Làm cách nào để bỏ qua bản cập nhật hệ thống Android và dừng thông báo?


25

Tôi nhận được một tin nhắn

Android 5.0.1 System Update Available

nhưng không có tùy chọn để bỏ qua bản cập nhật.

Trong thất vọng, tôi bấm "tải xuống". Nó không tốt hơn sau khi tải xuống. Tôi vẫn nhận được

System update downloaded

không có tùy chọn để tránh cập nhật.

Làm thế nào để tôi báo hiệu rằng tôi hài lòng với KitKat 4.4.4 trong thời điểm hiện tại? Tôi sử dụng điện thoại để phát triển và muốn chắc chắn các công cụ phát triển của mình đã sẵn sàng trước khi nâng cấp. Trong khi đó tôi cũng muốn ngăn chặn sự quấy rối liên tục thông qua các thông báo. Điều này có thể không? Tôi đang sử dụng Nexus 5 và điện thoại chưa được root (tôi thích nó giữ nguyên như vậy).


Là một cửa sổ bật lên hoặc như một cái gì đó trong thanh thông báo? Điều gì xảy ra khi bạn đi đến cài đặt> ứng dụng> khung dịch vụ goggle và tắt thông báo?
LivingWithOtters

@LivingWithOtters Đề xuất của bạn thực sự đã dừng các thông báo nhanh chóng, nhưng chúng sẽ sớm xuất hiện trở lại (mặc dù các thông báo vẫn bị tắt cho gsf). Thông báo được hiển thị vĩnh viễn trong thanh thông báo và cũng hiển thị vĩnh viễn trong màn hình thông báo (màn hình vuốt xuống hai lần).
Calaf

@LivingWithOtters bạn đã đi đúng hướng, nhưng thay vào đó, đó là Dịch vụ không phải là khung.
HasH_BrowN

Câu trả lời:


25

Tôi chỉ nói chuyện trực tiếp với Google. Nexus 5 trong cài đặt, ứng dụng có thứ gọi là dịch vụ Google Play. Không lưu trữ. Nếu bạn bỏ chọn hộp thông báo trong các dịch vụ Google Play và khởi động lại điện thoại, thông báo cho các bản cập nhật hệ thống Android sẽ dừng trên thanh thông báo. Làm việc như người ở!


Xin hãy sửa tôi nếu tôi sai nhưng có vẻ như bạn phải bắt nguồn từ việc này.
steven smith

Sau khi cập nhật lên Lollipop 5.1.1, hộp kiểm thông báo được kiểm tra lại cho bạn. Rất may, nó vẫn ở đó và nó dừng các tin nhắn mới đang cập nhật để cập nhật lên 6.0.
Calaf

2
Hoạt động tốt trên Nexus 7 2012. Không root.
xương chậu

1
@stevensmith hoàn toàn KHÔNG. Đó là một tùy chọn có sẵn trong tất cả các ứng dụng có thông báo.
HasH_BrowN

7
Bạn có thể nhấn và giữ thông báo cập nhật , sau đó, nhấp vào biểu tượng "i" và bạn sẽ đến cùng một nơi để chuyển đổi block all. (Không cần root. Đã thử nghiệm vào ngày 6.0.1)
itho

7

Nếu bạn tình cờ được bắt nguồn từ, bạn sẽ có thể cài đặt Disable dịch vụ và tìm ra SystemUpdateServicedưới Dịch vụ Google Play disable Khung Google Services .


2
Họ đã chuyển dịch vụ trong "Dịch vụ Google Play". Ít nhất thì nó đúng với Android 6.
McTrafik

@McTrafik đã đúng. Trên Android 6, đi tới Vô hiệu hóa Dịch vụ → Dịch vụ Google Play → vô hiệu hóa SystemUpdateService(và có thể SystemUpdateGcmTaskServicequá).
Mathias Bynens

Đã cập nhật @MathiasBynens :)
Tristan Wiley

2

Tôi đã tìm ra nó: D: D

Nếu bạn nhận được thông báo và chưa tải về bản cập nhật. Chỉ cần Bấm thông báo trên thanh thông báo và Giữ trong 10 giây. Nó sẽ cung cấp cho bạn hai lựa chọn. Nhấp vào nút Cài đặt. Từ Cài đặt, chọn "Tắt cập nhật thông báo" :)


2

Bạn cần xóa dữ liệu để tải xuống ứng dụng (DMClient)

  1. thanh hệ thống mở
  2. giữ liên lạc trên thanh tải xuống hệ thống cho đến khi nó bật lên thông tin ứng dụng
  3. chạm vào thông tin ứng dụng, nó sẽ chuyển đến thông tin ứng dụng DMClient
  4. chạm vào nút dữ liệu rõ ràng trong Bộ nhớ
  5. sau đó chạm OK để xóa câu hỏi dữ liệu ứng dụng

0

Tắt cập nhật tự động trong Google Store không dừng cập nhật điện thoại, ngay cả sau khi đặt lại. Tôi nhấn vào một ứng dụng cập nhật cho đến khi trình quản lý tải xuống xuất hiện, sau đó tôi tắt nó. Có vẻ như đã dừng lại.


Điều này nghe có vẻ là một gợi ý hữu ích, nhưng tôi không hoàn toàn làm theo. Bạn có nghĩa là bạn nhấn và giữ thông báo để nhận thông tin ứng dụng và sau đó vô hiệu hóa trình quản lý tải xuống từ đó? Nếu bạn có thể chỉnh sửa câu hỏi của mình và giải thích thêm một chút, nó sẽ hữu ích hơn.
Dan Hulme

0

Đã tìm thấy nó trên Nexus Grand Prime: Cài đặt - Giới thiệu về thiết bị (dưới cùng) - Cập nhật phần mềm (trên cùng) - Đặt 'kiểm tra cập nhật' (Tự động cập nhật) thành Tắt.

Bản cập nhật muốn có dung lượng trống 530mb! Giống như địa ngục, không gian đó được dành riêng để ghi lại trò chơi :).


0

Trên thiết bị LYF Flame 2 của tôi ở Ấn Độ, tôi đã thử câu trả lời của Krystalblue và chỉ có thể giới hạn cập nhật phần mềm ở mức "hàng tuần", "chỉ không dây" và vô hiệu hóa "Cho phép tự động cập nhật qua WiFi ...".
Hy vọng rằng hoạt động!


0

Tùy chọn tìm thấy để tắt cập nhật tự động trong menu nhà phát triển trên Android 7. (nhấp nhiều lần vào số bản dựng trong khoảng điện thoại để bật menu đó)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.