2
Khi ai đó rời khỏi Google Drive được chia sẻ, họ có mang theo tệp của mình không?
Tôi có rất nhiều thư mục dự án cũ, một số từ các cộng sự mà tôi không còn làm việc nữa. (Tôi đang chuyển quyền sở hữu các thư mục này cho những người vẫn liên kết với nhóm.) Nếu tôi xóa ai đó khỏi thư mục dùng chung, …