Làm cách nào để bật chế độ ngang trên trình khởi chạy mặc định trên Android Marshmallow?


17

Tôi có thể đọc trên các trang web tin tức khác nhau rằng trong Android 6 Marshmallow, có thể xoay màn hình trên trình khởi chạy.

Tôi không thể tìm thấy bất kỳ cài đặt nào về điều này trên Nexus 5 của tôi và khi tôi kích hoạt xoay tự động, nó không xoay trên trình khởi chạy.

Bất kỳ ý tưởng làm thế nào để kích hoạt tính năng này?

Câu trả lời:


5

Phiên bản mới nhất của Google Hiện đã thêm tùy chọn xoay màn hình chính trong cài đặt của nó. Để truy cập cài đặt màn hình chính, hãy nhấn lâu vào màn hình chính hoặc chọn Cài đặt từ "menu hamburger" của Google Hiện hành (menu trượt từ bên trái). Cho phép xoay là tùy chọn dưới cùng trong cài đặt.

Nguồn


1
Vui lòng liên kết nguồn ủng hộ câu trả lời của bạn
beeshyams

1
Bạn có thể đăng ảnh chụp màn hình hiển thị tính năng mà bạn cho là đã được thêm vào trong bản cập nhật gần đây không? Tôi không thấy bất kỳ đề cập nào về nó trong phần mô tả ứng dụng mới .
Firelord

liên kết nguồn được thêm vào. liên kết cũng chứa ảnh chụp màn hình.
Giu-đa

Odfly nếu bạn bật công tắc trong Google Hiện hành, nó không dành cho toàn bộ màn hình chính. Đó là một nơi rất kỳ lạ để đặt thiết lập đó theo ý kiến ​​của tôi.

@Firelord Tôi đã thử các hướng dẫn được liên kết trên điện thoại của mình và chúng hoạt động hoàn hảo.
Dan Hulme

13

Tự động xoay Màn hình chính là một trong những tính năng hàng đầu của bản xem trước Nhà phát triển Android M thứ 2 .
Tôi ghét vỡ bong bóng, tính năng Tự động xoay màn hình chính không được tích hợp trong phiên bản cuối cùng của Android Marshmallow 6.0.

Tuy nhiên, chúng tôi rất thất vọng khi thấy hỗ trợ xoay tự động đã không xuất hiện trên màn hình chính. Trong bản xem trước dành cho nhà phát triển thứ hai, ứng dụng Google đã thêm tùy chọn "cho phép xoay" vào cài đặt màn hình chính, cho phép màn hình chính xoay như mọi ứng dụng khác trên hệ thống. Chúng tôi yêu nó. Nó không bao giờ thực hiện bước nhảy đến phiên bản cuối cùng, mặc dù.

Nguồn


Tuy nhiên, nếu bạn đã có điện thoại đã root, bạn có thể sửa đổi tệp build.prop để có tính năng này.

  1. Điều hướng đến và mở /system/build.proptệp bằng bất kỳ trình thám hiểm Root nào

  2. Thêm vào log.tag.launcher_force_rotate=VERBOSE vào cuối tập tin

  3. Bước tùy chọn: Thêm lockscreen.rot_override=trueđể bật xoay màn hình trong màn hình khóa của bạn

  4. Khởi động lại để xem các tính năng làm việc!

Nguồn


2

Nó hoạt động hoàn hảo nếu bạn làm theo hướng dẫn. Đơn giản chỉ cần đặt, chạm vào biểu tượng google, khi nó bật lên, nhấn menu hamburger, tìm cài đặt, cuộn xuống, mục cuối cùng trong danh sách "cho phép xoay" đánh dấu, bây giờ chế độ ngang đang hoạt động, tôi biết nó đang hoạt động trên kẹo mút , soái ca và Android. N. nơi kỳ lạ để đặt thiết lập này, nhưng này là gì, đó là lý do tại sao chúng tôi có những nhà phát triển chăm chỉ và tận tụy và các thành viên nhiệt tình tìm kiếm công cụ này. Tôi luôn thích màn hình chính.


Chào mừng đến với trang web. Bản thân đây là một câu trả lời hay, nhưng nó không thực sự thêm bất kỳ thông tin nào chưa có trong câu trả lời của Jude. Bạn có thể đạt được nhiều hơn nếu bạn tập trung vào các câu hỏi chưa có câu trả lời được chấp nhận.
Dan Hulme
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.