2
Pidgin vẫn thông báo cho tôi khi bạn bè trực tuyến, mặc dù tôi đã đặt thành Chế độ không làm phiền
Ngay cả khi tôi đặt trạng thái là "Không làm phiền", Pidgin vẫn sẽ thông báo cho tôi khi bạn bè của tôi trực tuyến. Nó rất đáng lo ngại. Tôi muốn không có thông báo nào bật lên khi ở chế độ DND. Tôi đã kiểm tra Câu hỏi …