Handler Cameron ExtensionlessUrlHandler-Integration-4.0 có một mô-đun xấu, Managed ManagedPipelineHandler xỉ trong danh sách mô-đun


252

Thành thật mà nói, tôi đã cố gắng biến một mánh khóe bẩn thỉu trên IIS và ngay khi tôi nghĩ rằng mình sẽ thoát khỏi nó, tôi nhận ra cách giải quyết của mình không hiệu quả. Đây là những gì tôi đã cố gắng làm:

1) Tôi có ứng dụng ASP.NET có lớp Preloader kế thừa IProcesshostPreloadClient và thực hiện tất cả các khởi tạo nặng trong Preload triển khai phương thức (ứng dụng rất phức tạp và là một phần của hệ thống khổng lồ, vì vậy cần khoảng 2 phút để thiết lập kết nối với tất cả dịch vụ và khởi tạo trước một số đăng ký Unity).

2) Tôi có rất nhiều việc cần phải thực hiện khi tắt ứng dụng (hủy đăng ký, ngắt kết nối, hủy, ...) và tôi đoán nơi tốt nhất để thực hiện là trong phương thức * Application_End * nằm trong Global.asax .

3) Mọi thứ chỉ hoạt động tốt khi tôi có hoạt động của người dùng (yêu cầu đầu tiên sau khi Nhóm ứng dụng chứa ứng dụng web đã nói ở trên được khởi động sẽ khiến * Application_Start * được gọi và sau đó * Application_End * được gọi trong Dừng ứng dụng hoặc tái chế), nhưng sự cố xảy ra khi không có hoạt động người dùng và ứng dụng cố gắng tự khởi động lại sau khi hoạt động trong 48 giờ (yêu cầu được định cấu hình). Vì không có yêu cầu, ứng dụng chính thức không được bắt đầu. Ergo, nó không thể dừng lại một cách duyên dáng vì * Application_End * sẽ không được gọi.

4) Bây giờ đến phần lộn xộn ... Tôi đã thử thực hiện một yêu cầu GET từ mã ở cuối phương thức Preload và nó đã hoạt động. Nhưng giải pháp này có vẻ tệ với tôi, mặc dù nó có hiệu quả. Vì vậy, tôi đã thử rất nhiều thứ, và điều cuối cùng tôi đã thử là:

SimpleWorkerRequest swr = new SimpleWorkerRequest(string.Empty, string.Empty, tw);
HttpRuntime.ProcessRequest(swr);

... Và điều đó đã hoàn thành mục đích của nó. * Application_Start * đã được gọi, (Tôi đã kiểm tra phản hồi, nó chứa trang đăng nhập được cho là hiển thị trong yêu cầu ban đầu) và trên ứng dụng tắt ứng dụng Pool đã kết thúc một cách duyên dáng bằng cách thực hiện công việc cần thiết trong * Application_End *.

NHƯNG

Sau khi ứng dụng được khởi động (tải sẵn và khởi tạo) theo cách này, đây là điều đã xảy ra khi tôi muốn tiếp cận ứng dụng qua trình duyệt Web:

Lỗi HTTP 500,21 - Trình xử lý lỗi máy chủ nội bộ "ExtensionlessUrlHandler-Integration-4.0" có một mô-đun xấu "ManagedPipelineHandler" trong danh sách mô-đun của nó

Tôi không thể tìm ra điều này. Bất cứ ai có thể cho tôi biết tại sao điều này xảy ra và làm thế nào để khắc phục nó?

Nếu tôi không tìm ra điều này, tôi sẽ quay lại giải pháp đầu tiên (gửi yêu cầu GET từ mã) nhưng vấn đề này sẽ gây ra lỗi cho tôi vì tôi thậm chí không biết mình đã làm gì sai.


bạn đang sử dụng phiên bản nào của IIS?
chue x 24/11/13

IIS 7.5 (7.5.7600.16385)
Ivan Peric

Không phải là một câu trả lời trực tiếp cho câu hỏi của bạn, nhưng đối với những người dùng khác có vấn đề tương tự và cho rằng bạn có một ứng dụng phải đối mặt với internet: bạn chỉ có thể sử dụng một dịch vụ bên ngoài như gainimerobot.com để chạm vào ứng dụng của bạn sau mỗi khoảng thời gian X. Bạn giữ ứng dụng của mình ở trạng thái hoạt động + bạn có các lợi ích bổ sung của dịch vụ (thời gian hoạt động, cảnh báo, v.v.).
qbantek

@qbantek Mặc dù ứng dụng tôi đang làm việc không phải là mạng internet, bạn đã cho tôi một ý tưởng hay. Tôi có thể sử dụng bộ cân bằng tải để thực hiện liên lạc định kỳ bằng cách đặt loại kiểm tra trạng thái sức khỏe thành Simple HTTP GET. Cảm ơn
Ivan Peric

Câu trả lời:


24

Vấn đề

Bạn đang sử dụng SimpleWorkerRequest trong một kịch bản mà nó không được thiết kế cho. Bạn đang sử dụng nó bên trong IIS . Nếu bạn nhìn vào liên kết MSDN trước đó (nhấn mạnh là của tôi):

Cung cấp một triển khai đơn giản của lớp trừu tượng HttpWorkerRequest có thể được sử dụng để lưu trữ các ứng dụng ASP.NET bên ngoài ứng dụng Dịch vụ thông tin Internet (IIS) . Bạn có thể sử dụng SimpleWorkerRequest trực tiếp hoặc mở rộng nó.

Ngoài ra, nếu bạn xem tài liệu MSDN cho không gian tên System.Web.Hosting ( SimpleWorkerRequestnằm trong không gian tên này), bạn cũng sẽ thấy một cái gì đó tương tự như trên (một lần nữa, nhấn mạnh là của tôi):

Không gian tên System.Web.Hosting cung cấp chức năng lưu trữ các ứng dụng ASP.NET từ các ứng dụng được quản lý bên ngoài Dịch vụ thông tin Internet của Microsoft (IIS) .

Giải pháp

Tôi khuyên bạn nên loại bỏ cuộc gọi đến SimpleWorkerRequest. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng giải pháp của Microsoft để đảm bảo trang web của bạn tự động khởi động sau khi được tái chế. Những gì bạn cần là Mô-đun khởi tạo ứng dụng Microsoft cho IIS 7.5 . Nó không phức tạp để cấu hình, nhưng bạn cần hiểu các tùy chọn chính xác. Đây là lý do tại sao tôi cũng muốn giới thiệu UI Khởi tạo ứng dụng cho IIS 7.5 . Giao diện người dùng được viết bởi một blogger MSDN.

Vậy chính xác thì giải pháp của Microsoft làm gì? Nó thực hiện những gì bạn đang cố gắng thực hiện - IIS gửi yêu cầu "nhận" đến trang web của bạn sau khi nhóm ứng dụng được khởi động.


2
Tôi đã hy vọng tìm ra một giải pháp có thể được thực thi bằng mã, nhưng nó gần với "đủ tốt" vì nó nhận được vì vậy tôi đã trao giải thưởng cho nó. Nhưng tôi đoán giải pháp mà @danijelk cung cấp sẽ hữu ích nhất cho hầu hết những người gặp phải câu hỏi này vì lý do khác với tôi chỉ định. Vì vậy, đây là một lưu ý cho họ để xem nó.
Ivan Peric

650

Hãy thử đăng ký lại ASP.NET với aspnet_regiis -i. Nó làm việc cho tôi.

Đường dẫn có khả năng cho .NET 4 (từ dấu nhắc lệnh nâng cao):

c:\Windows\Microsoft.NET\Framework\v4.0.30319\aspnet_regiis.exe -i

http://forums.iis.net/p/1190643/2026401.aspx


Cảm ơn bạn vì câu trả lời. Tôi đã thử nó và nó không hoạt động. :( -
Osama khodrog

8
Không hoạt động cho Windows Server 2012. Đọc bài đăng của Zach trên trang này.
Ivan Akcheurov

Cảm ơn. Làm việc cho tôi làm điều này trên một máy ảo trong Azure. Những gì tôi muốn biết mặc dù là tại sao tôi phải làm điều này trên một cài đặt mới. Chắc chắn là ASPNET tự đăng ký khi cài đặt đúng không? Tôi đoán là nó có một cái gì đó để làm với thứ tự cài đặt.
Cầu David

4
Nếu bạn đang sử dụng .NET 4.5.x hoặc 4.6.x, đừng bị lừa bởi câu trả lời đề cập đến 4.0 và nghĩ rằng nó không áp dụng cho bạn. Vấn đề này có thể liên quan đến thứ tự cài đặt .NET trước IIS, như đối với tôi. Chạy lệnh (trong trường hợp của tôi là phiên bản 64 bit) đã sửa nó ngay cả khi ứng dụng của tôi đang sử dụng .NET 4.5.2.
Coxy

windows 2008, cài đặt mới AWS microserver yêu cầu tôi chạy lệnh này..Chỉ cần cho những người trong chúng ta nghĩ rằng nó không liên quan đến hệ thống của họ.
khủng khiếp

170

Nếu bạn gặp phải lỗi này với Windows 8 / Windows Server 2012 và .Net 4.5, hãy làm theo các hướng dẫn sau tại đây: http://www.britishdeveloper.co.uk/2013/01/handler-extensionlessurlhandler.html

Chuyển đến "bật hoặc tắt các tính năng của Windows" Sau đó, Dịch vụ thông tin Internet rồi Dịch vụ web toàn cầu sau đó là Tính năng phát triển ứng dụng và sau đó kích hoạt ASP.NET 4.5

Điều này làm việc cho tôi (mặc dù trình hướng dẫn và từ ngữ hơi khác một chút trong Windows Server 2012, nhưng bạn sẽ tìm ra nó). Với điều này đã được nói, tại sao điều này lại cần thiết sau khi cài đặt mọi thứ thông qua Trình cài đặt nền tảng web bao gồm tất cả các phụ thuộc hoàn toàn nằm ngoài tôi ...


3
Cấu hình Windows Server là PITA. Tại sao không có hệ thống quản lý gói trung tâm?
Kugel

nếu bạn đã cài đặt iis với nền tảng web, hãy kiểm tra nhận xét của Virgo139, nó đã giải quyết vấn đề của tôi một cách dễ dàng
castors33 20/03/2016

Đây là bản sửa lỗi cho tôi trên Windows 10 Pro build 1607, chúc mừng!
Apogee

Điều này đã sửa nó cho tôi vào ngày 10 tháng 10. Đáng lưu ý rằng sửa lỗi dòng lệnh chung (aspnet_regiis.exe -i) không được phép trên Windows 10.
Nat Webb

Giải pháp đã được xác nhận cho windows 10 Pro.
Zoomzoom

59

Mặc dù đã làm theo hầu hết các lời khuyên trên trang này, tôi vẫn gặp sự cố trên Windows Server 2012. Cài đặt .NET Extensibility 4.5 đã giải quyết cho tôi:

Add Roles and Features > Server Roles > Web Server (IIS) > Web Server > Application Development > .NET Extensibility 4.5


2
Cảm ơn bạn đã đánh vần nó, tôi đã nhìn chằm chằm vào Máy chủ Web -> Máy chủ Web -> Đường ống máy chủ Web quá lâu ... :)
Gleno

2
Đừng quên kiểm tra Vai trò và Tính năng> Vai trò Máy chủ> Máy chủ Web (IIS)> Máy chủ Web> Phát triển ứng dụng> ASP.NET 4.6 (hoặc 4.5 tùy theo thiết lập của bạn)
Lionet Chen

1
Đúng, sau đó khởi động lại dịch vụ IIS. Đã làm cho tôi! Cảm ơn. +1
Nail Rusty

47

Đối với Windows 10 / Windows Server 2016, hãy sử dụng lệnh sau:

dism /online /enable-feature /featurename:IIS-ASPNET45 /all

Các câu trả lời được đề xuất aspnet_regiiskhông hoạt động trên Windows 10 (Creators Update trở lên) hoặc Windows Server 2016:

C: \ Windows \ Microsoft.NET \ Framework \ v4.0.30319 \ aspnet_regiis.exe -i
Microsoft (R) ASP.NET RegIIS phiên bản 4.0.30319.0
Tiện ích quản trị để cài đặt và gỡ cài đặt ASP.NET trên máy cục bộ.
Bản quyền (C) Tập đoàn Microsoft. Đã đăng ký Bản quyền.
Bắt đầu cài đặt ASP.NET (4.0.30319.0).
Tùy chọn này không được hỗ trợ trên phiên bản hệ điều hành này. Thay vào đó, quản trị viên nên cài đặt / gỡ cài đặt ASP.NET 4.5 bằng IIS8 bằng hộp thoại "Bật / Tắt tính năng của Windows", công cụ quản lý Trình quản lý máy chủ hoặc công cụ dòng lệnh merg.exe. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=216771 .
Hoàn tất cài đặt ASP.NET (4.0.30319.0).

Thật thú vị, hộp thoại "Bật / tắt tính năng của Windows" không cho phép tôi bỏ chọn .NET cũng như ASP.NET 4.6 và chỉ có lệnh DISM ở trên hoạt động. Không chắc chắn liệu featurename có đúng không, nhưng nó hoạt động với tôi.


Điều này đã sửa nó cho tôi, tôi đang chạy Windows 10 pro với bản cập nhật của người tạo. Cảm ơn!
Samuel Poirier

Câu trả lời huyền thoại! Tôi đã phải xây dựng lại máy chủ web của mình và đã không cập nhật tập lệnh trong một vài năm, tôi đã thêm lệnh DISM này vào tập lệnh cung cấp VM của mình, hoạt động như một cơ duyên.
Chris Schaller

dỡ bỏ / trực tuyến / enable-Feature / featurename: IIS-ASPNET45 / all Worked for me on Windows Server 2016
Syed Nasir Abbas

Nhờ bạn, tôi vẫn có một công việc! :) Đã làm việc.
Scott

42

Chạy một trong các lệnh sau:

Đối với hệ điều hành Windows 32 bit:

c:\Windows\Microsoft.NET\Framework\v4.0.30319\aspnet_regiis.exe -i

Đối với hệ điều hành Windows 64 bit:

c:\Windows\Microsoft.NET\Framework64\v4.0.30319\aspnet_regiis.exe -I

Tôi nhận thấy khi thực hiện việc này, thư mục "aspnet_client" sẽ được thêm vào trang web trong thư mục Trang web của Kết nối IIS
Eaglei22

26

Https://stackoverflow.com/a/13266763/1277458 này hoạt động hoàn hảo. Nhưng nếu bạn có hệ điều hành 64 bit, hãy sử dụng Framework64 thay vì Framework trong đường dẫn:

c:\Windows\Microsoft.NET\Framework64\v4.0.30319\aspnet_regiis.exe -i

FWIW, Server 2012 R2 cho biết tùy chọn này không được hỗ trợ và đề xuất sử dụng hộp thoại Tính năng để bật ASP.NET 4.5
bvj

Vâng, câu trả lời của Zach bao gồm điều này.
Neshta

13

Trong trường hợp của tôi (Windows 10 + IIS 10) tôi đã phải mở " Bật hoặc tắt tính năng của Windows " và sau đó truy cập Dịch vụ thông tin Internet> Dịch vụ web toàn cầu> Tính năng phát triển ứng dụng> và kiểm tra ASP.NET 4.6


1
Của tôi là IIS trên Windows 2012 R2. Đã thêm ASP.NET tương thích trong Trình quản lý máy chủ> Quản lý> Thêm vai trò và tính năng> Cài đặt dựa trên vai trò hoặc dựa trên tính năng> (chọn máy chủ của bạn)> Máy chủ web (IIS)> Máy chủ web> Phát triển ứng dụng> ASP.NET 4.5. Như @ArsmanAhmad đã nói kiểm tra độ tỉnh táo là để xác minh xem App Pool .NET CLR Version của bạn có được đặt thành v4.0 không.
GBU

6

Làm cho nó bài viết của riêng mình bởi vì điều này đã có tôi đi trong nhiều giờ.

Tôi thấy có thể một tá bài viết tương tự ở đây và những nơi khác về vấn đề này và cách khắc phục aspnet_regiis. Họ không làm việc cho tôi và aspnet_regiis đã hành động kỳ quặc, chỉ liệt kê các tùy chọn, v.v.

Như người dùng ryan-anderson ở trên đã chỉ ra, bạn không thể nhập .exe

Đối với những người ít thoải mái hơn với những thứ bên ngoài IIS trên máy chủ, đây là những gì bạn làm trong các bước đơn giản.

 1. Tìm aspnet_regiis trong một thư mục tương tự như đường dẫn này. c: \ Windows \ Microsoft.NET \ Framework \ v4.0.30319 \

 2. Nhấp chuột phải vào dấu nhắc lệnh trong menu bắt đầu hoặc bất cứ nơi nào và yêu cầu nó chạy với tư cách quản trị viên. Sử dụng tính năng "Chạy" của windows sẽ không hoạt động hoặc không phù hợp với tôi.

 3. Quay trở lại thực thi aspnet_regiis. Nhấp-kéo nó ngay vào dấu nhắc lệnh hoặc sao chép-dán địa chỉ vào dấu nhắc lệnh.

 4. Xóa, nếu nó ở đó, .exe ở cuối. Đây là chìa khóa. Thêm -i (dấu trừ không gian) ở cuối. Đi vào.

Nếu bạn đã làm điều này một cách chính xác, bạn sẽ thấy rằng nó bắt đầu cài đặt asp.net, và sau đó cho bạn biết nó đã thành công.


Làm việc hoàn hảo cho tôi. Cảm ơn bạn.
Mike

5

Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt của bạn application-sitephiên bản từ v2.0để v4.0trong IIS Manager :

Nhóm ứng dụng> Ứng dụng của bạn> Cài đặt nâng cao> Phiên bản .NET Framework

Sau đó, cài đặt của bạn ASP.NET.

Đối với hệ điều hành 32 bit (Windows):

C: \ Windows \ Microsoft.NET \ Framework \ v4.0.30319 \ aspnet_regiis.exe -i

Đối với hệ điều hành 64 bit (Windows):

C: \ Windows \ Microsoft.NET \ Framework64 \ v4.0.30319 \ aspnet_regiis.exe -i

Khởi động lại application-sitetrong IIS Manager và tận hưởng.


Vâng, tôi đã cố gắng hết sức để làm cho câu trả lời đơn giản nhất. ;-) @yuyangJian
Arsman Ahmad

4

Tôi biết đây là một oldie, nhưng nghĩ rằng tôi có thể thêm một số giá trị. Đối với những người trong chúng tôi chạy Server Core bên ngoài một miền (các thành viên miền chỉ có thể chạy Trình quản lý máy chủ từ xa để thêm / xóa các tính năng / vai trò), bạn phải sử dụng các dòng lệnh.

Người dùng Powershell có thể gõ "Install-WindowsFeature Web-Asp-Net45"

Điều đó sẽ tương đương với việc sử dụng trình quản lý máy chủ.


4

Tôi đã bị thách thức bởi cùng một thông báo lỗi, với .net 4.7 được cài đặt.

Giải pháp là theo dõi một bài đăng được đề cập trước đó để đi kèm với "Bật hoặc tắt tính năng Windows", trong đó ".NET Framework 4.7 Advanced Services" -> "ASP.NET 4.7" đã được kiểm tra.

Xa hơn trong danh sách, có "Dịch vụ thông tin Internet" và chú thích "Tính năng phát triển ứng dụng" -> "ASP.NET 4.7", cũng cần phải được kiểm tra.

Khi kích hoạt tính năng này, phân bổ các tính năng khác được bật ... Tôi chỉ cần nhấn nút Ok và vấn đề đã được giải quyết. Screendump của hộp thoại tính năng windows


Tôi nên thêm rằng đây là phiên bản Windows 10 pro
theodor.johannesen

2

Tôi đang làm việc trên Windows Server 2012. Tính năng .NET Extensibility 4.5 được bật. WebDAVModule bị xóa. Tôi vẫn nhận được lỗi 500,21 trên tuyến ASP.NET '/ docs'.

Thay đổi 'SkipManagedModules' thành sai đã khắc phục sự cố.

<applicationInitialization doAppInitAfterRestart="true" skipManagedModules="false">
    <add initializationPage="/docs" />  
</applicationInitialization>

Cảm ơn https://groups.google.com/forum/#!topic/bonobo-git-server/GbdMXdDO4tI


2

Tôi đã giải quyết vấn đề này, thêm vào "Bật hoặc tắt các tính năng của Windows" Tùy chọn ASP.NET 4.7

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1

Tôi gặp vấn đề này và thấy rằng việc xóa thư mục sau đây đã giúp ích, ngay cả với phiên bản không phải Express.Express:

C:\Users\<user>\Documents\IISExpress


1

Lỗi này bắt đầu xảy ra với tôi từ tuần trước, ảnh hưởng đến các trang web hiện có trên máy của tôi. Tôi không có may mắn với nó khi thử bất kỳ lời đề nghị nào ở đây. Cuối cùng, tôi đã xóa hoàn toàn WebDAV khỏi IIS (Tính năng của Windows -> Dịch vụ thông tin Internet -> Dịch vụ web toàn cầu -> Tính năng HTTP phổ biến -> Xuất bản WebDAV). Tôi đã thực hiện thiết lập lại IIS sau đó để có biện pháp tốt và cuối cùng lỗi của tôi đã được khắc phục.

Tôi chỉ có thể đoán rằng một bản cập nhật Windows đã bắt đầu sự cố, nhưng tôi không thể chắc chắn.


Chỉ có vấn đề tương tự. Đã cài đặt một số bản cập nhật Windows chuyển xung quanh cài đặt IIS của tôi. Tắt WebDAV Publishing đã sửa nó một lần nữa.
ElliotSchmelliot

0

Bạn có thể sửa nó bằng cách thay đổi loại "ExtensionlessUrlHandler-Integration-4.0" trong iis thành System.Web.DefaultHttpHandler


0

Đối với tôi, việc xóa WebDAV khỏi máy chủ của tôi khiến ứng dụng trả về 503 Service Unavailablethông báo Lỗi khi sử dụng PUThoặcDELETE vì vậy tôi đã cài đặt lại nó một lần nữa. Tôi cũng đã thử loại bỏ hoàn toàn .NET Framework 4.5 và cài đặt lại nó và cũng đã thử đăng ký lại theo đề xuất nhưng không có kết quả.

Tôi đã có thể khắc phục điều này bằng cách vô hiệu hóa WebDAV cho nhóm ứng dụng riêng lẻ , điều này đã dừng lỗi 'mô-đun xấu' khi sử dụng PUThoặc DELETE.

Vô hiệu hóa WebDAV cho nhóm ứng dụng cá nhân:

 1. Nhấp vào nhóm ứng dụng bị ảnh hưởng
 2. Tìm thấy WebDAV Authoring Tools trong danh sách
 3. Nhấn vào đây để mở nó
 4. Bấm vào Disable WebDAVtrên cùng bên phải.

Ta daaaa!

Tôi vẫn để lại các mục loại bỏ trong web.configtập tin của tôi .

 <system.webServer>
  <modules>
   <remove name="WebDAVModule"/>
  </modules>
  <handlers>
   <remove name="WebDAV" />
  </handlers>
 <system.webServer>

Liên kết này là nơi tôi tìm thấy các hướng dẫn nhưng nó không rõ ràng lắm.


0

Đây có thể không phải là một giải pháp hữu ích cho OP nhưng nó liên quan đến thông báo "lỗi" tương tự.

Chúng tôi đang lưu trữ các trang PHP trên IIS8.5 với .NET 4.5 được cài đặt chính xác.

Chúng tôi sử dụng chức năng tải trước để đảm bảo ứng dụng của chúng tôi luôn đáp ứng trên bảng.

Sau một thời gian, chúng tôi bắt đầu nhận được lỗi này một cách ngẫu nhiên.

Trong web.config: Tôi đặt SkipManagedModules thành true, -> đừng làm điều này!

<?xml version="1.0" encoding="UTF-8"?>
<configuration>
 <system.webServer>
<applicationInitialization skipManagedModules="false" doAppInitAfterRestart="true">
 <add initializationPage="/" />
</applicationInitialization>
...

Mặc dù trang web là php, việc định tuyến đến phân trang được quản lý bởi các mô-đun !!!


0

Tôi cũng gặp vấn đề đó. Ứng dụng MVC4 của tôi đang chạy trên Windows Server 2012 R2 với IIS 8.5. Không có giải pháp nào trong số các giải pháp được đăng này làm việc cho tôi ... cài đặt các khung bị thiếu thông qua Tính năng IIS có thể đã giải quyết được nhưng việc cài đặt luôn thất bại.

Tôi đã phải sử dụng Web Platform Installervà cài đặt các gói sau:

nhập mô tả hình ảnh ở đây


0

Tôi đã phải đối mặt với vấn đề này trong một ứng dụng web được lưu trữ trên một máy chủ lưu trữ được chia sẻ. Vì vậy, rõ ràng là không có quyền truy cập trực tiếp vào IIS, vì vậy không thể áp dụng nhiều giải pháp được đề xuất ở đây.

Trên bảng điều khiển của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, tôi đã kích hoạt ghi nhật ký lỗi cho IIS và ASP.Net. Và sau đó nhận ra rằng lỗi thực sự đã nói dối trong một cshtml bị thiếu.


0

Cài đặt .NET 4.7 làm việc cho tôi. Tôi chỉ có 3,5 cài đặt trước.nhập mô tả hình ảnh ở đây

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.