Làm cách nào để chuyển tập tin giữa BlueStacks và Windows PC?


17

Tôi đang sử dụng Trình phát ứng dụng BlueStacks. Đôi khi tôi cần chuyển các tập tin giữa BlueStacks (thẻ SD) từ / sang Windows của tôi.

Tôi dường như tìm thấy tệp lưu trữ dữ liệu trong thẻ SD <BLUESTACKS_DATA>/Android/SDCard.sparsefs/Store, nhưng tôi không thể xem nội dung và sửa đổi nó dễ dàng từ PC của mình.

Có cách nào để chuyển tập tin giữa chúng không?

Câu trả lời:


20

Dành cho Trình phát ứng dụng BlueStacks cho Windows v 0.9.0.4049 trở lên

Có một thư mục được chia sẻ giữa BlueStacks và Windows:

  • BlueStacks: /sdcard/windows/BstSharedFolder(bạn có thể cần cài đặt ứng dụng trình duyệt tệp như "ES File Explorer" để truy cập thư mục này)
  • Windows: <BLUESTACKS_DATA>/UserData/SharedFolder(theo mặc định <BLUESTACKS_DATA>C:/ProgramData/BlueStacks. Điều này được đặt trên cài đặt BlueStacks).

    Trên 10 thiết bị Windows, nó đã được tìm thấy tại địa điểm C:/BlueStacks/Engine/UserData/SharedFolderhay C:/ProgramData/BlueStacks/Engine/UserData/SharedFolderhay C:/BlueStacksData/Bluestacks/UserData/SharedFolder.

Phương pháp thủ công (BlueStacks PC)

Sao chép / đặt bất kỳ tệp nào bạn muốn chuyển vào một thư mục (sử dụng "ES File Explorer" trên BlueStacks hoặc "Windows Explorer" trên PC) và các tệp đó sẽ được hiển thị trên một thư mục khác.

Phương pháp đơn giản (chỉ PC → BlueStacks)

Từ BlueStacks, mở "Cài đặt BlueStacks", nhấp vào "Nhập tệp Windows" và nhấp Proceed. Một hộp thoại chọn tập tin sẽ xuất hiện nơi bạn có thể chọn tệp bạn muốn nhập (mẹo: bạn có thể chọn nhiều tệp bằng cách giữ Ctrlvà nhấp vào các tệp khác). Cuối cùng, bấm vào Open. BlueStacks sẽ sao chép các tệp vào cùng các thư mục được chia sẻ ở trên.

Tham khảo: Cách truy cập tệp trên PC của bạn từ BlueStacks?


1
Bạn cũng có thể kéo và thả tệp vào Bluestacks từ Windows để sao chép tệp vào vị trí mặc định trên hệ thống Android (SDCARD-> windows-> BstSharedFolder).
David d C e Freitas

trên Win 10, đó là C: \ ProgramData \ BlueStacks \ UserData \
SharedFolder

Bạn có thể không thể sử dụng ES File Explorer để di chuyển ứng dụng vào thư mục chia sẻ windows - thay vào đó hãy thử sử dụng tiện ích dựng sẵn (Cài đặt> Lưu trữ> Khám phá). Ngoài ra, trong trường hợp của tôi, nó nằm trong [installation directory]\Engine\UserData\SharedFolder- sử dụng thanh tìm kiếm Windows Explorer dựng sẵn đã tìm thấy nó một cách nhanh chóng.
Vụ kiện của Quỹ Monica


3

sử dụng ứng dụng nhập tệp windows đi kèm với bluestacks.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhập mô tả hình ảnh ở đây


2

Nếu bạn muốn chuyển một tệp tương đối lớn (tức là 1GB):

  1. Tải xuống Droid Splitter trên Blue Stack của bạn và chia tệp lớn thành các phần nhỏ hơn bằng Droid Splitter.
  2. Chuyển từng tệp nhỏ hơn vào thư mục dùng chung (nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể phải khởi động lại Blue Stack hoặc máy tính xách tay của mình).
  3. Sau khi bạn chuyển các tệp, tham gia các tệp nhỏ hơn bằng Droid Splitter. Nếu bạn không thể tham gia các tệp nhỏ hơn, thì bạn có thể phải chuyển các tệp trong điện thoại Android và sử dụng Droid Splitter để tham gia các tệp nhỏ hơn.

Tôi đã thử điều này và nó chắc chắn đã làm việc. Chúc may mắn :-)


2

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Total Commander trong BlueStacks cùng với các plugin FTP và SCP / SFTP (SSH) và chuyển các tệp qua mạng đến PC cục bộ của bạn. Trên Mac SSH có thể được bật và chuyển sang localhostSSH thông qua SSH. Trên Windows, bạn có thể cài đặt máy chủ FTP trên PC để ứng dụng có thể kết nối với IP của bạn thông qua giao thức FTP.


2

BlueStacks chỉ cung cấp một cách để truy cập thư mục con của sdcard /storage/sdcard/windows/BstSharedFoldermà trong Windows có đường dẫn C:\ProgramData\BlueStacks\Engine\UserData\SharedFolder. Do đó, cách dễ nhất là đặt một số tệp ở đó và sau đó sử dụng ứng dụng quản lý tệp Android (ví dụ: TotalCommander, có thể di chuyển toàn bộ thư mục) để di chuyển các tệp xung quanh nơi bạn cần chúng trên thẻ sd.


/ EDIT: phần còn lại của câu trả lời này dường như không hoạt động nữa. Tôi để nó ở đây nếu bạn muốn dùng thử với phiên bản cũ hơn của BlueStacks .

Cũng có thể truy cập đầy đủ vào thẻ sd với một số thao tác phức tạp hơn.

BlueStacks lưu trữ thẻ sd dưới dạng một loại đĩa hình ảnh ảo, trên Windows, tại C:\Program Data\BlueStacks\Android\SDCard.sparsefshoặc C:\ProgramData\BlueStacks\Engine\Android\SDCard.vditùy thuộc vào phiên bản. Về cơ bản, những gì bạn có thể làm là bạn có thể tạo một đĩa hình ảnh ảo mới, nhưng được định dạng FAT, điều này sẽ cho phép cả việc gắn kết bên trong Android và Windows! Sau đó, bạn sẽ thấy đĩa hình ảnh ảo là một ổ đĩa trong "Máy tính của tôi".

Để đi xuống tuyến đường này, bạn sẽ cần hai phần mềm:

  1. Trình tạo đĩa ảo (ví dụ: DATA.IMG Maker ).
  2. Một công cụ tìm kiếm hình ảnh (ví dụ: OSFMount ).

Sau đó, bạn có thể định dạng FATbằng cách sử dụng công cụ định dạng hệ điều hành của bạn.

Và cuối cùng, bạn cần phải hủy tất cả các quy trình của BlueStacks (nghĩa là chúng bắt đầu bằng "HD- *") và thay đổi đường dẫn đến hình ảnh sdcard thông qua regedit tại HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\BlockDevice\2\Path.

Để có hướng dẫn từng bước về phương pháp này, hãy xem hướng dẫn 7labs.io .


1

Sử dụng ES Explorer

1 - Tải xuống Es từ App-store và Kích hoạt và Kết nối WiFi

2- Mở menu ES Truy cập mạng LAN, Trên máy tính của bạn chia sẻ thư mục (Đọc / ghi quyền truy cập / Mọi người) trên mạng và cho phép khám phá mạng

3- Quét hoặc thêm IP của Windows Computer và sử dụng windows user / pass

4- Bây giờ bạn có thể sao chép tập tin dán giữa hai thiết bị một cách dễ dàng

Nó sẽ hoạt động 100%


1

Khi tôi cài đặt bluestacks, tôi có một ứng dụng có tên Root Explorer. Một tủ hồ sơ với một R trên đó.

Chỉ cần mở, lưu trữ, thẻ SD, [Vị trí tệp], "Giữ nhấp chuột", gửi, đến Windows. (Tôi đã đợi vài giây sau đó để hộp Lưu bật lên)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.