Cách làm khô mash - thêm quá nhiều sữa


15

Tôi chỉ làm một ít khoai tây nghiền và trượt khi thêm sữa, có thể thêm 50% quá nhiều.

Các mash bây giờ rất lỏng. Cách tốt nhất để cứu nó là gì?

Tôi đang nghĩ đến việc làm nóng nhẹ nhàng để làm khô một chút hoặc thêm một số loại bột vào nó, hoặc cả hai.

Bột nghiền sẽ được sử dụng để làm bánh cá nếu điều đó tạo ra sự khác biệt và đã được nêm muối và hạt tiêu và bơ.


7
Là một người man rợ ẩm thực, tôi chỉ cần thêm đủ mảnh khoai tây ăn liền mất nước để có được sự thống nhất ngay. Bạn vẫn nên kết thúc với nhiều lòng tốt khoai tây nghiền thực sự trong bánh cá của bạn. Bột, lúa mì, ngô hoặc khác là có thể thêm một hương vị.
Stranger Stranger

Bột trong ứng dụng đó gần như đã có người khởi động từ Masterchef US :)
rackandboneman

Masa ngay lập tức có khả năng cũng sẽ làm việc, và có thể không được chú ý. Họ làm cho các công cụ khá nhạt nhẽo ngày nay.
Người lạ ơi

Câu trả lời:


24

Tôi giữ một hộp khoai tây nghiền ngay lập tức trong nhà. Tôi chỉ sử dụng nó cho hai thứ: một là chowder pantry siêu nhanh và thứ hai là làm dày hơn khoai tây nghiền sữa. Mặc dù tôi không muốn ăn một bát hỗn hợp ăn liền, nhưng một cú lắc nhanh trong tình huống này sẽ giải quyết vấn đề và không ai khôn ngoan hơn.


5
Chúng cũng tuyệt vời như một chất làm đặc cho món hầm.
Joe

Đó là một ý tưởng tuyệt vời. Có lẽ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.
Preston

9

Nếu bạn đang cố gắng làm khô nó, tôi có thể đề nghị trải nó ra một cái chảo nướng lớn và đặt nó vào lò nướng ở nhiệt độ thấp. Lấy nó ra một lần trong một lúc để khuấy nó lên một chút ... hãy chắc chắn rằng bạn trải nó ra một lần nữa sau khi bạn khuấy. Một vài vòng này có thể sẽ làm khô nó ra.


4

Tôi nhận ra chủ đề này bây giờ đã cũ, nhưng tôi cũng nhận ra có những người (như tôi) vẫn khám phá các diễn đàn như năm nay.

Điều này đã xảy ra với tôi ngày hôm nay. Tôi đã thử đặt lại của tôi vào lò nướng, tuy nhiên dường như không có gì thay đổi sự nhất quán khôn ngoan, vì vậy tôi đã loại bỏ đề nghị đó. Thay vào đó, tôi quyết định rời khỏi mash của mình, để làm mát và nó đã dày lên. Vì vậy, đối với bất kỳ ai kết thúc trong tình trạng khó khăn này trong tương lai, tôi khuyên bạn nên thử điều đó. Có vẻ đơn giản thực sự, nhưng nó hoạt động! ;-)


2
Chào mừng bạn Chúng tôi đánh giá cao câu trả lời tốt cho các câu hỏi "cũ" bất cứ lúc nào - không giống như một số diễn đàn nơi một chủ đề được thảo luận một lần và sau đó bị lãng quên, các trang SE cố gắng xây dựng một nền tảng kiến ​​thức từ các chủ đề câu hỏi / câu trả lời. Thông tin thêm về tour du lịch của chúng tôi và trung tâm trợ giúp .
Stephie

1

Kem thường cho kết cấu tốt hơn sữa khi làm khoai tây nghiền, nhưng giả sử bạn có lý do để sử dụng sữa (lo ngại về sức khỏe, dị ứng, v.v.), chỉ có một cách để làm khô nó theo nghĩa đen , và đó là làm bay hơi Nước. Bỏ nó vào một cái nồi và đun nhỏ lửa cho đến khi nó đạt đến độ đặc bạn muốn.

Bởi vì đó là khoai tây, bạn có thể phải khuấy nó rất thường xuyên hoặc thậm chí lắc nồi xung quanh để tránh bị cháy và một mớ hỗn độn khó chịu. Đây thực sự là những gì tôi luôn làm với khoai tây trước khi nghiền chúng (sau khi luộc) để làm khô chúng. Tôi chưa bao giờ thử nó sau khi nghiền chúng, nhưng khoai tây đã được nấu chín, vì vậy tôi nghi ngờ rằng bạn có thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào theo cách đó.

Nếu bạn chỉ muốn làm dày chúng thì thêm một số thành phần mặn. Tôi thực sự không khuyên dùng bột mì, khoai tây đã có đủ tinh bột rồi, nhưng tôi sẽ thường thêm phô mai vào khoai tây nghiền. Các loại phô mai cứng như parmesan đặc biệt tốt nếu mục đích của bạn là hấp thụ một số độ ẩm dư thừa.

Tôi cũng đề nghị, trong tương lai, bạn nên đánh hơi dần chất lỏng để tránh vấn đề chính xác này.


1
Tôi thường sử dụng sữa khi làm mash và nó hoạt động tốt. Tôi không thể sử dụng kem do dị ứng SO (sữa lactofree của nó). Tôi nghĩ rằng ý tưởng của bạn về việc sử dụng phô mai tuy nhiên là một kế hoạch tốt.
NBenatar

Cá nhân, tôi không bao giờ sử dụng một trong hai và sử dụng một lượng nhỏ bơ và có thể là một ít mù tạt.
Orble

3
@NBenatar: một thay thế không có đường sữa là thịt gà; vì tinh bột từ khoai tây tạo ra nhiều 'độ kem', bạn thực sự không cần sử dụng bất kỳ loại sữa hay chất béo nào khi làm khoai tây nghiền.
Joe

1
@Marti: hầu hết các loại phô mai cứng đều không có đường tự nhiên, vì đường sữa bị vi khuẩn phân hủy khi tuổi phô mai, tuy nhiên, một số người có vấn đề với casein hoặc whey, vì vậy những thứ 'không có đường sữa' vẫn sẽ ảnh hưởng đến chúng. (và vâng, có đường sữa trong kem, cũng như sữa chua không được làm từ các nền văn hóa sống, bơ Mỹ, nhiều thực phẩm chế biến sẵn, như chất độn trong một số viên thuốc, v.v.)
Joe

1
@Aarovy: Tôi đã nói 'rissoto được làm đúng cách'. Nó có thể được hoàn thành với một số phô mai cứng, nhưng bạn sẽ không nhận được kem từ đó. Tôi đã luôn nghe "kem" có nghĩa là "giống như kem" và không "phải chứa chất béo". Đôi khi, nó đề cập đến màu sắc, kết cấu, cảm giác miệng, v.v ... và nếu bạn nghĩ rằng thật khó để tìm ra các công thức không phải sữa, hãy thử đặt hàng hầu hết các thực đơn của nhà hàng "thực phẩm Mỹ" (gần như tất cả các món khai vị và sa mạc đều có, và có khả năng 75% hoặc nhiều hơn các món khai vị) ... nếu bạn muốn sữa miễn phí, hãy tìm đến ẩm thực châu Á
Joe

1

Chỉ cần để nó ở nhiệt độ thấp trong một thời gian với nắp tắt. Một khuấy nhẹ nhàng nông bây giờ và sau đó sẽ giúp quá

Bạn có thể sẽ đốt lớp dưới cùng, nhưng theo cách đó bạn chỉ mất một chút chứ không phải toàn bộ nồi. Một nồi qua đêm ngâm loại bỏ những thứ bị cháy mà không có mồ hôi

Tôi nghĩ rằng vắt sữa và nấu lâu hơn làm cho một hỗn hợp đẹp hơn. Và hãy cẩn thận khi khuấy quá nhiều, mash không phải là kem, nó chỉ là một kết cấu mềm

Thay vì bơ để hoàn thành hãy thử một muỗng mayonnaise phong nha (trứng thật và dầu tốt)


Điều này giống hệt với câu trả lời của tôi, nhưng với nhiều bình luận ngoài chủ đề và ít đề xuất hơn.
Aarovy

@Aarovy Gì? Nó hoàn toàn khác! Không thêm kem, làm thế nào để khắc phục SAU quá nhiều sữa được thêm vào, v.v ... Điều gì ngoài chủ đề bình luận?
TFD

1
Vâng, tôi khá hình dung rằng kem là trung tâm của vấn đề này, mặc dù nó không hơn gì một câu trả lời của tôi. Mặc dù vậy, các đoạn thứ nhất và thứ hai của bạn về cơ bản sao chép câu trả lời của tôi và các đoạn thứ ba và thứ tư không thực sự phù hợp. Không có gì cá nhân, tôi không nghĩ đó là một câu trả lời tồi, nhưng tôi cũng không nghĩ rằng bạn xứng đáng nhận được một câu trả lời cho việc lặp lại câu trả lời trước đó và thêm một số nội dung bổ sung không giúp trả lời câu hỏi.
Aarovy

@Aarovy Tôi không lặp lại bất cứ điều gì, tôi sử dụng điều này như một kỹ thuật, và bạn khẳng định chưa bao giờ thử? "Công cụ bổ sung" thực sự giúp trả lời câu hỏi vì trong việc vắt sữa là một kỹ thuật hợp lệ, nhưng đòi hỏi phải khuấy cẩn thận và thường là một lớp đốt hy sinh. Làm thế nào về việc thử nó đôi khi trước khi bạn chỉ trích?
TFD

1

Chắc chắn không có thiết bị bay hơi nước (chất lỏng) tốt hơn lò vi sóng. Hoặc là hạ gục verboten trên diễn đàn này?

Bạn sẽ ít có khả năng thiêu đốt bất cứ điều gì, nhưng tất nhiên bạn có thể nếu bạn quá lạm dụng nó.

Bạn phải đặt trong sứ hoặc lò vi sóng bằng nhựa an toàn. Bắt đầu với một phút ở 800 watt. Nếu bạn lo lắng, hãy mở cửa và nhìn vào sau 30 giây.

Những người bạn châu Á của tôi sẽ nấu và hâm nóng cơm bằng cách không có cách nào khác nếu điều này có sẵn.


1

Có vấn đề này và tôi đã ném những mẩu bánh mì ngon cho đến khi tôi có được sự nhất quán mà tôi muốn. Làm việc tốt, chỉ cần thêm một chút gia vị.


0

Tất cả bạn phải làm là đặt một số grits vào và gọi nó là một ngày. "Khoai tây nghiền và đá xay."


Ý tưởng tuyệt vời! Trong thực tế đó là một thể loại ẩm thực hoàn toàn mới chưa được khám phá: "X" và grits, điều mới nhất!
Lorel C.

0

Tôi chỉ có vấn đề này. Tôi sấy khô chúng ở nhiệt độ rất thấp, mở chảo và khuấy cẩn thận bằng nĩa để không bị dính vào đáy. Tôi đã thêm một chút bơ vào cuối khi tôi cảm thấy mình đã mất quá nhiều độ ẩm.

tôi đã có điều này xảy ra trong một bữa tiệc tối. Tôi chỉ đơn giản là nấu 2 củ khoai tây lớn, gọt vỏ và nghiền chúng ngay!


Bạn đang nói rằng bạn đã thêm nhiều khoai tây ngoài bước sấy đầu tiên, hay bạn bắt đầu chỉ với 2 củ khoai tây?
logophobe

0

Tôi vừa ném một bó bột vào đó thì tôi nhận ra khoai tây nghiền của mình đang biến thành súp khoai tây. Làm việc chỉ tốt cuối cùng.


1
Không phải những gì tôi sẽ đề nghị. Vì bột không được nấu chín, nên a) vẫn giữ được hương vị "hoa mỹ" và b) không thể gelatin hóa, tức là phát triển các thuộc tính liên kết của nó.
Stephie

0

Ngoài ra nếu bạn nhận ra rằng bạn đã thêm rất nhiều sữa nhưng bạn chưa khuấy hỗn hợp này, bạn không thể không vứt bỏ sữa thừa vào hộp đựng sữa, nếu không, bạn sẽ phải thêm một thứ gì đó để làm đặc nó như bánh mì vụn, hoặc thậm chí bạn có thể cố gắng để một số khoai tây hoặc ngô hoặc tinh bột gạo hoạt động nhưng nó sẽ thay đổi một chút hương vị của khoai tây của bạn, bột cũng hoạt động hoặc bất cứ điều gì bạn có trong tay, và tất nhiên bạn sẽ cần phải nấu nó ở mức trung bình nhiệt độ thấp một vài phút để cho nó đủ dày.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.