Phục hồi tùy chỉnh Cyanogenmod không thể sao lưu, khôi phục hoặc áp dụng bản cập nhật!


8

Tôi vừa cài đặt Cyanogenmod. Theo hiểu biết của tôi, Cyanogenmod là một ROM nên tôi đã hơi ngạc nhiên khi phục hồi tùy chỉnh TWRP của tôi được thay thế bằng phục hồi của chính Cyanogenmod. Tại sao lại thế này?

Sự phục hồi của Cyanogenmod không thể làm bất cứ điều gì; nó không có tùy chọn sao lưu hoặc khôi phục và mỗi lần tôi cố gắng áp dụng bản cập nhật thì nó nói-

xác minh chữ ký không thành công.

  1. Có thể quay lại CWM hoặc TWRP hoặc bằng cách nào đó giúp phục hồi của Cyanogenmod hoạt động không?

Tôi không thể flash phục hồi tùy chỉnh mới từ điện thoại vì quá trình khôi phục của Cyanogenmod không thành công khi flash và tôi đã thử sử dụng fastboot từ máy tính và nó xuất hiện flash TWRP nhưng sau đó nó lại chuyển sang phục hồi của Cyanogenmod.

  1. Tôi đã từng đọc rằng TWRP / CWM chỉ hoạt động với kernel stock và Cyanogenmod có kernel riêng nên chúng sẽ không hoạt động. Điều này có đúng không?

Tôi không nghĩ nó có liên quan đến câu hỏi nhưng điện thoại của tôi là Xperia Z2 D6503 và CM là 12 (Lollipop)


Tôi không biết về câu trả lời cho vấn đề này, nhưng, bạn có thể chỉ định kiểu và số thiết bị của mình không? Rốt cuộc, bạn nên biết để làm như vậy, ý tôi là, hãy nhìn vào danh tiếng của bạn. Nào. Nhân tiện, CyanogenMod không đi kèm với sự phục hồi của chính nó. Tôi đã cài đặt các bản dựng chính thức của các thiết bị khác nhau và nó không cho thấy sự thay thế nào như vậy.
rjt.rockx

@ rjt.rockx mô hình / số thiết bị hmm không liên quan. Bạn không hiểu câu hỏi. Có phải họ thực hiện phục hồi tùy chỉnh để họ cần một kernel cụ thể không? và Cyanogenmod được tính là một hạt nhân tùy chỉnh (nó có mod trong tên của nó, mọi người gọi nó là ROM, vì vậy tôi không biết). Bạn rõ ràng không biết những gì bạn nói về cyanogenmod đi kèm với sự phục hồi của chính nó và đó là toàn bộ vấn đề. Bạn nói rằng bạn chưa bao giờ sử dụng nó, vậy tại sao bạn biết?
Celeritas

2
@Celeritas: - Có tùy chọn này trong menu Tùy chọn nhà phát triển mà tôi phải đề cập. Mặc dù tôi không hiểu lý do cho điều đó, trong Menu Nhà phát triển của Cyanogenmod, bạn có thể tìm thấy một tùy chọn như thế nào Update CM Recovery. Miễn là nó vẫn được kiểm tra, cho dù tôi đã cố gắng thế nào, tôi cũng không thể thay thế sự phục hồi của mình thông qua fastboot. Fastboot cho tôi thấy không có lỗi nhưng việc khởi động lại điện thoại để khôi phục đã không khởi động vào thiết bị mới. Tôi đã bỏ chọn và nó đã hoạt động.
Firelord

@Celeritas: - Có một điều nữa mà tôi chưa bao giờ hiểu. Tôi đã có OnePlus One và lần đầu tiên khi tôi cố gắng thay thế phục hồi bằng fastboot, nó đã không hoạt động. Không có lỗi trong lệnh fastboot nhưng cũng không khởi động vào cái mới. Tất cả tôi phải làm là khôi phục cài đặt gốc và sau đó nó hoạt động. Tôi biết nó không có ý nghĩa rằng làm thế nào có thể hoặc tại sao nó nên hoạt động theo cách này nhưng tôi nghĩ tôi nên truyền đạt quan điểm của mình ở đây.
Firelord

1
@Celeritas: - Tuy nhiên, bạn đã không đề cập đến việc bạn đã thử flash phục hồi TWRP / CWM từ bên trong Android như thông qua ứng dụng Flashr hay chưa .
Firelord

Câu trả lời:


3

Từ xda thread : CyanogenMod recovery là cơ bản, vì vậy bạn phải flash cái khác. Cách dễ nhất là sử dụng ứng dụng rashr và nó hoạt động hoàn hảo với tôi


Tôi đã thử điều này mà không thành công trên Android 5.1. Nó nói nhấp nháy là xong, nhưng nó bắt đầu Phục hồi Cyanogen sau đó một lần nữa. Mặc dù vậy, Fashify ( play.google.com/store/apps/ mài ) đã làm việc với tôi.
Martin Braun

2

Trong trường hợp bạn đang gặp vấn đề này với galaxy s2 và cyanogenmod 12.1, thì giải pháp là flash flash kernel stock thay thế cho nhà phát triển ban đầu với TWRP được cài đặt. Nó được ký và do đó có thể được flash với sự phục hồi cyanogenmod.

Để biết chi tiết và các liên kết khác, hãy xem câu trả lời của tôi cho câu hỏi này: Làm cách nào tôi có thể sao lưu và khôi phục rom Cyanogenmod 12.1 được cài đặt trên Samsung Galaxy 2 i9100 của tôi?


1

Đặc biệt là đối với Galaxy S2. Tôi đã bị mắc kẹt với Cyanogen Recovery trong một vài ngày. Cả Rashr và Flashify đều không làm việc cho tôi. Cuối cùng, việc phản xạ hạt nhân TWRP (ánh sáng Apollo 9) bằng Flash Gordon đã thực hiện thủ thuật này.


đối với Galaxy S2 I9100, hình ảnh khôi phục có hỗ trợ IsoRec (như TWRP 3.0.2+ gần đây) sẽ cho phép bạn tiếp tục sử dụng TWRP thay vì CM Recovery - xem twrp.me/devices/samsunggalaxys2i9100.html . Bạn cũng cần CM gần đây (như cm-12.1-20160203-NIGHTLY-i9100.zip; cm-12.1-20151116-SNAPSHOT-YOG7DAO1JN-i9100.zip sẽ không hoạt động vì nó thiếu hỗ trợ IsoRec)
Matija Nalis
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.