Choáng ngợp bởi phô mai


11

Tôi đã cố gắng cải thiện kỹ năng của mình trong bếp bằng cách xem một số đầu bếp chuyên nghiệp trên truyền hình, tôi gặp một vấn đề nghiêm trọng, nhiều công thức họ mô tả có chứa các loại phô mai khác nhau, tôi có thể nhận được cheddar một cách dễ dàng nhưng sau vài thảm họa tôi đã phát hiện ra rằng tôi không thể thay thế một số loại phô mai khó thảo luận trong một số công thức nấu ăn bằng cheddar, điều ngạc nhiên là có nhiều loại cheddar khác nhau.

Ai đó có thể chỉ cho tôi một hướng dẫn toàn diện dễ làm theo hướng dẫn cho người mới bắt đầu không? Tôi muốn một tài liệu PDF tôi có thể tự do tải xuống và in. hướng dẫn nên chứa các loại phô mai khác nhau, đặc điểm của chúng và những gì chúng được sử dụng tốt nhất cho tôi sau đó sẽ sử dụng loại này để thử và thay thế.

Câu trả lời:


18

Tôi không chắc đó là cách đúng đắn để làm điều này. Có hàng tấn các loại phô mai. Tôi không chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một danh sách tốt của tất cả các sản phẩm thay thế bởi vì nó sẽ quá lớn để kết hợp lại với nhau.

Thay vào đó, tôi nghĩ bạn cần tìm hiểu về các loại phô mai để có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Là một pho mát màu xanh, sắc nét, kem, cứng, mềm? Làm thế nào để nó tan chảy? Nó đến từ đâu trên thế giới? Những câu hỏi đó sẽ cho phép bạn tìm thấy một loại phô mai đủ tương tự để tạo ra một sự thay thế tốt.

Ví dụ, nếu một công thức gọi Pecorino là một loại phô mai cứng của Ý, Parmesan (một loại phô mai cứng khác của Ý) sẽ tạo ra một sự thay thế tốt hơn nhiều so với phô mai dê hoặc cheddar.

Vì vậy, xem những gì pho mát có sẵn tại cửa hàng địa phương của bạn. Viết ra toàn bộ danh sách (và tốt nhất là mua một vài trong số đó). Về nhà và làm một ít nghiên cứu về từng người. Nó đến từ đâu Làm thế nào để mọi người mô tả nó? Hãy ghi chú lại tất cả những điều này. Sau đó, khi bạn thấy một loại phô mai mới trong công thức, hãy tìm nó và xem nó được mô tả như thế nào. Sau đó tìm một pho mát từ một khu vực tương tự với các đặc điểm tương tự, và bạn nên đi.

Chỉnh sửa: Trong khi tôi đứng trước phương pháp của mình như một cách tuyệt vời để thực hiện điều này, tôi đã tìm thấy một nguồn tài nguyên tốt. Thesaurus của Cook có một danh sách tuyệt vời các loại phô mai , bao gồm các chất thay thế, được chia nhỏ theo loại phô mai, loại sữa, độ cứng, v.v.


Cảm ơn, tôi chỉ bằng cách nào đó biết bạn sẽ chỉnh sửa câu trả lời của bạn và cung cấp một liên kết, tôi đã chờ, Hướng dẫn tôi đã hỏi sẽ giúp với những gì bạn đề xuất. Tôi sẽ không mong đợi mọi loại phô mai được đưa vào chỉ đủ để tôi hiểu về các loại phổ biến hơn. Xin hãy tha thứ cho tôi Tôi là một kỹ sư chuyên nghiệp vì vậy tôi chỉ nghĩ rằng cách tiếp cận bảng dữ liệu sẽ giúp ích phần nào.
Simmerdown

Vâng, câu trả lời là tìm phô mai được yêu cầu, tất cả chúng đều rất khác nhau, sự thay thế thường không được khuyến khích.
Orble

8
@ Đơn giản, tôi không đồng ý hoàn toàn. Thay thế luôn luôn là một lựa chọn. Bạn chỉ cần nhận ra những đặc điểm quan trọng của thành phần ban đầu là gì để bạn có thể tìm thấy những khía cạnh đó trong một thành phần khác. Phô mai cũng không ngoại lệ! Mặc dù, một loạt các loại phô mai không bao giờ là một điều xấu. Như một người khôn ngoan đã từng nói, "bạn không bao giờ có thể có quá nhiều phô mai vì nó có quy tắc".
yossian

@yossarian Tôi là người thuần chay, tin tôi đi tôi biết về giới hạn của sự thay thế. Một số thứ về mặt hóa học quá khó để tái tạo đến một mức độ mà bài báo có thể được coi là một biến thể thay thế trái ngược với một thứ hoàn toàn khác.
Orble

1
@orbled, vâng, nếu bạn áp đặt các hạn chế như "không có phô mai", thật khó để thay thế cho phô mai. Tuy nhiên, trong lĩnh vực thực sự ăn sữa, có rất nhiều lựa chọn. Ai lấy đề xuất phô mai từ một người ăn chay nào?!? ; o)
yossian

8

Ừm lần tới khi bạn ở cửa hàng hãy đến quầy phô mai và nói chuyện với người đứng sau quầy. Cách dễ dàng hơn so với sử dụng hướng dẫn và rất có thể bạn sẽ nhận được các mẫu miễn phí luôn là điều tốt.


1
+1 cho các mẫu, nhưng chúc may mắn với lời khuyên (tùy thuộc vào cửa hàng).

Mmm ... phần phô mai của Wegman ...
Marti

4
Xin lưu ý rằng không phải mọi người sống ở Hoa Kỳ hoặc Châu Âu, không có những thứ như quầy phô mai nơi tôi sống, Nếu tôi hỏi tại một siêu thị nơi tôi sống cho Mozzarella, tôi có thể sẽ nhìn chằm chằm. Ở đây chúng tôi đang ở một mình.
Simmerdown

8

Nhận cho mình một bản sao của Cheese Primer :

văn bản thay thế

Nó được viết bởi Steven Jenkins, người mua phô mai tại Fairway, một cửa hàng tạp hóa ở New York có một bộ phận phô mai hoàn toàn điên rồ. Nó có các chương về từng loại phô mai khác nhau cùng với danh sách chi tiết các loại phổ biến nhất có sẵn trong mỗi loại. Ngoài ra còn có các phần lưu trữ phô mai, cắt phô mai, và nếu tôi nhớ chính xác, thậm chí một diatribe chống lại "parmesan" "phô mai" đi kèm trong một hình trụ màu xanh lá cây.


Cảm ơn, câu trả lời rất hay, tôi chắc chắn sẽ mua cái này
Simmerdown

4

Bí quyết là nếm thử. Với phô mai, với rượu vang, với bia, với nước sốt thịt nướng, bạn đã được nếm thử. Tôi đi lang thang qua cửa hàng, và tôi cảm thấy phấn khích khi thấy thứ gì đó tôi chưa từng có trước đây. Đó là cách bạn học thực phẩm. Nhận ra và thử những thứ khác nhau. Làm việc theo cách của bạn thông qua quầy phô mai địa phương của bạn, mua tất cả các loại phô mai họ có. Không bao giờ để người phụ nữ lớn tuổi với hàng đống mẫu đi qua mà không bị ô nhiễm. Ăn một ít sống. Làm tan chảy một số bánh mì nướng. Trộn một số với trứng của bạn. Nhìn trực tuyến, và tìm công thức nấu ăn có phô mai. Làm cho fondue ra khỏi nó, và đột kích tủ lạnh của bạn, và nhúng một số thứ bạn tìm thấy vào fondue, và hương vị, và suy ngẫm.

Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có kiến ​​thức tốt về phô mai. Trong một thời gian dài hơn, bạn sẽ có cảm giác, một cảm giác cho phô mai. Sau đó, nếu bạn đam mê nó, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm sự hiếm hoi và bạn sẽ thấy mình đứng đó với một bánh xe quý trong tay, đánh hơi nó và xây dựng toàn bộ bữa ăn trong đầu bạn.

Thực sự không có cách nào để biết mà không nếm nó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.