Tìm bít tết giá rẻ nhưng chất lượng cho món nướng


12

Gần đây chúng tôi đã chuyển đến một tòa nhà chung cư đẹp với vỉ nướng trên tầng thượng tuyệt vời. Tôi đã bắt đầu tìm hiểu về cách nướng, và đó là một sai lầm, vì bây giờ tôi thực sự thích món bít tết nướng sườn nướng (tôi nghĩ, chúng tôi mua Whole Food, thịt cấp 3)

Vấn đề là những miếng bít tết như vậy có giá tương đối đắt, ở mức 13-19 USD / pound.

Có mẹo nào để tìm thịt chất lượng tốt với giá thấp hơn ngoài việc chờ giảm giá không? Bít tết rẻ hơn có thể được chuẩn bị với chất lượng / hương vị tương tự như cắt giảm tốt hơn trên vỉ nướng, nếu tôi thích yếu tố hình thức của mắt sườn?


9
Sau một thời gian ăn những miếng bít tết cũ trở nên nhàm chán. Hãy thử thịt gà, gà tây, thịt lợn, thịt cừu ... tùy thuộc vào nơi bạn ở, những thứ này có thể rẻ hơn đáng kể so với thịt bò, và cũng ngon như vậy.
RedSonja

1
@RedSonja vâng, tôi làm rất nhiều pollo asada, thịt lợn sư tử, v.v. Tôi không có ý nói rằng tôi muốn ăn bít tết / ngày, đó không phải là ý kiến ​​hay. giống như 4 / tháng so với 1 / tháng hiện tại
aaaaa nói rằng phục hồi Monica

1
Idk tại sao quản trị viên đã xóa tất cả các nhận xét đề nghị không mua bít tết của bạn từ Whole Food ... nó rất đắt ở đó và bạn không tự động nhận được các cắt giảm chất lượng tốt hơn để biện minh cho phí bảo hiểm bạn phải trả khi mua sắm ở đó. Đó là tiền của bạn, mua sắm ở nơi bạn muốn, nhưng bạn sẽ kiếm được nhiều thịt hơn cho đồng đô la của mình tại các cửa hàng tạp hóa khác, đặc biệt là khi nói đến bít tết.
SnakeDoc

1
@aaaaaa wow, tôi rất tiếc khi nghe điều đó. ở đây ở phía bắc california, tôi có thể mua ribeye với giá thấp nhất là 9,99 đô la một pound, lên tới 16,99 đô la ở phía đắt đỏ. Và đó chỉ là hai miếng bít tết trong một gói ... nếu bạn nhận được "gói gia đình" 5lb, bạn có thể nhận được nó thậm chí còn rẻ hơn.
SnakeDoc

3
Cùng với lời khuyên @RedSonja - nếu bạn có quyền truy cập vào một vỉ nướng, bạn có thể làm rất nhiều việc khác nhau! Vào mùa hè, tôi chỉ nấu mỗi bữa tối trên vỉ nướng của mình. Gà, bít tết, bánh mì kẹp thịt, ngô trên lõi ngô, pizza (ngon), bratwurst, carne asada tacos, shish kabobs, jalapeno poppers, tritip, salmon, và nhiều hơn nữa. Nướng mọi thứ thực sự làm cho công cụ hương vị tốt hơn!
SnakeDoc

Câu trả lời:


22

Có một vài điều mà bạn có thể làm:

  • Mua số lượng lớn . Thông thường có một giảm giá lớn để mua một "gói gia đình" (thường là hơn 5 lbs) cùng một lúc. Tôi thích mua sắm tại Wegman, bởi vì họ bán bít tết trên các tờ giấy nơi mỗi người được bọc riêng lẻ, vì vậy tôi có thể để lại một số niêm phong cho cuối tuần hoặc thậm chí đóng băng chúng.

  • Mua sắm tại nhiều hơn một cửa hàng . Tất cả họ đều có doanh số mỗi tuần và bạn có khả năng có nhiều giao dịch hơn nếu bạn đạt được một vào cuối tuần nhưng một giao dịch khác (không phải trong cùng một chuỗi) trên đường đi làm về giữa tuần.

  • Tìm kiếm các gói 'phải bán' . Khi gói hàng được nhận trong vòng một hoặc hai ngày 'bán trước', hầu hết các cửa hàng sẽ đánh dấu chúng. Nó thường có giá bằng một nửa, nhưng tôi đã thấy nó giảm giá từ 30-70%. Một số cửa hàng sẽ tát chúng với các thẻ giá màu vàng hoặc màu cam sáng và đặt chúng trở lại trong phần mà chúng đến, trong khi các cửa hàng khác sẽ có một vị trí trong bộ phận thịt chỉ là các gói phải bán.

  • Cắt bít tết của riêng bạn . Đối với một số vết cắt thịt, bạn có thể có được thịt quay, và chúng thường có chi phí rẻ hơn so với bít tết. Bạn sẽ chỉ phải cắt chúng đến một kích thước phù hợp cho mình. (không làm điều này nếu bạn không có bất kỳ con dao lớn nào). Đối với ribeye, hãy tìm một 'sườn nướng không xương' hoặc 'sườn nướng đứng' nếu bạn muốn nó trên xương. Đối với một số vết cắt, bạn có thể có được một nửa nguyên thủy trong túi cryovac, nhưng đó là lựa chọn hạn chế hơn trừ khi bạn đến cửa hàng kiểu kho (Costco, BJ, v.v.)

  • Mua các miếng thịt khác nhau . Mắt sườn có xu hướng là một trong những miếng bít tết đắt tiền hơn. Có một vài trang web trên mạng có khuyến nghị cho các món bít tết kinh tế hơn:

    Một điều cần nhớ là càng ít chất béo tiêm bắp, bạn càng hiếm khi nấu nó. Đối với các vết cắt nạc xuất phát từ cơ bắp làm việc, bạn sẽ cần cắt lát mỏng trên hạt để không quá khó khăn.


3
"Tìm gói" phải bán "<- cho độc giả quốc tế: ở đây, ở Bồ Đào Nha, chúng thường được đánh dấu bằng nhãn dán màu hồng / tím sáng. Tôi rất nản lòng nếu bạn thấy rằng có 2 hoặc nhiều nhãn dán được xếp chồng lên nhau vì ai biết họ đã ở đó bao lâu ... Họ có thể ăn rất ngon, nhưng tôi không tin họ.
Ismael Miguel

4
@IsmaelMiguel: Tôi không nghĩ tôi đã từng thấy nhiều hơn hai. (một ngày trước ngày bán nhiều nhất, một ngày). Nếu bạn may mắn, họ đã không che ngày 'phải bán' ban đầu trên nhãn dán ban đầu. Và tất nhiên, đừng đi theo con đường này nếu bạn không nấu nó cùng ngày.
Joe

re: "phải bán": yeah, đó là một loại thịt giảm giá. Chưa bao giờ có vấn đề với Ralphs hay Whole Food, tôi nghĩ rằng các chuỗi lớn khá tốt với điều đó
aaaaa nói phục hồi lại

@aaaaaa: Tôi không biết về Ralphs, nhưng Whole Food có một khu vực quán bar / quán cà phê nóng và tôi nghi ngờ rằng các thực phẩm cũ hơn được chuyển hướng ở đó. Một số nơi cao cấp cũng sẽ tặng cho nhà bếp thực phẩm thay vì bán giảm giá.
Joe

16

Vì bạn đề cập đến Whole Food, tôi cho rằng bạn đang ở Mỹ. Trong trường hợp đó, bạn có thể nằm trong khoảng cách lái xe hợp lý của Costco hoặc Sam's Club (cửa hàng kho lớn yêu cầu thành viên). Tại các cửa hàng này và nhiều cửa hàng khác, bạn có thể mua những thứ được gọi là "cắt giảm nguyên thủy" trong lựa chọn và thậm chí là hạng chính. Các vết cắt nguyên thủy là những khối giải phẫu lớn của động vật được cắt tiếp thành những vết cắt quen thuộc hơn; bít tết, rang và như vậy.

Ở Mỹ, bít tết sườn được cắt từ thịt bò nguyên chất, hay cụ thể hơn là thịt bò nguyên miếng 7 xương sườn. Dưới đây là hình ảnh của 7 xương sườn phụ nguyên thủy với xương được cắt nhưng không bị cắt bỏ (sẵn sàng để cắt thành bít tết xương) và một sơ đồ hiển thị từ nơi mà con vật bị cắt.

7 xương sườn thịt bò nguyên chất

Nguồn

sơ đồ cắt thịt bò

Số nguyên tố xương sườn là G & H, số nguyên tố phụ 7 xương là G.

Nguồn

Nhiều nơi thậm chí sẽ cắt primal thành bít tết miễn phí nếu bạn mua toàn bộ primal hoặc sub primal. Hoặc, bạn có thể tự làm điều đó với một con dao lớn và một ít mỡ khuỷu tay, mặc dù bạn có thể muốn bắt đầu với một nguyên thủy không xương cho việc này, chỉ để có ý tưởng về công việc. Bạn sẽ loại bỏ rất nhiều tiền mặt cùng một lúc, nhưng tiền tiết kiệm so với mua bít tết có cùng chất lượng tại một cửa hàng tạp hóa bình thường là rất lớn .

Bạn có thể muốn đóng băng một số miếng bít tết, vì vậy hãy chắc chắn hỏi bạn có muốn biết thông tin về cách đóng gói bít tết hiệu quả nhất (và tiết kiệm) cho đông lạnh không.


2
Nếu bạn sẽ làm điều này thường xuyên, có thể đáng để đầu tư vào một máy hút chân không.
Joe

3
Tôi chỉ mua bít tết tại Costco. Nó không tốn kém (tương đối) và chất lượng luôn vượt trội. Các tư vấn niêm phong chân không ở trên là tại chỗ. Là một người duy nhất, các gói họ bán là tuyệt vời, không quá lớn, tôi không mua nguyên thủy. Họ cũng có loại thịt thượng hạng khá đắt tiền, nhưng nó ở khắp mọi nơi. Nhược điểm là có một lựa chọn hạn chế cắt giảm để lựa chọn. Các món bít tết ba đầu là tuyệt vời và rẻ tiền.
Tim Nevins

Về chủ đề thịt Costco và sự đạm bạc, điều này chỉ cần xuất hiện ở đó: costco.com/,
Jolenealaska

2

Cô ấy là một bài viết về cách làm cho thịt cắt rẻ hơn tốt hơn. Có một số tùy chọn để "biến đổi" các vết cắt khác nhau.

https://food-hacks.wonderhowto.com/how-to/make-cheap-cut-steak-taste-like-filet-mignon-0162708/

Google nhanh chóng cung cấp rất nhiều kết quả trên trang đầu tiên. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Google trước khi xếp.

Có thể trở lại với một câu hỏi cụ thể cho một cắt giảm cụ thể.


1

Trong khu vực của chúng tôi bít tết mắt sườn cấp Prime tại Whole Food sẽ gấp đôi mức giá bạn đề cập. Vì vậy, có thể bởi lớp 3, bạn có nghĩa là một lớp lựa chọn?

Dù bằng cách nào cũng hữu ích khi biết rằng không phải tất cả thịt bò đều được phân loại và cũng không cần phải như vậy. Tất cả thịt bò được kiểm tra cho sự lành mạnh, nhưng phân loại là một bước tùy chọn có chi phí thêm cho người mua và không phải tất cả người mua tìm thấy nó có giá trị. Tôi đã bao gồm một số liên kết giải thích điều này.

Dịch vụ bán thịt đầy đủ đôi khi rơi vào loại đó. Họ mua toàn bộ các mặt của thịt bò và cắt để đặt hàng. Tìm và kết bạn với một người bán thịt như vậy và bạn có thể có được món bít tết tuyệt vời với giá thấp hơn một chút. Gửi cho bạn bè theo cách của anh ấy và bạn có thể nhận được một đơn đặt hàng miễn phí ngay bây giờ và sau đó.

An toàn thực phẩm USDA so với phân loại USDA

Thịt bò Fed và phân loại USDA

Thịt bò Angus được chứng nhận vs USDA chấm điểm


1

Phương pháp của tôi là chuẩn bị bít tết sườn thực sự rẻ theo cách mà nó sẽ có kết cấu / hương vị của một miếng thịt đắt tiền hơn nhiều được làm theo cách thông thường. Phương pháp này hoạt động tốt khi bạn có một bữa tiệc và cần nướng một loạt bít tết cùng một lúc vì hầu hết việc chuẩn bị được thực hiện vài ngày trước đó.

Tôi mua ribeye của tôi từ một cửa hàng bán chạy nhất tại địa phương với giá 4,99 đô la / lb, nó không có loại USDA được liệt kê trên bao bì. Thịt trông giống như một USDA mặc dù

Chỉ cần một cảnh báo, phương pháp này có thể phức tạp hơn một chút so với nướng đơn giản. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ loại ribeye nào nhưng thật tuyệt vời cho những vết cắt rẻ hơn, vì sự thay đổi của hương vị / kết cấu là rất cực đoan.


Và bây giờ là phần thú vị:

1) trước khi nướng bít tết trên chảo với một chút dầu bơ nóng. Nướng bít tết trong khoảng 30 giây, cứ sau 10 giây lại lật. Bước này bắt đầu phản ứng maillard trong thịt và truyền nó với hương vị trong vài ngày tới.

2) Sau đó, tôi nêm nó một cách hào phóng với muối, hạt tiêu và một chút nước mắm châu Á hoặc nam pla. Lượng muối tôi sử dụng là khoảng 1% trọng lượng của bít tết. Nếu có nhiều chất béo vẫn còn trên bít tết, tôi sử dụng lượng muối cao hơn, một miếng thịt nạc sẽ cần ít hơn. Nhiều chất béo cho phép bạn thêm nhiều muối (hương vị) trong khi vẫn duy trì mức độ mặn như nhau. Nước mắm châu Á về cơ bản là phân hủy nước thịt, và nó sẽ khởi động quá trình lão hóa trong thịt.

3) Gói chân không bít tết, tôi sử dụng máy hút chân không buồng. Nếu bạn đang sử dụng chất bịt kín không buồng thì bạn sẽ muốn bịt kín nhanh chóng trước khi muối hút quá nhiều độ ẩm và làm ướt miếng bít tết.

4) tuổi trong tủ lạnh từ 2 - 5 ngày. Bạn càng già đi, nó càng trở nên dịu dàng. Đừng đi quá 5 ngày.

5) chần bít tết trong nước sôi trong khoảng 30 giây, để tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn bề mặt nào và giúp duy trì hình dạng của bít tết.

6) nấu bít tết trong bồn ngâm ở 114 độ F trong khoảng 4 giờ. Điều này làm mềm bít tết mà không ảnh hưởng đến kết cấu của thịt.

7) chuyển bít tết vào bể ngâm ở 133 độ F (hiếm gặp) trong 4-24 giờ. Thời gian lâu hơn sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của thịt như nướng. Cá nhân tôi thích thời gian nấu 6 giờ.

9) Lấy một vỉ nướng than nóng nhất có thể, rắc một số khối mesquite hoặc hickory lên than để thêm một chút khói cho nó.

8) lau khô và lau sạch bít tết. Độ ẩm bề mặt sẽ làm chậm quá trình sear do sôi. Gia vị bề mặt sẽ cháy và char, thêm vị đắng cho lớp vỏ.

10) Quăng một muỗng bơ lên ​​vỉ nướng. Sau đó nướng bít tết trên bơ đang cháy trong khoảng 30 giây, lật cứ sau 15 giây. Bơ cháy sẽ thêm nhiều hương vị phản ứng maillard vào lớp vỏ của bít tết.

Ăn kèm với rắc muối hun khói.

Sau đó tôi thường cắt bỏ xương sườn và thưởng thức chúng một cách riêng biệt.


1

Hai gợi ý cho bạn chưa được đề xuất:

Sous-vide

Bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời với các vết cắt rẻ hơn với các kỹ thuật nấu ăn khác nhau. Tôi rất khuyên bạn nên sous-vide + sear.

Các sous-vide phương pháp (cùng với muối thích hợp) cho phép bạn nấu một vết cắt khó khăn hơn (và thường rẻ hơn) thịt ở nhiệt độ ổn định / lý tưởng để tenderize thịt. Sau đó, bạn có thể hoàn thành nó trên một vỉ nướng nóng hổi để kích hoạt phản ứng Maillard cung cấp hương vị thơm ngon và mùi.

Hiện nay có nhiều máy sous-vide giá tiêu dùng để lựa chọn. Nhiều trong số này đi kèm với các ứng dụng được ghép nối để hỗ trợ bạn nấu món bít tết hoàn hảo.

Transglutaminase

Một giải pháp khác đòi hỏi một chút ẩm thực phân tử, là sử dụng transglutaminase (còn gọi là "keo thịt") để ghép lại các vết cắt rẻ hơn thành hình dạng bạn mong muốn trước khi bắt đầu nấu ăn. Bạn có thể tìm thấy nhiều video trên youtube sẽ giới thiệu cho bạn thành phần mới này.


0

Sử dụng mắt chuck, vòng trên và vòng dưới. Thực sự khám phá các kỹ thuật để nướng toàn bộ động vật; thử nướng các phần khác nhau. Đừng né tránh thịt lợn. Thịt lợn có một số vết cắt thực sự tốt đẹp có thể được nấu ở mức trung bình an toàn trong một số trường hợp. Nướng có thể làm nhiều hơn so với chuẩn bị bít tết. Sẽ thật xấu hổ nếu đó là tất cả những gì bạn đã làm với nó.

Ngoài ra còn có một phần hấp dẫn của cộng đồng nấu ăn youtube mà bạn nên xem.

Ngoài ra, tôi có một người họ hàng mua một nửa con bò theo nghĩa đen và đóng băng nó. Điều đó làm giảm chi phí rất nhiều, nhưng bạn phải ăn phần còn lại của con bò.

Tôi cũng đã nghe nói rằng thịt từ Bò Sữa đã nghỉ hưu là tốt và rẻ hơn, nhưng đòi hỏi một số thay đổi về phương pháp nấu ăn để thư giãn thịt.

Lời khuyên cuối cùng của tôi là ngừng mua thịt từ thực phẩm nguyên chất. Nếu đây là một phần nghiêm trọng trong lối sống của bạn thì có lẽ bạn sẽ cần phải cố gắng tạo mối quan hệ với nơi tàn sát thịt của bạn.


0

Chúng tôi đã có may mắn của cửa hàng tạp hóa địa phương của chúng tôi cung cấp thịt thăn thăn trong trường hợp này. Đây là một thay thế tốt đẹp cho NY Dải. Nó thường có giá 7,99 đô la một pound. Tôi sẽ nướng tất cả các mặt trong chảo gang, sau đó hoàn thành trong lò để nhiệt độ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.