Âm thanh thông báo khác nhau cho sms và email?


12

Có cách nào để sử dụng các âm thanh khác nhau cho cảnh báo văn bản sms và cảnh báo email không? Tôi không thể tìm thấy các thiết lập. Tôi đang dùng HTC Hero, Android 2.1

Câu trả lời:


15

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt Thông báo cho cả Gmail và Nhắn tin trong từng ứng dụng.

Trong menu nhấn Gmail và đi đến Khác-> Cài đặt và xem phần Cài đặt thông báo .

Trong menu Bấm tin nhắn, sau đó Cài đặt và xem phần Cài đặt thông báo .


Xin lỗi vì thiếu mô tả, tôi đang sử dụng SMS trao đổi và Handcent. Tôi sẽ kiểm tra Handcent sâu hơn một chút
David Lozzi

6

Điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa một nền tảng như Android và nền tảng "điện thoại câm" truyền thống.

Với Android, rất ít ứng dụng là "đặc biệt". Đặc biệt, ý tôi là HĐH nhận thức được chúng và đối xử với chúng khác nhau. Trong Android, một ứng dụng thực sự phải tự quản lý thông báo, không có cách nào để HĐH tìm ra cách nào đó và đưa ra một cài đặt cho nó. Tùy chỉnh âm thanh thông báo phải được đưa ra bởi nhà phát triển ứng dụng riêng lẻ, không phải thông qua chính Android. Khi một ứng dụng tạo thông báo trên thanh trạng thái, theo mặc định, Android sẽ phát âm thanh mà bạn đã đặt trong cài đặt Thông báo mặc định. Nhưng ứng dụng rõ ràng có thể cung cấp một âm thanh khác để chơi. Ứng dụng sẽ phải tự quản lý (thật tuyệt nếu Android cho phép ứng dụng đăng ký thông báo tùy chỉnh và sau đó ứng dụng có thể cung cấp vị trí trung tâm cho tất cả chúng, nhưng tôi

Nếu một ứng dụng cụ thể không cung cấp hỗ trợ, hãy liên hệ với họ và yêu cầu họ thêm nó. Lấy đi một hoặc hai ngôi sao từ đánh giá của bạn trên thị trường và giải thích lý do tại sao bạn làm như vậy. Nhiều nhà phát triển thực sự lắng nghe.

So sánh điều đó với nền tảng "điện thoại câm" truyền thống nơi mọi thứ được kết nối và kiểm soát chặt chẽ. HĐH có thể dễ dàng hiển thị các cài đặt cho từng "ứng dụng" riêng lẻ vì chúng bị nướng và không thực sự thay đổi.


1

Nhưng, thật đáng buồn, Skype không cho phép một người tùy chỉnh âm thanh thông báo của họ.

Có ai biết làm thế nào để tùy chỉnh rung thông báo?


1

Tôi sử dụng SMS Popup để quản lý thông báo cho tin nhắn văn bản và để các thông báo email được xử lý bằng cài đặt thông báo mặc định. Điều này cho phép tôi đặt âm thanh tùy chỉnh, rung và đèn flash LED (cho phép phần cứng) cho các tin nhắn văn bản SMS tách chúng khỏi email và các thông báo khác.


Xin lỗi vì thiếu mô tả, tôi đang sử dụng SMS trao đổi và Handcent. Tôi sẽ kiểm tra Handcent sâu hơn một chút
David Lozzi

1

Trong ứng dụng nhắn tin, nhấp vào nút menu, Cài đặt, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Chọn nhạc chuông.


1

Xem bên dưới cách thay đổi âm thanh thông báo email của bạn hoặc cách tắt nó. Android của tôi là 2.3.5, gmail là 2.3.6.

Bạn mở ứng dụng gmail, menu> thêm> cài đặt, nhấn vào tài khoản; ở phía dưới cùng có một tùy chọn "Nhãn để thông báo". Trong trường hợp của tôi, tôi có "Hộp thư đến", mà tôi cho là mặc định; Khi bạn nhấp vào nó, bạn có một vài lựa chọn:

  • "Thông báo email" - thông báo trên thanh trạng thái
  • Nhạc chuông - đây là thứ bạn đang tìm kiếm, bạn có thể đặt bất kỳ nhạc chuông nào hoặc im lặng
  • Rung - tốt, nó rung;)
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.