Máy ép tỏi với lực tối thiểu cần thiết


15

Loại máy ép nào sẽ đòi hỏi lực lượng tối thiểu để hoạt động? (dành cho người có vấn đề về tay)

Sẽ này , nơi một phần bức xúc được xoay đòi hỏi ít sức mạnh hơn một với một phần bức xúc cố định?

Bất kỳ thiết kế khác đòi hỏi ít lực hơn?

(người ta có thể mở rộng tay cầm gắn một cái gì đó vào chúng để có thêm đòn bẩy rõ ràng)


2
Loại người bạn mô tả có thể sử dụng một con dao đầu bếp?
moscafj

Tôi ngạc nhiên không có máy ép tỏi điện?
Tối đa

7
Lưu ý cho người trả lời: xem xét sự dễ dàng mà công cụ trong câu hỏi có thể được làm sạch cũng như hoạt động của nó. Nếu bạn phải sử dụng một lựa chọn để lấy ra những mẩu tỏi bị mắc kẹt, điều đó cũng nghiêm trọng như lực cần thiết để nghiền nát đinh hương ở nơi đầu tiên.
Draco18 không còn tin tưởng SE

1
Vì câu hỏi này đang nhận được khá nhiều sự chú ý, tôi muốn yêu cầu mọi người nhìn trước nếu giải pháp của họ đã được đăng, trước khi viết một câu trả lời mới của riêng họ. Ngoài ra, các giải pháp thay thế (như tỏi đông lạnh và tương tự) dường như rất tốt, vì vậy xin vui lòng gửi chúng dưới dạng câu trả lời, không phải là nhận xét.
rumtscho

Một ít tỏi xay sinh tố + muối, nên đủ để sản xuất bột tỏi. Không cần nỗ lực.
Kéo và thả

Câu trả lời:


21

Không thực sự là một câu trả lời cho câu hỏi của bạn, nhưng một giải pháp thay thế khả thi - tại sao tỏi không đông lạnh?

Tôi sử dụng rất nhiều loại tươi, nhưng cũng có 2 loại đông lạnh khác nhau mà tôi sử dụng - một loại có nguồn gốc Ấn Độ và đi kèm như một túi 'khối' dán đông lạnh. Nó mất một số cú đấm mới, nhưng bạn có thể chỉ cần thêm nhiều hơn nếu cần.
Giá Vương quốc Anh có thể £ 1,10 cho 500g.

Loại khác là "châu Âu" và được cắt nhỏ và bỏ trong túi. Cái này đắt hơn nhưng vẫn giữ được hương vị & mùi thơm đầy đủ.
Nó không nấu chín cũng như các hình khối. Mặc dù mùi thơm tốt hơn cho một đầu bếp ngắn, nhưng nếu tôi đang nấu một bếp dài trong đó tỏi sẽ 'biến mất', tôi sẽ sử dụng miếng dán hình khối thay thế.
Anh định giá gần £ 1,50 cho 100g.

Hoặc là đủ gần mà không ai có thể nói một khi nó được nấu thành một món ăn.
Nỗ lực cần thiết == 0 trong cả hai trường hợp.

Tôi tìm thấy một liên kết siêu thị khá ngẫu nhiên với cả hai lựa chọn thay thế - Tesco UK

Nhận xét lại về câu hỏi ...
Cả hai thứ này gần với tươi hơn đáng kể so với bất cứ thứ gì bạn có thể mua trong một cái lọ.


1
Cảm ơn ý tưởng, sẽ xem nếu tôi có thể tìm thấy nó trong các phù thủy địa phương.
axk

2
Đồng ý về việc đông lạnh gần với tươi hơn bình (thường có giấm). Ngoài ra còn có xay nhuyễn với dầu và muối. Rất thuận tiện nếu bạn chỉ muốn một chút, nhưng chiến thắng tươi hoặc đông lạnh nếu bạn muốn nhiều hơn một chút
Chris H

2
Tôi không có vấn đề gì với sức mạnh hay sự khéo léo trong tay và vẫn thường thấy rất khó khăn khi nghiền tỏi bằng máy nghiền (và đã phá vỡ hơn một vài). Đã được yêu cầu nghiền nát rất nhiều tỏi trong những năm qua, tôi có thể xác nhận rằng những thứ đông lạnh vượt trội hơn nhiều so với bất kỳ lọ, thiếc hoặc bột nhão nào và dễ dàng hơn nhiều so với máy nghiền. Tôi thậm chí còn nói rằng trong nhiều trường hợp (như thường thấy với rau đông lạnh), chất lượng tỏi đông lạnh thậm chí có thể tốt hơn tươi.
adaliabooks

1
Tôi bảo đảm cho tỏi đông lạnh (và gừng). Tôi nếm ít pha trộn hơn nhiều so với các phương pháp bảo quản khác, và tôi đến từ đâu, nó cũng rẻ hơn nhiều so với bóng đèn tươi.
Robin Betts

1
@RedSonja - không chứa một loại dầu / giấm / chất bảo quản, giống như những loại trong lọ - giết chết hương vị?
Tetsujin

9

Trục phụ không làm gì để giảm lực tay cần thiết. Cắt thô đầu tiên có thể giúp đỡ, nhưng không phải là một số lượng lớn.

Tôi đã thấy (chưa bao giờ sử dụng) thứ gì đó sẽ giúp ích rất nhiều: máy ép tỏi , rẻ tiền hoặc đắt hơn một chút (liên kết là các ví dụ tùy ý trên eBay và Amazon). Bạn muốn chắc chắn rằng bàn tay đang cầm nó (trái ngược với bàn tay đang vặn ốc vít) có thứ gì đó để nắm lấy.

Một công cụ khác mà tôi đã sử dụng là một vắt mandolin (một lát, các mặt khác). Tôi đã làm rất tốt việc nghiền tỏi, nhưng có xu hướng lãng phí một miếng giẻ rách của mỗi tép.

Vấn đề với việc mở rộng tay cầm là nó trở thành thao tác hai tay vì chúng bắt đầu quá xa nhau cho một tay để đóng tròn cả hai tay cầm. Bạn cũng có thể tìm thấy điểm yếu trên báo chí, vì ở giai đoạn này, bạn đang sử dụng cơ bắp cánh tay thay vì cơ tay (Tôi đã búng máy ép tỏi bằng kim loại bằng hai tay).


Tôi đã nhìn thấy loại xoắn trong khi googling, nghĩ rằng nó có thể cứng trên cổ tay để xoay ốc vít. Cần phải thử nó tôi đoán.
axk

1
Nếu người dùng bị viêm khớp, ví dụ, loại vít thể dễ dàng hơn, nhưng nó có thể rất cá nhân. Các vít vít tốt hơn trong một đắt tiền hơn sẽ cho lợi thế cơ học nhiều hơn. Tôi vừa mới chỉnh sửa với một ý tưởng khác
Chris H

3
@axk: có một mẹo để mở lọ và các tình huống khác khi bạn vặn thứ gì đó. Bạn giữ cổ tay của bạn bị khóa, và uốn cong khuỷu tay của bạn. Bạn đang sử dụng cơ bắp mạnh hơn với lợi thế cơ học tốt hơn, nhưng đối tượng cũng di chuyển về phía / ra khỏi cơ thể bạn nên có thể không tốt nhất cho nhiệm vụ này
Joe

6

Một chiếc máy bay siêu nhỏ làm một công việc tuyệt vời với tỏi và có thể thay thế tốt cho máy ép tỏi. Việc dễ dàng hơn hay không sẽ phụ thuộc vào bản chất của chấn thương bàn tay, nhưng máy vi tính sử dụng chuyển động của cánh tay thay vì siết chặt.


6

Nó có phải là một báo chí? Những người có vấn đề về tay có thể cầm búa không? Sử dụng một chất làm mềm thịt và đập tỏi. Nó không mất quá nhiều sức để giữ tay cầm và xoay. Bạn thậm chí có thể thay đổi tay cầm cho phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

cây búa


4

Đối với hầu hết các ứng dụng, tôi thường có thể thoát khỏi việc sử dụng bộ xử lý thực phẩm thu nhỏ, tương tự như thế này . Vì nó là điện, không cần dùng lực.

Nó thường giúp nếu bạn có thể băm nhỏ nó với một số thành phần khác hoặc một lượng dầu / nước, vì một lượng nhỏ tỏi có thể dẫn đến việc băm nhỏ không nhất quán.


4

Tôi không thể đưa ra đánh giá đầu tiên về thiết bị này, vì vậy đừng hứa rằng nó không phải là một mánh lới quảng cáo, nhưng có một sản phẩm được gọi là "Tỏi Zoom" và một số tên khác như các công ty như đầu bếp. Không xác nhận một tên hoặc công ty, chỉ đưa ra tên đó vì nó có thể được sử dụng cho tìm kiếm chung. Thiết kế cơ bản đó là một loạt các lưỡi dao quay trong buồng. Bạn cho vào tép tỏi, đóng nó lại và sau đó lăn trên bánh xe qua quầy. Lưỡi dao là bánh răng được gắn vào các bánh xe và di chuyển qua lại để băm tỏi. Đáng xem.

Tái bút Dường như có một số video Youtube trong số này đang hoạt động. Tôi không quá thích các mục ứng dụng đơn lẻ, nhưng điều này có thể được sử dụng cho một số loại thảo mộc tươi khác và tương đối nhỏ nên sẽ không lãng phí nhiều không gian. Không nhiều hơn báo chí nó sẽ thay thế.


2
Tôi đã có một - hoàn toàn & hoàn toàn lãng phí thời gian. Không cắt bất cứ nơi nào gần đủ mịn; Kích thước ngẫu nhiên & tệ nhất trong tất cả, cần nhiều nỗ lực để làm sạch hơn bất kỳ thời gian / nỗ lực nào được lưu trong quá trình chuẩn bị. Tránh. [Điều đó không có nghĩa là tôi sẽ hạ thấp câu trả lời của bạn; câu trả lời tự nó đáng để bình chọn ... đó chỉ là sản phẩm không phải vậy;)
Tetsujin

1
@Tetsujin Cảm ơn đã trực tiếp, và tôi đã đặt câu hỏi nhưng như tôi đã thấy chúng trước đây, đã ném nó ra ngoài đó như là một lựa chọn. Tôi có xu hướng cảm thấy hơi giống như RE ép mình, khó làm sạch, lãng phí nhiều sản phẩm, v.v. nhưng những người khác lại thề với họ. Bệnh viêm khớp của tôi không tiến triển đến mức nhìn xa khỏi dao, nhưng đủ để tôi theo dõi những thứ có thể giúp ích trong tương lai. Có những từ để tránh là phản hồi tốt cho những người tìm kiếm ý tưởng.
dlb

4

Ngoài ra còn có tỏi khô đông lạnh được băm nhỏ. Đây là một lựa chọn thú vị vì bạn không cần làm lạnh nó và nó hoạt động rất giống tỏi tươi. Nhưng, nó không hoàn toàn mạnh mẽ và hơi đắt tiền.

Một cách khác là máy ép tỏi mà bạn đá thay vì ép. Tôi không thích quy trình làm sạch trên máy ép thông thường (khó vào các góc bên trong máy ép), vì vậy tôi đã mua một cái và thực sự thích nó. Siêu dễ dàng để làm sạch và đi kèm với một bóc mà bạn cuộn. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ không làm nặng thêm cơn đau tay liên quan đến việc siết chặt và bạn có thể sử dụng hai tay và trọng lượng cơ thể / sức mạnh của cánh tay. nhập mô tả hình ảnh ở đây


4

Công cụ thương hiệu OXO

Công ty OXO chuyên về các công cụ được làm dễ sử dụng và dễ sử dụng.

Thiết kế thông minh của họ làm cho sản phẩm của họ dễ chịu khi sử dụng cả bởi những người có hoặc không có giới hạn về sự khéo léo thủ công của họ. Và các sản phẩm quản lý để được thanh lịch và hấp dẫn về ngoại hình trong khi cũng hữu ích.

Họ cung cấp một loạt các công cụ tỏi và thảo mộc .

Bất kỳ thiết kế khác đòi hỏi ít lực hơn?

Cá nhân tôi có thể bảo đảm cho Báo chí Tỏi của họ dễ dàng làm sạch như ấn.


(nguồn: oxo.com )

Họ cũng cung cấp một Máy cắt lát tỏi mà tôi chưa thử.


3

Có một vài lựa chọn bên cạnh máy ép tỏi. Tôi hiếm khi sử dụng của tôi nữa.
1. Sử dụng mặt phẳng của dao để nghiền nó thật tốt, sau đó chặt.
2. Tùy thuộc vào công thức, xào toàn bộ sau đó nó nghiền cực dễ dàng bằng một cái nĩa.


1
Nghiền nát bằng phẳng của con dao thực sự hữu ích: thay vì sử dụng cơ tay, người ta có thể khóa khuỷu tay của một người và đặt trọng lượng cơ thể của một người lên con dao. Đó là kỹ thuật tôi sử dụng.
Galastel hỗ trợ GoFundMonica

1
@Galastel Bố tôi đã làm một con dao theo cách đó. Đó cũng là thứ anh ấy thích nhất (đó là lý do tại sao anh ấy sử dụng nó cho mọi thứ, kể cả nghiền tỏi).
Pickup Logan

3

Có hai điều cần tìm trong máy ép tỏi nếu bạn muốn nó dễ dàng: tay cầm dài hơn và piston nghiền hẹp hơn (tôi không biết nên gọi nó là gì nữa). Tay cầm càng dài, đòn bẩy trên tỏi càng lớn. Pít-tông nghiền càng hẹp thì lực tập trung càng nhiều. Nói rõ hơn, khi tôi nói hẹp, ý tôi là lượng pít-tông chạm vào tỏi nhỏ hơn.

Tôi đã từng có một máy ép tỏi tuyệt vời từ IKEA có pít-tông rất hẹp và nó dễ sử dụng hơn bất kỳ máy ép tỏi nào khác mà tôi từng có.


2

Tôi chưa bao giờ sử dụng loại thiết bị này, nhưng đã nhìn thấy nó gần đây và nó bắt mắt tôi. Nó là một thợ mỏ tỏi phong cách rocker. Nó sẽ cho phép một người sử dụng hai tay và dựa vào quầy, mà tôi nghĩ có thể cung cấp thêm đòn bẩy:

Một thương hiệu của sản phẩm: https://www.josephjoseph.com/en-us/rocker

Video giới thiệu của thương hiệu này: https://www.youtube.com/watch?v=PxK5Aderzgw

Các thương hiệu khác cũng có sẵn.


Tôi sử dụng một trong những thứ này cho mình, chủ yếu là vì nó rất dễ dàng để làm sạch. Nó đòi hỏi một số lực để sử dụng, nhưng điều đó có thể đến từ vai nhiều hơn so với tay thực tế.
Lizzan

0

Không phải quảng cáo, tôi không có gì để làm với họ và điều này có thể không áp dụng cho các vấn đề bàn tay cụ thể của bạn. Nhưng tôi đã tìm thấy thương hiệu dụng cụ nhà bếp OXO trên thực tế là tốt hơn so với những người khác. Chúng có xu hướng có tay cầm béo hơn, dài hơn và mềm hơn và đòi hỏi ít lực hơn để hoạt động nói chung.

Điều đó nói rằng, đối với tỏi, cá nhân tôi đã chuyển sang giải pháp của @ Kevin, tôi ép nó bằng lưỡi dao và hoàn thành nó với một chút băm nếu cần thiết. Điều đó cũng tiết kiệm bước lột, dễ dàng hơn nhiều khi đinh hương bị bẹp.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.