Làm cách nào để chuyển số / danh bạ từ Windows Mobile sang Android?


18

Cuối cùng tôi đã kích hoạt điện thoại Android của mình và muốn nhập số / danh bạ sang điện thoại mới. Tôi đã quên hỏi người đại diện cửa hàng làm thế nào để làm điều này, nhưng tôi đã hình dung vì cả hai có thể được nối với một máy tính, tôi có thể tự làm điều đó. Tôi đang ở trên nền tảng Windows. Cách tốt nhất để làm điều này là gì?

Câu trả lời:


15

Điều này khá dễ, vì điện thoại Android của bạn sẽ đồng bộ hóa với Danh bạ Google .

 1. Đồng bộ hóa điện thoại Windows Mobile với máy tính của bạn (triển vọng, triển vọng, bất cứ điều gì bạn thường đồng bộ hóa)

 2. Xuất danh bạ của bạn từ đó sang CSV. . ổ đĩa và thư mục Nơi bạn muốn lưu tệp, nhấp vào Tiếp theo.) Bạn đang làm

 3. Sử dụng Danh bạ Google để nhập CSV (nhập ở phía trên bên phải từ http://google.com/contacts )

 4. Đợi vài phút. Tất cả danh bạ của bạn sẽ sớm xuất hiện trên điện thoại Android của bạn!


Đó là cách tôi di chuyển và hợp nhất danh bạ của mình từ sự kết hợp của điện thoại Nokia cũ (được xuất sang CSV bằng phần mềm máy tính để bàn của Nokia) và tài khoản Outlook và nhập cả hai vào danh bạ của GMail. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn một tùy chọn để hợp nhất hai liên hệ trong GMail nếu bạn đánh dấu cả hai cùng một lúc.
GAThrawn

Cảm ơn, điều này đã làm việc hoàn hảo. Điện thoại Windows Mobile cũ của tôi đã đồng bộ hóa danh bạ của tôi với Outlook nên tôi chỉ cần xuất / nhập.

Trong trường hợp của tôi, tôi cần mở tệp CSV theo cách thủ công trong chương trình bảng tính và đổi tên cột. Trước khi tôi làm như vậy, danh bạ không được nhập chính xác vào tài khoản Google. Có lẽ điều này xảy ra do sự khác biệt trong khu vực. Ngoài ra các chương trình khác nhau sử dụng các dấu phân cách khác nhau cho CSV.
George Gaál

8

Một phương pháp thậm chí đơn giản hơn (ít nhất là đối với tôi) trước tiên là đồng bộ hóa danh bạ của bạn trong WinMo với Google Sync (Cài đặt đồng bộ hóa hoạt động là: server: m.google.com, Sử dụng SSL, tên người dùng và mật khẩu giống như các dịch vụ khác của google ( username @ gmail-format) và danh bạ phải được chọn trong phần chọn dữ liệu) và sau đó trên điện thoại Android của bạn, bạn nên bật đồng bộ hóa liên lạc tự động theo mặc định.

Đã làm điều này với HTC Touch HD và Motorola Milestone / Droid của tôi, mất một vài phút và mọi thứ ở phía Android hoàn toàn tự động.


Có vẻ như điều này không còn hoạt động nữa - support.google.com/a/userspcs/138636 ("Bắt đầu từ ngày 30 tháng 1 năm 2013, chỉ khách hàng Google Apps cho Công việc, Giáo dục và Chính phủ mới có thể thiết lập thiết bị mới với Google Sync" )
sarh

3

Bạn có thể sử dụng myFUNAMBOL .

 1. Thiết lập tài khoản Funambol tại http://my.funambol.com
 2. Tải xuống tệp cài đặt Funambol CAB về thiết bị Windows Mobile của bạn (thực tế đang chạy Windows Mobile. Bạn có thể lấy tệp CAB bằng cách đi tới tab email trong cổng thông tin Funambol của mình và chọn tải xuống)
 3. Cài đặt Funambol (lên Window's Mobile)
 4. Đồng bộ hóa danh bạ của bạn với máy chủ Funambol bằng cách khởi chạy Funambol và nhập thông tin tài khoản cổng thông tin Funambol của bạn
 5. Tải xuống ứng dụng Funambol Android (từ Funambol Forge)
 6. Đặt tệp .apk trên thẻ SD của bạn trong thư mục / Thẻ lưu trữ / AndroidApps. Nếu thư mục này không tồn tại, hãy tạo nó.
 7. Khởi động vào Android bằng cách chạy Android từ menu chương trình của bạn hoặc bằng cách chạy thủ công haret.exe
 8. Khi đã ở trong Android, hãy hiển thị menu Ứng dụng.
 9. Mở ứng dụng Funambol.
 10. Nhấn phím menu và nhấn vào Cài đặt.
 11. Nhập thông tin cổng thông tin Funambol của bạn.
 12. Nhấp vào Đồng bộ danh bạ và để nó đồng bộ hóa danh bạ của bạn.

Nguồn: http://www.myhtcphone.com/import-contacts


2
Điều này khá phức tạp!
jamuraa

2

Tôi vừa chuyển danh bạ từ HTC Touch Pro 2 sang Samsung Galaxy SIIX.

Bạn cần cài đặt chương trình tranfer file blutooth cho android, sau đó ghép nối hai điện thoại của bạn, sau đó gửi danh bạ của bạn tới điện thoại Android bằng chương trình winmo blutooth explorer.


1

Bạn cũng có thể thử vCardIO sử dụng mã Funambol và chạy trên điện thoại Android từ thẻ SD. Xuất từ ​​triển vọng và sao chép tệp vào thẻ SD.


1

TÔI KHÔNG LÀM VIỆC CHO PHẦN MỀM XUÂN

Tôi đã tìm kiếm cụm từ sau trên google:

"di chuyển cửa sổ danh bạ di động sang Android"

một trong những lượt truy cập là Sprite Software, người tạo ra ứng dụng sau:

SpriteMigrate, nó miễn phí và có ý định sao lưu nội dung của bạn vào tệp sao lưu và sau đó bạn sử dụng chương trình thứ hai trên PC để chuyển đổi tệp sao lưu đó sang định dạng sẵn sàng cho Android.

Sprite Migrate rõ ràng lưu các thông tin sau (từ trang web của họ):

Chúng ta di cư làm gì? Liên hệ Nhật ký cuộc gọi SMS Dấu trang nhiều hơn nữa sẽ sớm ...

Tôi đã thực hiện bước 1 và đang trong quá trình thực hiện bước 2, khi tôi nhận điện thoại vào ngày mai (Evo), tôi sẽ thử bước 3 và báo cáo lại mức độ thành công của tôi.


1

Tôi đã thử LocalSync và nó hoạt động tốt.

Ưu điểm:

 • Nó không chỉ đơn giản là "di chuyển" WinMo sang Android: nó thực sự thiết lập mối quan hệ đồng bộ hóa với PC / Outlook Windows của bạn
 • Không chia sẻ danh bạ với Google hoặc các đám mây khác (an toàn bảo mật)

Nhược điểm:

 • Bạn phải cài đặt Outlook trên Windows

0

sử dụng các bước đơn giản sau (không cần tài khoản microsoft / google)

 1. tìm kiếm "danh bạ + tin nhắn" (tên đầy đủ của ứng dụng là danh bạ + sao lưu tin nhắn) trong "store App" trong điện thoại windows của bạn từ danh sách các ứng dụng cài đặt ứng dụng từ Microsoft

 2. đi tới cài đặt -> danh bạ + sao lưu tin nhắn -> sao lưu từ danh sách được hiển thị chọn danh bạ và sao lưu báo chí

  một thư mục có tên "backup + restore" sẽ được tạo trong thẻ SD / bộ nhớ điện thoại của bạn có chứa tệp Vcard

 3. sao chép tệp này vào thiết bị Android của bạn và nhập danh bạ từ tệp này


0
 1. Chuyển đến cài đặt tài khoản.
 2. Chọn trao đổi Microsoft.
 3. Đăng nhập để đồng bộ hóa.
 4. Lưu ý rằng lịch trực tuyến, thư, danh bạ của Microsoft Outlook được đồng bộ hóa. Không cần tạo tài khoản Google.

Không biết có vấn đề gì không nhưng đây là trên Android7.


-1

Bạn có thể sử dụng Windows Phone Qontact (Tôi là nhà phát triển ứng dụng này). Nó có thể xuất ở nhiều định dạng như vcard có thể đọc được bằng ứng dụng iOS hoặc Android. Chỉ cần gửi danh bạ qua email và mở tệp đính kèm (tài khoản Gmail hoặc Hotmail).

Phiên bản miễn phí có thể xuất khoảng 200 liên hệ (bao gồm ảnh, các giải pháp sử dụng xuất CVS không). Trong trường hợp bạn có nhiều liên hệ hơn, bạn có thể sử dụng phiên bản pro .


1
Kết nối của bạn với ứng dụng này là gì?
Dan Hulme

Liên kết đó là 404.
ale

@ Tôi có phải là nhà phát triển kém..Bạn có thích ứng dụng này không?
dùng47676

@Krampus cảm ơn rất nhiều về ghi chú của bạn, bây giờ các liên kết đã chính xác
user47676

@ user47676: Thỉnh thoảng bạn có thể đề xuất một giải pháp mà bạn đã liên kết, miễn là nó thực sự là một giải pháp cho vấn đề của Người hỏi bạn tiết lộ như vậy trong câu trả lời của mình. Xin vui lòng xem trung tâm trợ giúp để biết thêm thông tin.
ale
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.