Làm cách nào để tăng âm lượng trên loa Droid của tôi?


18

Tôi đã từng có một ứng dụng cho Treo của mình có tên là "Chăm sóc âm lượng" cho phép tôi tăng âm lượng loa ngoài những gì cài đặt gốc cho phép. Có ứng dụng hoặc hack nào cho phép tôi đẩy loa Droids của mình đi xa hơn Motorola muốn cho phép không?

Chỉnh sửa: Tôi nghĩ rằng tôi đã rõ ràng trước đây, nhưng hãy để tôi làm rõ. Tôi không tìm kiếm bất kỳ ứng dụng điều khiển âm lượng nào , tôi có một ứng dụng , tôi biết nhiều người và tin hay không tôi có khả năng tìm kiếm thị trường cho từ "âm lượng". Tôi đặc biệt tìm kiếm một giải pháp cho phép tôi đẩy âm lượng ra khỏi loa của mình vượt quá giới hạn mà nhà sản xuất hiện tại đặt ra.

Cập nhật: Tôi vừa thêm một tiền thưởng vì vậy tôi sẽ thêm một chút làm rõ. Tôi đã thấy các ứng dụng ngoài kia chỉ hoạt động với điện thoại HTC. Giải pháp / ứng dụng / hack này phải hoạt động trên Moto Droid gốc có gốc hay không, tôi muốn tăng âm lượng đáng chú ý.


Đây có phải là một ý tưởng tốt? Tôi tự hỏi nếu cài đặt một cái gì đó như thế này thực sự có thể thổi ra loa của bạn.
Matt Casto

Nó chắc chắn có thể, nhưng đó là một rủi ro tôi sẵn sàng chấp nhận.
Matt

Tôi chắc chắn có những ứng dụng âm nhạc có thể khuếch đại bài hát trước khi truyền âm thanh vào hệ thống, nhưng bạn đang tìm kiếm một sự khuếch đại trên toàn hệ thống?
Matthew đọc

Có, hệ thống rộng, nhưng tôi muốn thấy những giải pháp chi tiết đó.
Matt

1
@afrazier: Xin lỗi, tôi không nắm bắt được điều đó, bạn có thể lên tiếng không?
Matt

Câu trả lời:


0

Dường như tất cả các ứng dụng DSP của Android đều làm những việc khác nhau và bạn sẽ phải thử những ứng dụng khác nhau để xem chúng có hoạt động cho điện thoại và ROM cụ thể của bạn không. Tôi đã không có bất kỳ may mắn theo dõi tại sao đây là trường hợp, hoặc thậm chí những gì các ứng dụng đang làm. Có lần tôi thậm chí đã thử sửa đổi một tập tin cấu hình bằng tất cả các mức âm lượng được kiểm soát xuất hiện, nhưng không có kết quả.

Tôi đã tìm thấy một cái hoạt động cho Note II của tôi chạy OctOS L và nó được gọi là Volume Booster . Quảng cáo được hỗ trợ và đôi khi ngừng hoạt động, nhưng thật tuyệt. Tôi tăng khoảng 25 - 30%, đủ lớn để nghe nhạc trong phòng ở mức khá. Ở cấp độ đó, đôi khi có một số biến dạng. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng nó ảnh hưởng tiêu cực đến âm thanh điện thoại, nhưng vì tôi không thực hiện nhiều cuộc gọi, tôi đã không xem xét vấn đề này.

Với sự biến dạng, tôi nghĩ rằng ứng dụng này đáp ứng yêu cầu của bạn để có được to hơn so với dự định của nhà sản xuất. Tôi đoán rằng nếu tôi tăng quá nhiều với ứng dụng này, nó sẽ thổi loa.

Từ cửa hàng Play:

Ứng dụng đơn giản, nhỏ, miễn phí để tăng âm lượng loa hoặc tai nghe. Hữu ích cho phim ảnh, sách âm thanh và âm nhạc.

Sử dụng có nguy cơ của riêng bạn. Phát âm thanh ở mức âm lượng lớn, đặc biệt là trong một khoảng thời gian dài, có thể phá hủy loa và / hoặc làm hỏng thính giác. Một số người dùng đã báo cáo loa và tai nghe bị phá hủy. Nếu bạn nghe thấy âm thanh bị méo, hãy giảm âm lượng (nhưng có thể quá muộn).

Bằng cách cài đặt ứng dụng này, bạn đồng ý rằng bạn sẽ không chịu trách nhiệm cho nhà phát triển của nó về bất kỳ thiệt hại nào đối với phần cứng hoặc thính giác và bạn đang tự chịu rủi ro khi sử dụng nó. Hãy coi đây là phần mềm thử nghiệm.

Không phải tất cả các thiết bị đều hỗ trợ phần mềm này. Hãy thử nó với rủi ro của riêng bạn và xem nếu bạn làm việc.

Ứng dụng này không hoạt động trên hầu hết các thiết bị 4.2.1-4.3. Nó nên hoạt động trên 4.4 trở lên, cũng như trên các thiết bị dưới 4.2.1.

Đây không phải là để điều chỉnh âm lượng loa trong các cuộc gọi điện thoại (tôi nghĩ là có mức tăng riêng), nhưng để điều chỉnh âm lượng nhạc, phim và ứng dụng.

Khi bạn đặt mức tăng về 0, Volume Booster sẽ tắt. Biểu tượng thông báo chỉ để dễ dàng khởi chạy. Nếu bạn không muốn thấy biểu tượng thông báo khi Volume Booster bị tắt, chỉ cần truy cập Cài đặt của Volume Booster và đặt nó chỉ xuất hiện khi Volume Booster đang chạy.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.