Visual Studio hiển thị lỗi ngay cả khi dự án xây dựng


265

Tôi gặp vấn đề với Visual Studio về giải pháp C #. Nó hiển thị các lỗi hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng các dự án xây dựng. Ngay bây giờ, tôi có 33 tệp bị lỗi và tôi có thể thấy các dòng nguệch ngoạc màu đỏ trong tất cả chúng.

Tôi đã thử làm sạch / xây dựng lại giải pháp, đóng Visual Studio và thậm chí khởi động lại máy tính của mình. Tôi cũng đảm bảo thực hiện các bước được mô tả trong Gỡ lỗi ngay cả khi có lỗi của trình biên dịch trong Visual Studio. Tôi có thể sửa đổi các tệp .cs và tôi thấy các thay đổi trong giải pháp.

Có ai có một ý tưởng về lý do tại sao nó làm điều đó?


3
Bạn có ReSharper hoặc bất kỳ addon nào khác như thế này được cài đặt không? Chúng có thể gây ra các dòng nguệch ngoạc màu đỏ quá.
user1908061 17/07/13

3
Hãy thử xóa các thư mục bin và obj từ mỗi dự án.
Charlie Brown

Lỗi hay cảnh báo? Nếu dự án xây dựng thì có nghĩa đây là những cảnh báo. Vô hiệu hóa tất cả các addons và xem cách nó đi.
Ehsan

Chúng tôi có cùng một vấn đề với 2 máy của chúng tôi về ứng cử viên VS 2013 RC. Không có Resharper cài đặt mặc dù. Vấn đề nan giải ở đây là mặc dù nó được xây dựng mà không có vấn đề gì, nhưng không có sự xâm nhập nào sẽ hoạt động vì nó không thể 'giải quyết' các không gian tên và đối tượng. Thật kỳ lạ. Hoạt động trên 5 máy khác hoàn hảo.
Ryk

Xung đột chưa được giải quyết trong Team Foundation Server cũng có thể là nguồn gốc của vấn đề này. Nhận phiên bản mới nhất có thể báo cáo rằng nó thành công và tất cả các tệp được cập nhật, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Nếu bạn truy cập Team Explorer> Đang chờ thay đổi> thả xuống Hành động> Giải quyết xung đột và nhấp vào "Nhận tất cả xung đột", nó sẽ hiển thị cho bạn nếu có bất kỳ xung đột nào chưa được giải quyết mà bạn cần khắc phục.
dùng2310967

Câu trả lời:


325

Nếu bạn có ReSharper, hãy thử làm trống bộ đệm ReSharper:

Trong menu, ReSharper> Tùy chọn> Môi trường> Chung> Xóa bộ nhớ cache

và vô hiệu hóa và kích hoạt lại ReSharper:

Trong menu, Công cụ> Tùy chọn> ReSharper> Chung> Tạm dừng / Khôi phục


182

Xóa bộ nhớ cache của Resharper không giúp ích gì trong trường hợp của tôi, đã thử tạm dừng / khôi phục và sửa chữa Resharper, sử dụng tải xuống mới nhất từ ​​trang web của JetBrains - cả hai đều không giúp được gì. Đây là sau khi tôi đã thử đóng / mở lại VS, khởi động lại máy, lặp lại, Xây dựng / Xây dựng lại và kết hợp chúng.

Thật thú vị khi đình chỉ Resharper dường như giải quyết vấn đề sau lần khởi động lại lần thứ 2 của VS, nhưng nó đã trở lại sau khi tôi kích hoạt Resharper <- Tôi đã thử thực hiện chuỗi này 2-3 lần để đảm bảo mô hình.

Dù sao, tôi vẫn gặp vấn đề khi tìm thấy bài viết này:

Vì vậy, tôi đã xóa tệp .SUO ẩn trên cùng cấp thư mục với giải pháp và nó đã giải quyết một cách kỳ diệu tất cả các màu đỏ.

Lưu ý - đối với Visual Studio 2015, tệp .SUO nằm trong thư mục ẩn .vs / [Solution_name] / v14 .


7
Các bước Resharper cũng không hiệu quả với tôi, nhưng điều này đã làm. Cảm ơn!
Justin Morgan

4
Giải pháp của bạn đã sửa nó cho tôi, sau khi khởi động lại visual studio. Cảm ơn! :)
Moulde

1
VS2015 - Tôi thậm chí đã có 1 dự án sẽ không xây dựng nhưng tôi có thể nói từ những lỗi mà nó nên có. Tôi đã không phải đóng VS. Chỉ cần đóng giải pháp, xóa .suo và mở lại giải pháp. Vấn đề được giải quyết.
TTT

5
Vẫn hoạt động với VS2019, cảm ơn bạn! Tệp .suo có tại .vs / [Solution_name] / v16.
Michael Armes

3
VS2019, tôi đã gỡ bỏ thư mục .vs, nó đã được tạo lại trên bản dựng tiếp theo - lỗi không có thật.
Loren Pechtel

92

tldr; Dỡ bỏ và tải lại dự án vấn đề.

Khi điều này xảy ra với tôi, tôi (đã từng) thử đóng VS và mở lại nó. Điều đó có thể làm việc khoảng một nửa thời gian. Khi nó không hoạt động tôi sẽ đóng giải pháp, xóa tệp .suo (hoặc toàn bộ thư mục .vs) và mở lại giải pháp. Cho đến nay, điều này luôn làm việc với tôi (hơn 10 lần trong 6 tháng qua), nhưng nó hơi tẻ nhạt vì một số thứ được đặt lại như chế độ xây dựng, dự án khởi động, v.v.

Vì nó thường chỉ là một dự án có vấn đề, tôi chỉ thử dỡ dự án đó và tải lại, và nó đã hoạt động. Cỡ mẫu của tôi chỉ có 1 nhưng nó nhanh hơn nhiều so với hai tùy chọn còn lại nên có lẽ đáng để thử. Tôi nghi ngờ điều này hoạt động vì nó ghi vào tệp .suo và có lẽ đã sửa phần bị hỏng của nó gây ra sự cố bắt đầu.

Lưu ý: điều này dường như hoạt động cho VS 2019, 2017 và 2015.


7
" Tôi vừa thử dỡ dự án đó và tải lại, và nó đã hoạt động. " Tôi cảm thấy như mình đang đóng góp cho một giáo phái vận chuyển hàng hóa, nhưng cuối cùng tôi đã tải và dỡ hàng (với việc dọn dẹp và xây dựng ngẫu nhiên ở giữa), và cuối cùng là vàng. Thật ki cục. Đây là với VS 2017.
ruffin

2
@ruffin - hehe. Tôi nghĩ rằng mọi câu trả lời cho câu hỏi này là một "giáo phái vận chuyển hàng hóa", nhưng tôi tin rằng tôi là người nhanh nhất và ít xâm phạm nhất. ;)
TTT

1
Xóa toàn bộ thư mục .vs đã giúp tôi trong Cộng đồng VS 2017 với ReSharper
Pedro Martins Timóteo da Costa

3
Dỡ và tải lại cũng có hiệu quả với tôi trong VS 2019 CE
simonlchilds

1
Xóa thư mục .vs làm việc cho tôi trong VS 2019 mà không có ReSharper, chỉ đơn giản là VS. CẢM ƠN!!!
Latorre Đức

39

Tôi đã làm sạch dung dịch, đóng VS, mở lại, xây dựng giải pháp và các dòng không giải quyết được màu đỏ đã được làm sạch và xây dựng thành công.


2
Những bước này, theo chính xác, làm việc cho tôi. Đơn giản chỉ cần làm sạch và xây dựng sẽ không làm việc cho tôi.
JasonCoder

2
Tắt và bật lại ... bạn nghĩ bây giờ tôi đã biết thử điều đó. +1
iandisme

Điều này đã giải quyết vấn đề! Nhưng điều gì gây ra nó ở nơi đầu tiên!?
DiligentKarma

2
Tôi không có ý kiến. Tôi thấy Visual Studio là IDE không ổn định nhất mà tôi đã sử dụng. Nó liên tục bị treo, bị treo và thường xuyên xuất hiện các lỗi lạ. Tôi đã ngừng đếm các vấn đề phải trung thực.
pixel

Thực hiện theo các bước chính xác này không giải quyết được vấn đề cho tôi (trong VS2015).
Tim

29

Tôi thấy điều đó xảy ra thường xuyên khi sử dụng Git trong Visual Studio 2017, chuyển đổi các nhánh nơi có thay đổi mã phụ thuộc . Mặc dù dự án sẽ xây dựng thành công, vẫn sẽ có lỗi trong danh sách lỗi.

Các lỗi này thường là các vấn đề về không gian tên và thiếu các tham chiếu, ngay cả khi tham chiếu thư viện tồn tại.

Để giải quyết:

 • Đóng Visual Studio
 • Xóa tệp {sln-root} .vs \ SlnName \ v15.suo (ẩn)
 • Khởi động lại Visual Studio

Cảm ơn vì lời khuyên này. Nó đã giải quyết một vấn đề cho chúng tôi với VS 2017 (không có bất kỳ cập nhật nào). FWIW, điều này đã xảy ra với chúng tôi sau khi xóa và kiểm tra một chi nhánh đã bị từ chối ở xa.
Mike Atkisson

1
Mặc dù giải pháp này không khắc phục được sự cố của tôi, tôi thực sự nghĩ rằng vấn đề này đã bắt đầu sau khi tôi chuyển đổi các chi nhánh với các thay đổi không được cam kết (vì tôi cần áp dụng chúng cho một chi nhánh khác)
CularBytes

Đây chính xác là vấn đề của tôi. Cảm ơn vị cứu tinh của tôi
Đinh Trần

@CularBytes Có thể thay đổi giá trị trước khi chuyển nhánh. git stash, chuyển nhánh, git stash pop
Rebecca

18

Tôi đã thử tất cả 6 tùy chọn, không có gì hiệu quả với tôi. Giải pháp dưới đây đã giải quyết vấn đề của tôi.

Đóng VS. Xóa thư mục ".vs" ẩn bên cạnh tệp giải pháp của bạn. Khởi động lại VS và tải giải pháp.


dường như có một nguyên nhân mới cho vấn đề này và đây là giải pháp mới cho vấn đề này. Tôi biết 3 người khác cũng trong những ngày bạn đăng bài này cũng bất ngờ gặp phải vấn đề này.
Gerrie Pretorius

Phải làm giống như Moshi. Có vẻ như không phải là tệp .suo khi chạy từ VS 2019. Mọi người có thể nghĩ rằng họ đã khắc phục vấn đề này ngay bây giờ ... * càu nhàu càu nhàu *
Mike Loux

Đối với tôi cũng ngã ba trong vs2017
Nejc Galof 26/07/19

1
@MikeLoux Hãy xem câu trả lời từ Neolisk và bạn sẽ thấy anh ấy chỉ ra rằng tệp .suo hiện nằm trong thư mục .vs, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là xóa một tệp đó, không phải toàn bộ thư mục. Không phải điều này cũng đặc biệt thỏa đáng!
Avrohom Yisroel

Avrohom - bit cuối cùng đó tổng hợp nó một cách hoàn hảo. Không, nó không thỏa đáng chút nào. Và, vâng, tôi tin rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy tập tin mà bạn và Neolisk đã chỉ ra và đã làm điều đó vài lần nó đã được phát lại (gần như không thường xuyên, rất may). Vì vậy, đó là một cái gì đó, tôi đoán. :-)
Mike Loux

12

Tôi gặp vấn đề như thế này khi Intellisense dường như không nhận ra sự tồn tại của một dự án (rất nhiều "không thể tìm thấy loại này", "không gian tên này không tồn tại", v.v.).

Xóa và thêm lại tham chiếu dự án trong tất cả các dự án tham chiếu sẽ khắc phục sự cố, nhưng nguyên nhân cơ bản có thể được khắc phục bằng cách chỉnh sửa tệp .proj của dự án sự cố.

Gần đầu tệp .csproj của dự án "mất tích" là một phần tử:

<ProjectGuid>{GUID}</ProjectGuid>

và trong tất cả các dự án tham chiếu, các tệp .csproj là các tham chiếu dự án:

<ProjectReference Include="..\OffendingProject\OffendingProject.csproj">
 <Project>{ANOTHER-GUID}</Project>
 <Name>Offending Project</Name>
</ProjectReference>

GUID tham chiếu không khớp với GUID của dự án. Thay thế {GUID}ở trên bằng cách {ANOTHER-GUID}khắc phục sự cố mà không phải thông qua mọi dự án tham chiếu.


Điều này làm việc cho tôi mặc dù nó là một gói nuget. Tôi chắc chắn rằng đường dẫn vẫn tương đối trong tệp .csproj (nghĩa đen không có gì thay đổi trong TFS DIFF), nhưng điều này khiến VS2017 STFU về các lỗi không tồn tại.
BrainSlugs83

1
Tôi chỉ phải thêm lại một tham chiếu dự án duy nhất và tất cả các tham chiếu vấn đề được làm mới
robaudas

Không có giải pháp nào khác hiệu quả với tôi, giải pháp này đã làm được điều đó :)
Pablo Carrasco Hernández

12

Đây là một bộ sưu tập các câu trả lời phổ biến. Nâng cao OP của câu trả lời nếu nó giúp bạn:

Tùy chọn 1: Làm sạch, xây dựng và làm mới ( tùy chọn @Mike Fuchs )

Như @Mike Fuchs đã đề cập, hãy thử các thao tác sau:

Trong menu, Build> Clean Solution

Trong menu, Build> Build Solution

và chọn dự án đang đề cập và nhấp vào nút refresh:

Nút làm mới

Tùy chọn 2: Làm sạch, đóng, khởi động lại và xây dựng ( tùy chọn @Pixel )

Như @Pixel đã đề cập, hãy thử chuỗi hoạt động sau:

 1. Làm sạch dung dịch
 2. Đóng Visual Studio
 3. Mở Visual Studio
 4. Xây dựng giải pháp

Tùy chọn 3: Xóa bộ đệm ReSharper ( tùy chọn @GammaOmega )

Nếu bạn có ReSharper, hãy thử làm trống bộ đệm ReSharper:

Trong menu, ReSharper> Tùy chọn> Môi trường> Chung> Xóa bộ nhớ cache

và vô hiệu hóa và kích hoạt lại ReSharper:

Trong menu, Công cụ> Tùy chọn> ReSharper> Chung> Tạm dừng / Khôi phục

Tùy chọn 4: Xóa tệp .suo ( tùy chọn @Neolisk )

Như @Neolisk đã đề cập, việc xóa tệp .suo có thể giải quyết vấn đề của bạn. Đối với Visual Studio 2015, tệp nằm ở:

[Đường dẫn giải pháp] /. Vs / [Tên giải pháp] /v14/.suo

Và cho Visual Studio 2017:

[Đường dẫn giải pháp] /. Vs / [Tên giải pháp] /v15/.suo

Lưu ý rằng thư mục .vs bị ẩn.

Tùy chọn 5: Dỡ bỏ và tải lại dự án ( tùy chọn @TTT )

Như @TTT đã đề cập, hãy thử dỡ tải dự án gây ra sự cố:

Trong Solution Explorer, nhấp chuột phải vào dự án, Unload Project.

Và tải lại nó

Trong Solution Explorer, nhấp chuột phải vào dự án, Tải lại dự án.

Tùy chọn 6: Xóa và thêm tham chiếu Microsoft.CSharp ( tùy chọn @Guilherme )

Như @Guilherme đã đề cập, hãy thử xóa và thêm tham chiếu vào "Microsoft.CSharp" khỏi các dự án có vấn đề.

Trong Solution Explorer, mở rộng dự án, mở rộng "Tài liệu tham khảo", nhấp chuột phải vào "Microsoft.CSharp" và Xóa.

Sau đó, nhấp chuột phải vào Tài liệu tham khảo> Thêm tài liệu tham khảo, chọn "Microsoft.CSharp" từ danh sách và nhấp OK


Lựa chọn 6 đã làm điều đó. Phải nhấp vào liên kết @Guilherme để upvote vì nó (bây giờ?) Trong một câu hỏi khác.
gbarry

Không ai ở trên làm việc cho tôi, có hơn 80 dự án trong giải pháp
Efe

10

Xóa đường dẫn tệp ẩn = giải pháp của bạn \ .vs \ Tên giải pháp của bạn \ v15 \ .suo


1
làm việc cho tôi quá VS 2019. Các dự án WPF tiếp tục hiển thị các lỗi liên quan đến các điều khiển không tồn tại, nhưng vẫn chạy tốt.
Flemming Bonde Kentved


5

Tôi đã nhận thấy rằng đôi khi khi chuyển đổi các nhánh git, Visual Studio (2017) sẽ không nhận ra các loại từ một số tệp đã được thêm vào nhánh thứ hai. Xóa thư mục .vs sẽ giải quyết nó, nhưng nó cũng xóa tất cả các cài đặt không gian làm việc của bạn. Thủ thuật này có vẻ hiệu quả với tôi:

 1. Solution Explorer -> Tìm tệp có lớp không được nhận dạng trong đó.
 2. Nhấp vào Hiển thị tất cả các tệp ở đầu Giải pháp Explorer.
 3. Nhấp chuột phải vào tệp -> Loại trừ khỏi dự án.
 4. Nhấp chuột phải vào tệp một lần nữa -> Bao gồm trong dự án.

Điều này khiến Intellisense phân tích tệp mà nó đã bỏ lỡ khi chuyển nhánh.


4

Giải pháp sau đây làm việc cho tôi

1 - Đóng VS

2 - Xóa thư mục .vs

3 - Mở VS

4 - Xây dựng giải pháp


3

Có lẽ bạn cố gắng thiết lập lại bộ nhớ cache intellisense của bạn. Tôi đã gặp một vấn đề tương tự trong studio hình ảnh 2012 khi làm việc trong một dự án lớn với nhiều định nghĩa lớp một phần. Việc giảm các phần đã giải quyết được một phần vấn đề, cũng xóa bộ nhớ cache intellisense - trong một thời gian.


3

Thỉnh thoảng tôi phải thực hiện một tùy chỉnh sạch bằng cách đi qua tất cả các dự án và xóa thủ công các thư mục "bin" và "obj". Để xem chúng trong Visual Studio, bạn sẽ phải bật các tệp và thư mục ẩn cho từng dự án. Sau khi xong, xây dựng lại giải pháp.


3

Xóa .vsthư mục đã giải quyết vấn đề của tôi.

Nhưng nó cũng đặt lại các cài đặt hiện tại của giải pháp của tôi trong VS. Giống như, các dự án không tải của tôi trong giải pháp đã được tải lại và tất cả các tài liệu được ghim và mở cũng bị đóng khi tôi khởi động lại VS.


2

0 - Nhấp chuột phải vào Giải pháp và giải pháp sạch

1 - Đóng VS

2 - Xóa tệp .suo của dự án

3 - Mở VS

4 - Xây dựng giải pháp


2

Một đồng nghiệp của tôi đã trải nghiệm vấn đề này ngày hôm nay. Chúng tôi đã thử nhiều khuyến nghị ở đây và không có khuyến nghị nào ngoại trừ giải pháp được mô tả dưới đây.

Vấn đề:

Dự án xây dựng tốt nhưng Intellisense không nhận ra một số loại nhất định và đánh dấu các usingtuyên bố cụ thể là không hợp lệ.

Giải pháp:

Thay đổi 'Nền tảng giải pháp' (trong VS 2017, đây là danh sách thả xuống bên cạnh danh sách Cấu hình giải pháp và có các giá trị như x86, x64, AnyCPU, Nền tảng hỗn hợp, v.v.) thành AnyCPU .

Nền tảng cho dự án của bạn có thể khác nhau, nhưng dường như một số tài liệu tham khảo có thể không hợp lệ cho tất cả các nền tảng.


1

Đối với trường hợp cụ thể của tôi, đó là một tham chiếu dịch vụ mà một nhà phát triển khác đã sáp nhập vào chi nhánh chính. Điều này là hoàn toàn tốt, ngoại trừ cú pháp tô sáng không thể giải quyết lớp dịch vụ được tạo và nguồn đều được gạch chân màu đỏ. Làm sạch, xây dựng lại, khởi động lại không làm gì cả.

Tất cả những gì tôi phải làm là làm mới tài liệu tham khảo dịch vụ và VS quản lý để ghép các mảnh lại với nhau phía sau hậu trường. Không có thay đổi trong mã nguồn hoặc các tệp được tạo.


1

Tôi vừa gặp vấn đề này sau khi hoàn nguyên một cam kết git đã thêm các tệp vào dự án của tôi.

Dọn dẹp và xây dựng lại dự án không hoạt động, ngay cả khi tôi đóng VS giữa mỗi bước.

Điều cuối cùng đã làm việc, là đổi tên tập tin thành một cái gì đó khác và thay đổi nó một lần nữa. : facepalm:


1

Sau khi thử tất cả các tùy chọn được liệt kê, tôi phát hiện ra một lý do khác tại sao điều này có thể xảy ra. Nếu ai đó đã gửi cho bạn mã nguồn dưới dạng zip hoặc bạn đã tải xuống một zip, Windows có thể đã chặn tất cả các tệp. 2 cách để giải quyết điều này:

Cách 1:

Nhấp chuột phải vào tệp Zip gốc -> Kiểm tra 'Bỏ chặn' -> Nhấp vào áp dụng

Cách 2:

Nếu đó không phải là một tùy chọn, thay vì mở các thuộc tính trên mỗi tệp trong thư mục giải pháp, chỉ cần mở vỏ nguồn và bỏ chặn đệ quy bằng cách sử dụng như sau:

Get-ChildItem -Path 'C:\<ROOT FOLDER OF SOLUTION>\' -Recurse | Unblock-File

1
 1. đầu tiên đóng giải pháp.
 2. sau đó giải pháp xóa tệp bộ đệm (ở vị trí C: \ Users \ Documents \ Visual Studio \ Sao lưu tệp / tệp bộ đệm dự án)
 3. sau đó xóa tập tin .suo
 4. sau đó giải pháp mở và xây dựng.

Tôi hy vọng giải quyết vấn đề của bạn


1

Có vấn đề này tại nơi làm việc (chạy VS2017). Đã thử tất cả các câu trả lời ở đây. Không có niềm vui.

Dự án sẽ xây dựng tốt, nhưng phàn nàn rằng không thể tìm thấy không gian tên / loại. Đỏ ngồi xổm khắp nơi. Rất nhiều lỗi trong cửa sổ Danh sách Lỗi.

Giải pháp của tôi có 3 dự án.

Phát hiện ra rằng 3 trong số các tài liệu tham khảo thư viện NuGet cho một trong các dự án đã hết hạn. Hợp nhất các phiên bản thư viện được tham chiếu và Bingo.

Hy vọng điều này sẽ giúp được ai đó.

Brett.0

Đôi khi nếu bạn chỉ cần làm sạch giải pháp, các lỗi sẽ biến mất, nhưng cuối cùng chúng có thể quay trở lại sau một thời gian hoặc tại bản dựng tiếp theo.


0

Gặp phải vấn đề này với một loại duy nhất không được Visual Studio nhận ra, nó cho thấy hình vuông màu đỏ mặc dù giải pháp được xây dựng thành công. Tôi nhận thấy trong Solution Explorer, tệp không có mũi tên mở rộng ở bên trái, hiển thị các lớp và thuộc tính khi mở rộng.

Cách khắc phục là loại trừ tệp khỏi dự án và lưu / xây dựng gây ra lỗi dự kiến ​​và sau đó Bao gồm tệp trong dự án và lưu và xây dựng.

Sau khi thực hiện các bước này, Visual Studio bắt đầu nhận ra kiểu của tôi một lần nữa. Nhìn vào diff trong git, có vẻ như vấn đề là do kết thúc dòng không khớp với <Compile Include="..." />dòng tệp .csproj của tôi.


0

trong trường hợp của tôi vs không bao giờ giữ lại các không gian tên đã nhập trong thuộc tính dự án> tài liệu tham khảo

Khi tôi cố gắng thêm / kiểm tra chúng một lần nữa, tôi không thể và chống lại lỗi và khi dự án đã lưu và bị lỗi. Khi tôi mở lại tất cả các không gian tên được nhập chuẩn (system.data, v.v.) đều được đánh dấu lại và sau đó nó nhận ra mọi thứ không có lỗi


0

TL; DR: Thực hiện cài đặt lại Visual Studio sạch

Sau khi lãng phí vài giờ, tôi vẫn không thể sửa nó cho Visual Studio 2017. Sau đó, tôi đã cài đặt Visual Studio 2019 TRƯỚC và bất ngờ, IntelliSense hiển thị lại cho tôi các thành viên của các lớp STL (không có trong Visual Studio 2017 ).

Vì vậy, tôi đoán là có thể có điều gì đó không ổn với chính Visual Studio (có thể là một cái gì đó trong thư mục bộ đệm hoặc nói chung một cái gì đó trên PC của bạn không liên quan trực tiếp đến một giải pháp cụ thể) có thể được giải quyết bằng cách làm sạch hoàn toàn cài đặt Visual Studio. Tôi biết, đây là một "giải pháp" ngu ngốc, nhưng trong trường hợp của tôi, chỉ có bản cài đặt Visual Studio (2019) mới có hiệu lực.

Như đã đề cập, trong trường hợp của tôi, chỉ có các lớp STL bị ảnh hưởng. IntelliSense sẽ không hiển thị các thành viên của họ là số lẻ. Tôi nghĩ rằng, nó có thể có liên quan đến các tiêu đề được biên dịch trước. Ở đâu đó tôi đọc được rằng STL và dự án nên nằm trên cùng một ổ đĩa và đặt chúng vào cùng một vị trí sẽ giải quyết vấn đề. Nhưng không có con đường nào dẫn đến thành công.


0

Tôi thấy rằng điều này có thể xảy ra nếu dự án được tham chiếu đang nhắm mục tiêu một phiên bản khung cao hơn so với dự án đang cố gắng sử dụng nó. Bạn có thể biết liệu đây có phải là vấn đề hay không bằng cách vào cửa sổ đầu ra và tìm kiếm thứ gì đó tương tự như sau:

Không thể giải quyết được tham chiếu chính "my numference" vì nó được xây dựng dựa trên khung ".NETFramework, Version = v4.7.2". Đây là phiên bản cao hơn so với khung hiện tại được nhắm mục tiêu ".NETFramework, Version = v4.7".

Giải pháp là thay đổi khung mục tiêu của một hoặc các dự án khác.


0

Các triệu chứng của tôi trong VS2019 là tôi sẽ xây dựng với một số lỗi. Sau đó, tôi sẽ sửa lỗi và bản dựng sẽ hoạt động, như được hiển thị trong cửa sổ đầu ra. Nhưng các cửa sổ lỗi vẫn hiển thị các lỗi cũ. Tôi có thể chạy nó tốt Đóng VS2019 và mở lại đã khắc phục sự cố, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Điều này bắt đầu xảy ra trên phiên bản 16.4.3

Giải pháp này có vẻ hiệu quả với tôi:

Bỏ chọn Công cụ-> Tùy chọn-> Dự án và Giải pháp-> Chung-> Cho phép khởi tạo dự án song song

Tôi thấy cách khắc phục này bị chôn vùi trong các bình luận ở đây: https://developercommunity.visualstudio.com/content/pro Hiệu / 483450 / vs-2019-intellisense-


-1

Hãy thử di chuột bằng các yếu tố được gạch chân. Nó thường sẽ cho bạn biết những gì vấn đề. Để xem danh sách tất cả các lỗi / cảnh báo, hãy đi tới Xem => Danh sách lỗi. Một bảng sẽ mở ở dưới cùng của IDE với tất cả các lỗi / cảnh báo được liệt kê.


Có những dòng nguệch ngoạc dưới các lớp ngẫu nhiên, nhưng tôi không nhận được bất kỳ lỗi nào trong danh sách lỗi. Hơn nữa, các dự án xây dựng hoàn hảo. Có vẻ như nó có liên quan đến Intellisense.
GammaOmega
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.