Máy in 3D có thể tạo máy in 3D không?


Câu trả lời:


16

Có, bạn có thể in hầu hết các bộ phận (điện tử, đường ray dẫn hướng tuyến tính, vòng bi và đai ốc và bu lông, vv không thể được in). Trên thực tế, đây chính xác là mục đích của RepRap.org :

RepRap là máy sản xuất tự sao chép đa năng đầu tiên của nhân loại.

và:

Vì nhiều bộ phận của RepRap được làm từ nhựa và RepRap in các bộ phận đó, RepRap tự sao chép bằng cách tự tạo một bộ - một bộ mà bất kỳ ai cũng có thể lắp ráp thời gian và vật liệu.

Trước đây, đã có những nỗ lực để sao chép các khung của máy in (ví dụ Dollo 3D hoặc Snappy , nhưng các thiết kế như vậy không thành công lắm, các khung in được linh hoạt hơn khung kim loại.


Tôi đã tự mình xây dựng 2 máy in tùy chỉnh bằng cách sử dụng các máy in khác để in các bộ phận và in tất cả các bộ phận máy in cho một số máy in khác. Có thể in vòng bi tuyến tính của riêng bạn từ POM , tôi thích chúng hơn vòng bi kim loại ồn.


7

Máy in 3D có thể tạo máy in 3D không?

Không phải không có một loạt các bộ phận khác

Bạn có thể sử dụng máy in 3D để tạo các bộ phận máy in 3D không?

Đến một mức độ nào.

Phần lớn máy in 3D có thể được chế tạo theo cách này là gì

Về cơ bản, bạn không thể in các hướng dẫn cơ học chính xác, bạn không thể in các thiết bị điện tử, bạn không thể in các bộ phận cần nóng, bạn không thể in các động cơ, bạn không thể in các ốc vít chì hoặc đai răng. In toàn bộ khung chính dường như cũng không thực tế lắm.

Afaict những gì bạn còn lại chủ yếu là in các phần kết hợp tất cả các yếu tố chức năng của máy in với nhau.


7

Có, máy in có thể in các bộ phận máy in. Với thiết kế phù hợp, tất cả các bộ phận phi kim loại / phi điện tử có thể được in trên máy in FDM và máy in dựa trên laser thiêu kết (SLS / DMLS) thậm chí có thể sản xuất các bộ phận kim loại, miễn là chúng phù hợp với máy in. Trên thực tế, một máy in có thể tạo ra tất cả các dây buộc để xây dựng một máy in mới chỉ với các thiết bị điện tử và thanh kéo dài / thanh / ray thực sự là cốt lõi của triết lý RepRap .

Một số máy in đầu tiên, như Mendel, chỉ sử dụng các vật liệu từ kho nhà và các công cụ in cùng với các thiết bị điện tử.

Do đó, tất cả những người tham gia có thể được in dưới dạng thay thế hoặc cải tiến. Mặc dù có một giới hạn thứ hai: Các máy in rất nhỏ có thể không thể in các phần có kích thước cần thiết để sao chép các phần mà chúng được tạo ra. Một máy in 200x200x200 mm thông thường có thể sao chép gần như tất cả các ốc vít bao gồm nó, nhưng khung sẽ phải được làm từ các tấm kim loại, gỗ, ép đùn hoặc thanh và hệ thống chuyển động sẽ cần đường ray, thanh hoặc ép đùn.


1

Bạn có thể in một số nhưng không phải tất cả, vì máy in 3d không thể in kim loại hoặc silicon để làm bảng và khung.


một máy in laser thiêu kết có thể in kim loại và gốm sứ, và TPU là một vật liệu có thể in gần bằng silicon (vật liệu linh hoạt!). Một số sợi thậm chí còn dẫn điện. Nhưng bạn không thể in các thiết bị điện tử phức tạp.
Trish

Ngoài ra, bạn không thể tạo vòi phun hoặc bất kỳ bộ phận kim loại nào khác
Chess_lover_6
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.