Titanium Backup không đủ dung lượng lưu trữ miễn phí Lỗi lỗi


44

Do vấn đề về thẻ SD bên ngoài , tôi nghĩ rằng tôi nên cài đặt lại điện thoại của mình sau đó cài đặt lại chương trình cơ sở trên nó. Trước khi tôi làm điều đó, tôi phải sao lưu các ứng dụng và dữ liệu của họ để tôi có thể khôi phục nó sau đó. Vì mục đích đó, tôi đã dựa vào Titanium Backup Pro, vì vậy tôi đã nhập ứng dụng, thay đổi thư mục sao lưu thành /storage/emulated/legacy/TitaniumBackup(vì thẻ SD bên ngoài không khả dụng) và đã cố gắng sao lưu tất cả các ứng dụng và dữ liệu hệ thống của người dùng. Một cuộc hội thoại tiến trình xuất hiện và bị kẹt ở mức 0% trong khoảng 30 giây cho đến khi nó đóng và Titanium Backup hiển thị thông báo 'Sao lưu hàng loạt bị gián đoạn: Không đủ dung lượng lưu trữ miễn phí' mặc dù vẫn còn 7 gigabyte /storage/emulated/legacy.

Tôi đã thử tìm kiếm trên Google một giải pháp - cách duy nhất đưa ra là xóa /data/app/com.keramidas.TitaniumBackup-1.odexnhưng tập tin không tồn tại ở phía tôi. Làm thế nào tôi có thể khắc phục vấn đề này?

Làm rõ : Bản sao Titanium Backup của tôi là phiên bản Pro được kích hoạt bằng khóa Pro có được từ cửa hàng Google Play. Không cần bất kỳ bộ vá, vết nứt hoặc keygens bên ngoài.


Điều này nghe có vẻ tầm thường, nhưng bạn có cân nhắc việc tháo thẻ SD khỏi thiết bị và khởi động lại sau không? Vấn đề về thẻ SD của bạn không đơn giản, thẻ có thể nhìn thấy root (có nghĩa là các ứng dụng cũng chạy bằng root) nhưng không phải cho các ứng dụng khác.
Firelord

tập tin odex đó không thể tồn tại trong đường dẫn đó, chỉ khi bạn tự mình tìm ra titan đó, tập tin đó nằm ở /data/dalvic-cache/arm/data@app@com.keramidas.TitaniumBackup-1.dex
lord-ralf -adolf 24/07/2015

@Firelord Tôi đã thử khởi động lại thiết bị với thẻ đã bị xóa, nhưng điều đó không giải quyết được vấn đề. Tôi đang nhận được cùng một lỗi từ Titanium Backup.
Arielle

@Arielle bạn đã thử gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại chưa?
chúa tể-ralf-adolf

@ lord-ralf-adolf Tôi vừa mới thử nó, và nó vẫn không hoạt động.
Arielle

Câu trả lời:


53

Điều này là do cài đặt 'Phân tách không gian tên Mount' trong SuperSU được bật (theo mặc định). Bỏ chọn điều đó, khởi động lại và thử lại thao tác Titanium Backup của bạn.

Điều này xảy ra bởi vì các quyền đối với các thư mục do ứng dụng tạo ra bị hạn chế trong các phiên bản Android mới hơn, tôi tin vậy. Trớ trêu thay, tôi đã không gặp phải vấn đề này trên CM13 dựa trên Marshmallow, nhưng tôi đã phải đối mặt với nó trong OxygenOS dựa trên Lollipop cho OnePlus One.


Điều này hoạt động như một nét quyến rũ trên ROM ROM dựa trên Lollipop 5.1.1 của tôi cho HTC One m7, cảm ơn!
số5

Làm việc cho tôi là tốt. Tôi đã bỏ lỡ các bản sao lưu trong nhiều tuần với suy nghĩ rằng tôi thực sự đã hết dung lượng.
Kiran Jonnalagadda

Cảm ơn rât nhiều! Điều này làm việc cho tôi trên Kitkat 4.4.2. SuperSU thật ngu ngốc khi âm thầm giới thiệu điều này, vì nó hoàn toàn vô hiệu hóa một số ứng dụng khác mà không có cảnh báo và không có bất kỳ gợi ý nào về nguyên nhân. Hay đó thực sự là lỗi của Titanium?
Cerberus

@Cerberus Đó là lỗi của Google :-)
aalaap

1
Đâu là tùy chọn để vô hiệu hóa phân tách không gian tên? CM 12.1 không sử dụng SuperSU.
Celeritas

6

Điều này xảy ra do một số thay đổi dịch vụ trong kitkat. Một số nghiên cứu trên google cho thấy rằng có một ứng dụng có sẵn để sửa đổi tệp platform.xml. Ứng dụng một khi chạy, sẽ nhắc người dùng cho phép ứng dụng đi trước và thực hiện các sửa đổi cho tệp trên. Mọi thứ hoạt động tốt sau này.

Ứng dụng tiếp theo SDFix


5

Khi khởi động TB, nó luôn hiển thị cảnh báo rằng tính năng phân tách không gian tên của SuperSU "có thể không hoạt động đáng tin cậy trên một số nền tảng".

Chà, tôi chưa bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào cho đến khi cập nhật SuperSU gần đây ...

Vì vậy, việc vô hiệu hóa tùy chọn đó trong SuperSU và khởi động lại đã giải quyết "không đủ dung lượng" trên OnePlus One / CM12.1 của tôi.

Đây là giải pháp rõ ràng trước khi loay hoay với quyền, v.v.


3

(Sao lưu Titanium) Sao lưu hàng loạt bị gián đoạn: không đủ dung lượng lưu trữ, giải pháp này hoạt động với tôi bất kỳ ai cũng có thể thử xem nó có hoạt động không. Tôi có một sửa chữa. Tôi đã thực hiện một nghiên cứu nhỏ và thấy rằng bạn có thể chỉnh sửa / etc / permissions / pl platform.xml và thêm một nhóm vào WRITE_EXTERNAL_STORAGE

Nguyên:

Thêm nhóm media_rw:

Làm xong. Làm một TiBU ngay bây giờ vào thẻ bên ngoài của tôi. Điều này có thể khắc phục các ứng dụng khác có vấn đề ghi vào thẻ, cá nhân tôi không tìm thấy ứng dụng nào.

Đề nghị bạn thực hiện thao tác kéo tập tin để giữ an toàn trước khi thực hiện việc này. Nếu bạn kéo tệp, chỉnh sửa tệp và đẩy nó trở lại, đảm bảo quyền được đặt thành 644.


Tôi không có nhóm này trên Android 6, nhưng đã có nó trên Android 5. Chỉ cần thêm nó đã sửa thông báo không gian lưu trữ không đủ cho tôi. Vì vậy, hãy thêm mục này phía trên mục nhập "WRITE_MEDIA_STORAGE": <allow name = "ERIC.WRITE_EXTERNAL_STORAGE"> <group gid = "sdcard_r" /> <group gid = "sdcard_rw" /> <group gid = "media_r" / sự cho phép>
Berend de Boer

2

Trong các phiên bản gần đây của Android, các đường dẫn bên dưới /storage/emulated/legacychỉ hoạt động cho các ứng dụng đã tạo ra chúng. Nếu HĐH không biết rằng TB được tạo /storage/emulated/legacy/TitaniumBackup, thì bạn sẽ gặp lỗi này.

Hãy thử sử dụng TB để tạo một thư mục, sau đó sử dụng thư mục đó để sao lưu. Hoặc, sử dụng một đường dẫn không bắt đầu bằng /storage/emulated/legacy, như /data/media/0/TitaniumBackup. Hoặc là nên làm việc.


Hoặc là nên làm việc ... nhưng cũng không. Tôi đã thử tạo một thư mục khác /storage/emulated/legacyvà sử dụng thư mục đó để sao lưu - không hoạt động. Tôi đã thử sử dụng một đường dẫn không bắt đầu bằng /storage/emulated/legacy- /mnt/sdcard( /datakhông thể truy cập vào Titanium Backup) và nó vẫn không hoạt động như dự định.
Arielle

Hmm, tôi biết tôi đã giải quyết vấn đề chính xác này trên TF700T của mình sau khi cài đặt ROM mới. Nhưng tôi đã có vấn đề tương tự trong một số ứng dụng. Tôi phải đã sử dụng /datamánh khóe trong một cái khác. Tôi giả sử bạn đã sử dụng TB để tạo thư mục khác trong /storage/emulated/legacy? Không làm việc khác.
Trebor Rude

1

chỉ cần đi đến siêu cài đặt người dùng - bỏ chọn "phân tách không gian tên gắn kết" và thực hiện khởi động lại !!


4
Và lý do đằng sau nó?
Firelord

Câu trả lời tương tự như được đánh giá cao nhất. Titanium Backup hiện bật cảnh báo nếu bật phân tách Namespace, phân tách các lệnh siêu người dùng theo một cách nào đó. Sao lưu titan không thể truy cập đúng thứ nếu không gian tên được tách ra.
mix3d

0

Như @Izzy đã nói , đây là một vấn đề XY - tôi có thể đã tìm kiếm một giải pháp sao lưu khác thay vì khăng khăng sử dụng Titanium Backup. Và tôi đã làm - tôi đã sử dụng adb backuptính năng này (hoạt động khi tôi khởi động lại điện thoại). Cuối cùng, tôi đã không phải khôi phục lại bản sao lưu, nhưng đó hoàn toàn là một câu chuyện khác.


0

Mở tùy chọn sao lưu Titanium của bạn. Sau đó tìm kiếm một tùy chọn có tên là dữ liệu ngoài của ứng dụng Sao lưu trong Cài đặt sao lưu . Hãy chắc chắn rằng nó không được kích hoạt. Thay vào đó, đặt thành 'Đã bật nếu nhỏ hơn kích thước đã chọn' và đặt kích thước thành 35 MB.

(Bấm vào hình để phóng to)

IMG: Sao lưu dữ liệu ngoài

Một số ứng dụng có lượng dữ liệu ngoài khổng lồ (được lưu trữ trong /sdcard/Android/ dữ liệu), đặc biệt là các trò chơi có thể trải dài trên một số hợp đồng biểu diễn. Tùy chọn này vô hiệu hóa sao lưu chúng vì chúng có thể được tải xuống lại.


Xin lỗi, nhưng giải pháp đó không thực sự hiệu quả với tôi. 'Dữ liệu ngoài của ứng dụng sao lưu' đã được đặt thành 'Đã bật nếu nó nhỏ hơn kích thước đã chọn' và kích thước được đặt thành 32 MB, vì vậy tôi đã thử đặt nó thành 'Vô hiệu hóa (Luôn luôn)' và thử lại bản sao lưu ... không thành công 't làm việc.
Arielle

@Arielle Hãy thử bật Nén (đặt thành BZIP2). Đảm bảo bạn chỉ sao lưu các ứng dụng người dùng và KHÔNG phải bất kỳ ứng dụng hệ thống nào.
Vishal Biswas

Tôi đã thử thay đổi Nén từ GZIP sang BZIP2 và chỉ sao lưu các ứng dụng người dùng. Vẫn không hoạt động. Mặc dù tôi còn 7 GB dung lượng.
Arielle

Phương sách cuối cùng: Chạy logcat với quyền root . Nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng ít nhất.
Vishal Biswas

0

Nếu bạn đang sử dụng Magisk làm trình quản lý siêu người dùng của mình, hãy truy cập settings> mount namespace modevà chọn isolated namespace. Hy vọng điều này sẽ giúp được ai đó!


-2

Tôi cũng đã phải đối mặt với tình huống kỳ lạ này. Tôi không biết liệu nó sẽ làm việc hay không. Nhưng đối với tôi nó hoạt động.

Cài đặt patcher may mắn . Nó sẽ tự động xóa tệp odex và bạn sẽ có thể cài đặt Titanium Backup.


Nhưng dường như không có tệp .odex nào. Và nó dường như không bị ẩn khi xem xét các hướng dẫn của nó trên web. // Và TitaniumBackup đã được cài đặt!
Firelord

Trong trường hợp của tôi kịch bản tương tự là có. Tôi cũng không thể xem tập tin. Vui lòng cài đặt apk này và mở. chỉ cần đợi 5-10 giây nó sẽ tự động quét và gỡ bỏ. Bạn sẽ nhận được một thông báo khi nó được thực hiện
Dalvik


Không có tệp odex, chỉ khi bạn tự đánh dấu ứng dụng, như áp dụng bản vá từ patcher may mắn, nếu bạn may mắn vá sẽ áp dụng bản vá cho tệp odex và đặt nó vào cùng thư mục với apk (Tôi nghĩ rằng việc sử dụng của patcher may mắn là bất hợp pháp -Cũng saying-)
chúa tể-Ralf-Adolf

1
@Dalvik Cảm ơn sự giúp đỡ nhưng bạn đang thiếu điểm cơ bản. Chúng tôi dường như không thể tìm thấy tập tin odex đó và công cụ vá đó chắc chắn không phải là điều kỳ diệu sẽ tự tạo tập tin đó, xóa nó và sau đó cho chúng tôi biết rằng nó đã thực hiện công việc! Đúng!
Firelord
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.