trang trí tối nghĩa, nếu không thì bây giờ sẽ có người tìm ra cách sử dụng và nó sẽ không có các tính năng rõ ràng được thiết kế để sử dụng cố định (các miếng đệm được đề cập bởi NaniBly).

Tôi nói, không phải nhà bếp chút nào, mà là mát xa chân. Nó ngồi trên mặt đất đứng yên, và bạn chạy đôi chân mệt mỏi của bạn trên nó. (Assymmetry làm cho nó linh hoạt hơn cho nhiều loại bàn chân.) Một cái gì đó như thế này:người giữ chân

Cần bán tại Gearbest . Không, tôi không liên kết với họ.


Tôi tự hỏi nếu ban đầu nó giống như một người giữ khăn mà ai đó đã tái sử dụng để ngồi thẳng (có thể là máy mát xa chân)
Chris H

@ChrisH nhưng tại sao một người giữ khăn lại có sự bất cân xứng đó sẽ làm cho một chiếc khăn có nhiều khả năng bị bó lại và ẩm ướt? Điều gì sẽ làm cho 'de luxe'?
Spagirl

@Spagirl Tôi không bị thuyết phục bởi đề nghị của riêng tôi, đó chỉ là một ví dụ. Nhưng tôi sẽ không đọc quá nhiều vào "de luxe" vì nó xuất hiện trên tất cả các loại vật dụng hàng ngày
Chris H

Ngoài ra, rất nhiều nỗ lực đã được đưa vào trang điểm của bộ phận con lăn. Hình như 2 nửa gỗ dán lại với nhau (?). Không tuyệt vời cho nhà bếp xung quanh thực phẩm, nơi nó sẽ bị bẩn & ướt sũng. Nếu phần còn lại của vật phẩm được đúc bằng kim loại, tại sao không đi về phía trước và làm cho con lăn theo cách tương tự? ... Cảm thấy tốt hơn trên bàn chân của bạn so với kim loại cứng lạnh.
Lorel C.

1
@ LorelC.I đã diễn giải dòng mà bạn đang xem như là một dòng đèn flash từ quá trình đúc và đọc tài liệu như một vật liệu cao su dày đặc của trường học cũ.
Spagirl

1

Công cụ làm bánh ngọt ... nó cũng có thể là một công cụ làm mềm thịt, tôi đã từng có một cái gì đó tương tự vào cuối những năm 50 mà tôi đã sử dụng để cuộn qua lại trên các vết cắt thịt cấp thấp hơn để phá vỡ các sợi, không giống như các miếng đập cắt thịt Bạn có thể sử dụng nó để làm phẳng chúng cho các công thức thịt cuộn quá.


Bạn có thể mô tả làm thế nào bạn tưởng tượng nó được gắn hoặc giữ để thực hiện các chức năng này?
Spagirl
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.