Tôi có thể làm gì với những hạt ngô vỡ ở đáy túi?


10

Khi tôi đã ăn tất cả các loại khoai tây chiên lớn với salsa, có một bó khoai tây chiên cỡ nhỏ đến vụn còn lại. Tôi luôn nghĩ rằng tôi sẽ ăn chúng đơn giản sau đó, nhưng tôi tình cờ muốn có thêm salsa bây giờ ... và họ ngồi cho đến khi họ bị hôi. Nhưng chúng rất ngon (đầy chất béo và muối!), Dường như với tôi, tôi phải kết hợp chúng vào một món ăn. Nhưng cái gì?

Câu trả lời:


15

Chúng thường tốt cho việc thêm một số giòn, không chỉ là hương vị. Một vài điều mà tôi suy nghĩ:

  • bên trên món salad - gia đình tôi làm món salad ngô và đậu đen; cũng có thể tốt thay vì bánh mì trong món salad mà chúng phù hợp với hương vị / phong cách hơn

  • trang trí trên một món súp - súp tortilla, sopa de elote ...

  • như một phần của bánh mì cho cá hoặc gà (hoặc bất cứ thứ gì khác để nướng hoặc chiên)

Nói chung, bất cứ nơi nào bạn sẽ sử dụng vụn bánh mì, vụn bánh tortilla có thể tìm thấy một nơi. Nếu bạn sợ chúng quá mặn, bạn luôn có thể bỏ chúng vào một cái rây và lắc một số bit thực sự nhỏ ra, để lại những con chip nhỏ hơn.


1
Không chỉ trên một món súp, trong một món súp. Thêm các chip nhỏ vào súp xay nhuyễn và nấu chúng vào. Các mảnh vụn mềm, và có thể được trộn vào để giúp làm dày súp.
Bruce Alderson

@Bruce: Đúng vậy; Tôi chỉ đang sử dụng mà để lại các chip đáng chú ý hơn.
Cascabel

2
Chúng cũng tốt cho bánh mì (chảo | sâu) thực phẩm chiên. Nạo vét, rửa trứng, nạo trong khoai tây chiên, chiên!
Bruce Alderson

Cảm ơn! Đã thử cách tiếp cận trang trí súp và nó hoạt động rất đẹp. Và tôi đã không nghĩ về chúng như những sự thay thế bánh mì; bây giờ tôi thấy rất nhiều công dụng ...
Josh Bleecher Snyder

Tôi cũng thêm rắc nó lên trên món thịt hầm, thay vì vụn bánh mì cho thêm một chút giòn.
Joe

2

Ném chúng vào chảo rán với một quả trứng. Bạn sẽ có được một ma trận tortilla trứng giòn giòn.0

Tôi nghĩ Angelina Jolie (danh tiếng của Tomb Raider) sử dụng những mẩu vụn này cho lớp vỏ vụn. Không chắc chắn về điều đó, nhưng hey. Bạn thực sự có thể sử dụng những mẩu vụn theo cách đó.


-1

Đặt chúng lên trên một món thịt cá ngừ với đậu Hà Lan, cần tây, kem súp nấm, tỏi, hành tây, ớt chuông (nếu bạn thích) một ít thì là, rau mùi, một ít cà ri, cá ngừ, rau bina fettuccine ... Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ bỏ đi bất cứ thứ gì ... yum, làm cho tôi đói, chết tiệt!


-6

Sự thật thú vị: Bạn có biết làm thế nào luôn có một trọng lượng chính xác trên túi của bạn trên chip ngô, mặc dù chip ngô có kích thước không đều? Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào họ đến trọng lượng chính xác đó, bởi vì, về mặt pháp lý, nếu giảm cân họ có thể bị kiện (vì quảng cáo sai)?

Câu trả lời là muối. Họ thêm muối để tạo nên sự khác biệt về trọng lượng.

Bây giờ bạn muốn làm gì với những thứ ở dưới cùng của túi?


1
Ôi. Tuy nhiên, những khối tôi có ở phía dưới quá vàng và quá lớn để chỉ là muối. :)
Josh Bleecher Snyder

2
Nhà cung cấp chip ngô địa phương của tôi liệt kê các thành phần là ngô & dầu, không có gì khác. Không có vị mặn v.v ... Vì vậy, nó phụ thuộc vào nơi bạn mua chúng. Tôi chỉ đặt phần dư thừa vào đống phân ủ, bạn có cái nào không?
TFD

@TFD OP đã nói (rất nhiều chất béo và muối!) Vì vậy tôi nghĩ bạn không chia sẻ nhà cung cấp: D
Tiến sĩ belisarius

7
Chắc chắn cũng có thể chỉ cần đặt chip vào một cái túi cho đến khi đúng trọng lượng? Điều này có vẻ như nó có thể là quá hoài nghi. Nhiều khả năng nó chỉ mặn vì các vụn có xu hướng bao gồm nhiều muối hơn từ bề mặt của các con chip.
Cascabel

4
Bạn có bất cứ điều gì để hỗ trợ "thực tế" này? Tôi thực sự đã nhìn thấy những cỗ máy có túi chip như thế này, chúng sử dụng cân rất chính xác và chúng lấp đầy chúng bằng hoặc lớn hơn trọng lượng được đánh dấu của chúng. Không có quy trình "thêm muối" đặc biệt nào trong các ví dụ tôi đã thấy. Ngoài ra, trọng lượng của túi không liên quan gì đến kích thước của chip, ít nhất là không phải theo cách bạn ám chỉ bạn trong thực tế vui vẻ của bạn.
hobodave
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.