Làm thế nào để bỏ qua nhóm Xác minh tài khoản của bạn (Bảo vệ thiết lập lại nhà máy)


30

Tôi đã giành được một chiếc Samsung Galaxy S6 Edge, đăng nhập vào tài khoản Google của mình, chơi xung quanh nó, xóa sạch nó và bán nó.

Bây giờ người đó không thể cài đặt trước vì nói rằng anh ta phải đăng nhập bằng tài khoản đã được đồng bộ hóa trước đó với điện thoại.

Có bất cứ điều gì tôi có thể làm từ phía tôi để loại bỏ khóa này?

ảnh chụp màn hình


2
Thật bất ngờ, Rootjunky.com vừa đăng một video về cách vượt qua FRP (bảo vệ khôi phục cài đặt gốc): youtube.com/watch?v=DJ8_qbj1DPQ Nhược điểm duy nhất: nó cần ổ USB-OTG
GiantTree

1
Chủ sở hữu trước của điện thoại có thể dễ dàng khắc phục sự cố này bằng cách tắt 2FA như được mô tả tại đây: tbray.org/ongaging/When/201x/2016/10/31/ Thẻ
Tim Bray

1
Nếu bạn tìm thấy một giải pháp cho câu hỏi của mình, bạn nên viết câu trả lời.
mattm

Câu trả lời:


24

Có hướng dẫn đầy đủ cho một số thiết bị từ RootJunky trên YouTube . Phương pháp đầu tiên này hoạt động trên một số thiết bị SamsungLG . Người dùng của bạn có thể có thể bắt đầu ở bước 4.

 1. Khởi động lại vào chế độ Recovery (giữ Home, Volume Up và Power, giải phóng Power khi bạn thấy thiết bị bật / khởi động lại).

 2. Thực hiện Khôi phục cài đặt gốc (nhấn Giảm âm lượng cho đến khi wipe data/factory resetđược chọn, nhấn Nguồn, cuộn xuống Yes -- delete all user datavà nhấn lại Nguồn).

 3. Tiếp tục thông qua Trình hướng dẫn cài đặt thiết bị cho đến khi nó nhắc bạn về thông tin đăng nhập tài khoản Google.

 4. Đối với thiết bị Samsung, hãy lưu APK RootJunky này vào ổ flash USB và kết nối nó với thiết bị qua OTG.

  Dành cho LG:

  • Sao lưu, kết nối với Wi-Fi, sau đó sao lưu lại và nhấn Trợ năng (Có để nhắc nhở theo sau).

  • Bật "Chuyển quyền truy cập", sau đó nhập Cài đặt của nó và đặt khóa cho Tổng quan, chẳng hạn như Giảm âm lượng.

  • Quay trở lại Trợ năng một lần nữa, đi đến Tầm nhìn → Nói lại → Cài đặt → Chính sách bảo mật để mở trình duyệt và tải xuống APK được liên kết ở trên (rootjunkysdl.com → Ứng dụng).

  • Bấm phím bạn thiết lập cho Tổng quan, nhấn Cửa sổ kép và chọn trình duyệt tệp.

 5. Khi File Explorer khởi chạy, hãy duyệt đến và nhấn APK để cài đặt nó. Khi bạn nhận được lời nhắc về các nguồn không xác định, hãy chọn tùy chọn Cài đặt và bật tùy chọn Nguồn không xác định.

 6. Hoàn tất cài đặt và chọn Mở ứng dụng, sẽ mở Cài đặt.

  Dành cho LG:

  • Thêm tài khoản người dùng mới trong Người dùng, chuyển sang tài khoản Google và thêm tài khoản Google của bạn thông qua Cài đặt, sau đó chuyển về người dùng chính (Chủ sở hữu) từ Cài đặt → Người dùng và quay lại từ đó vào Cài đặt chính.
 7. Đi đến Sao lưu và Đặt lại và thực hiện Khôi phục dữ liệu gốc. Theo câu trả lời khác của tôi, điều này sẽ loại bỏ FRP khỏi thiết bị.

APK trong (4) rất đơn giản và chỉ cần mở Cài đặt, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác tương tự nếu bạn không muốn tin tưởng vào nguồn đó.


Nexus 5, 5X, 6 và 6P chạy 6.0.1; Goclever Quantum 2 400S chạy 5.1:

Lắp thẻ SIM đã kích hoạt và gọi từ điện thoại khác. Trả lời cuộc gọi, nhấn nút Thêm đường dây (hội nghị cuộc gọi) và nhập *#*#4646#*#*hoặc *#*#4636#*#*(hoạt động trên Nexus 5X). Nhấn vào "Thống kê sử dụng", sau đó nhấn nút quay lại và bạn đang ở Cài đặt và có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Nếu Factory Reset bị vô hiệu hóa nhờ một bản vá bảo mật , thay vào đó bạn có thể tạo một tài khoản người dùng mới (đi qua và thiết lập nó), sau đó làm theo hướng dẫn tiếp theo bên dưới cho Turbo, bắt đầu từ đoạn thứ hai.

Bạn cũng có thể làm điều này mà không cần một sim thông qua khai thác này .


Motorola Droid Turbo chạy 5.1:

Đi qua Trình hướng dẫn cài đặt cho đến khi bạn gặp trang "Giới thiệu về quyền riêng tư của bạn" (bạn có thể cần kết nối với Wi-Fi). Nhấn vào liên kết "Cài đặt bảo mật", sau đó "Xem Chính sách quyền riêng tư của Motorola". Trên trang đó, chọn bất kỳ văn bản nào và nhấn nút Tìm kiếm, sẽ mở trình duyệt. Nhập Cài đặt vào thanh địa chỉ và nhấn vào ứng dụng Cài đặt được đề xuất.

Bật tùy chọn nhà phát triển (bằng cách nhấn vào mã phiên bản trong Giới thiệu về điện thoại bảy lần), sau đó vào Tùy chọn nhà phát triển và bật gỡ lỗi USB. Kết nối thiết bị của bạn với PC đã cài đặt ADB (từ đây ) và chạy thiết bị này trong cửa sổ shell:

adb shell content insert --uri content://settings/secure --bind name:s:user_setup_complete --bind value:s:1

Bây giờ bạn có thể vào Cài đặt và thực hiện Khôi phục cài đặt gốc.


Motorola Droid X Pure chạy 6.0:

Điều hướng qua Trình hướng dẫn cài đặt đến màn hình kết nối Wi-Fi và chọn mạng được bảo vệ bằng mật khẩu. Chọn "Hiển thị mật khẩu", sau đó nhập mật khẩu và chọn văn bản mật khẩu. Nhấn "Chia sẻ" trong menu bật lên và chọn Gmail. Thêm tài khoản POP hoặc Exchange ( không phải tài khoản Gmail) và (từ tin nhắn được điền trước bằng văn bản bạn "chia sẻ"), chọn Cài đặt từ menu 3 chấm và sau đó chọn "Quản lý tài khoản" từ cùng menu đó.

Bây giờ bạn sẽ ở trong ứng dụng Cài đặt. Thực hiện theo hướng dẫn Turbo ở trên bắt đầu từ đoạn thứ hai và bạn đã hoàn tất!


Đối với các thiết bị không có phương pháp nào ở trên hoặc tương tự hoạt động hoặc sau khi các cách khai thác này được khắc phục, hãy xem câu trả lời khác của tôi .


2
Liên kết rootjunky bị hỏng. hãy sửa chữa nó.
LN6595

6

Không, không có (hoặc không nên có). Factory Reset Protection sử dụng vùng lưu trữ được bảo vệ tại /dev/block/*/by-name/frpđó không thể bị xóa mà không có đặc quyền đặc biệt hoặc khởi tạo Khôi phục cài đặt gốc từ Cài đặt. Nếu người dùng có thể root thiết bị, họ có thể tự khởi chạy Cài đặt qua adb và tự thiết lập lại, nhưng việc root lại thường không thể thực hiện được khi bạn thậm chí không thể vượt qua trình hướng dẫn thiết lập ban đầu. Tuy nhiên, nếu bộ tải khởi động của bạn được mở khóa và / hoặc bạn đã root thiết bị, họ có thể ghi đè lên phân vùng FRP đó để bỏ qua nó!

Nếu anh ấy gửi điện thoại lại cho bạn: Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn theo lời nhắc trong Trình hướng dẫn cài đặt, hoàn tất trình hướng dẫn, sau đó truy cập Cài đặt và thực hiện Khôi phục cài đặt gốc từ đó (thay vì qua phục hồi, v.v.).

Xem bài đăng trên Android Police này để biết thêm chi tiết về tính năng: Tính năng "Bảo vệ thiết bị" chống trộm của Android 5.1 là gì và tôi sử dụng nó như thế nào?


1
Không có tùy chọn khôi phục cài đặt gốc trong recovery?
Joe

2
@Joe Tùy chọn Khôi phục cài đặt gốc trong khôi phục không xóa FRP; chỉ có một thiết lập lại nhà máy từ Cài đặt làm điều đó. Điều này là để đảm bảo rằng người dùng thực hiện lau đã biết cách mở khóa thiết bị, đây là một proxy hợp lý để đảm bảo họ là chủ sở hữu.
Matthew Đọc

1
Bạn có thể vui lòng làm sáng tỏ (có thể xác minh) về " khu vực lưu trữ được bảo vệ không thể bị xóa mà không có đặc quyền đặc biệt hoặc bắt đầu Khôi phục cài đặt gốc từ Cài đặt " không? Tôi đang hỏi điều này bởi vì bài viết được liên kết không chứa bất cứ điều gì hữu ích liên quan đến nó và tôi đã flash toàn bộ hình ảnh chứng khoán trên Nexus 6 của mình nhưng tôi vẫn đang được yêu cầu xác minh thiết bị. Bây giờ tôi đang tự hỏi "kho lưu trữ được bảo vệ" này nằm ở đâu.
Firelord

2
Trong CM, ít nhất, nó /dev/block/bootdevice/by-name/frp.
Matthew Đọc

1
Vì vậy, có thể có một cách để xóa thông qua phục hồi tùy chỉnh (ví dụ fastboot boot twrp_recovery.imgvà thực hiện điều gì đó từ đó - từ trong TWRP hoặc qua ADB sẽ có sẵn)? Tôi đang nghĩ đến việc xác minh email Lg G4 không thể làm bất cứ điều gì mà cách tiếp cận khác của bạn bị mắc kẹt trong bước 4 (các nguồn không xác định bị mờ đi).
Izzy

5

Sử dụng mã này để mở khóa trong cuộc gọi khẩn cấp: *#812#

Nó hoạt động rất đẹp trên OnePlus2 chỉ hai ngày trước: Sau khi gọi *#812#**điện thoại mở khóa và tôi được hiển thị màn hình chính. Sau đó, tôi đã đi đến cài đặt và thêm một tài khoản Google mới. Kể từ đó, điện thoại hoạt động hoàn hảo và do đó tuyệt đối an toàn.

Nếu bạn có cùng một vấn đề, chỉ cần thử nó. Nếu nó mở khóa, thì tốt cho bạn. Nếu không, thì không có gì xảy ra.


1
Nó hoạt động trên OnePlus3, cảm ơn bạn! Mặc dù điều này khiến tôi nghi ngờ về sự an toàn của điện thoại ...
rút ngắn

1
Hấp dẫn. Trên OP2 có vẻ như là một lỗi để đưa bạn đến một màn hình khác nơi bạn có thể đăng nhập bằng Tài khoản Google, nhưng không vào được màn hình chính. Từ đó tôi khởi động lại và đăng nhập. Tôi đã thực hiện khôi phục cài đặt gốc từ Android, khởi động lại và tiếp tục thiết lập như tôi thường mong đợi.
babsonofodin

2

Bỏ qua FRP cho hướng dẫn ZTE

 1. Đặt lại điện thoại và bật lại.
 2. Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn, sau đó nhấn vào Bắt đầu .
 3. Kết nối điện thoại với mạng WiFi (tốt nhất là mạng Gia đình của bạn).
 4. Bỏ qua vài bước thiết lập cho đến khi bạn đến màn hình Xác minh tài khoản .
 5. Chạm vào trường email để kích hoạt bàn phím.
 6. Hầu hết các điện thoại ZTE đều đi kèm với bàn phím Swift Key, vì vậy bạn cần nhấn vào phím menu của bàn phím.
 7. Chọn Cài đặt từ menu.
 8. Từ menu Cài đặt trong SwiftKey, chọn Ngôn ngữ .
 9. Thu nhỏ menu trên màn hình, sau đó chuyển đến thanh tìm kiếm Google.
 10. Khi được nhắc đăng nhập bằng Tài khoản Google, chọn "Không, Cảm ơn".
 11. Trong thanh tìm kiếm của Google, nhập Settingsvà chọn nó. Nếu menu SwiftKey bật lên một lần nữa, hãy nhấn vào Nhận , sau đó không phải bây giờ .
 12. Từ menu Cài đặt, chọn Sao lưu và Đặt lại .
 13. Từ menu con này, chọn Khôi phục dữ liệu gốc . Trải qua toàn bộ quá trình và thiết lập lại thiết bị cầm tay của bạn. Tuy nhiên, lần này bạn sẽ không thấy khóa FRP.

Nguồn: Cách bỏ qua Xác minh tài khoản Google (Bảo vệ thiết lập lại nhà máy)


1

NẾU điện thoại có bàn phím Google , phần sau có thể trông khá dài nhưng nó không yêu cầu cáp OTG hoặc PC nên rất đáng để thử.

 1. Khởi động thiết bị của bạn và chọn ngôn ngữ ưa thích
 2. Kết nối với mạng Wi-FI.
 3. Bạn sẽ được nhắc nhập email, sau đó nhấn vào nó như thể bạn muốn gõ một cái gì đó để đưa lên bàn phím.
 4. Từ bàn phím, chạm và giữ nút Chế độ @ @ cho đến khi nó bật biểu tượng bánh răng đến các tùy chọn nhập như cài đặt bàn phím, ngôn ngữ của Google.
 5. Chọn cài đặt bàn phím Google.
 6. Chạm vào 3 chấm dọc ở phần trên cùng bên phải màn hình của bạn
 7. Bây giờ Chọn Trợ giúp & Phản hồi
 8. Từ màn hình được hiển thị, tìm Cài đặt trong văn bản, chọn nó, sao chép nó và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.
 9. Bạn sẽ thấy menu Cài đặt trên các truy vấn tìm kiếm. Nhấn vào nó để mở cài đặt thiết bị
 10. Cuộn xuống Giới thiệu về Điện thoại hoặc Giới thiệu về thiết bị và nhấn 7 lần vào Số bản dựng để bật Tùy chọn nhà phát triển
 11. Quay trở lại Cài đặt và mở Tùy chọn nhà phát triển mà bạn vừa bật
 12. Cho phép mở khóa OEM và chạm lại hai lần
 13. Khởi động lại thiết bị của bạn
 14. Kết nối Wi-Fi của bạn một lần nữa. Bạn sẽ không được nhắc đăng nhập Tài khoản Google trước đó và thay vào đó, điện thoại sẽ yêu cầu bạn THÊM Tài khoản Google mới. Thay vào đó Bỏ qua nó.
 15. Tiếp tục cài đặt điện thoại của bạn.

Phím "@" không hoạt động theo cách đó đối với tôi (ZTE Axon 7)
Pointy

-1

Khi bạn xóa Samsung Galaxy s6 edge mà bạn đã bán, tính năng bảo mật bảo vệ khôi phục cài đặt gốc được kích hoạt. May mắn thay, có thể tài khoản Google bỏ qua điện thoại. Thực tế, có một số cách bạn có thể rút tài khoản google ra khỏi thiết bị.

• Tự mình bỏ qua tài khoản google bằng cách sử dụng video YouTube được hướng dẫn là một cách cực kỳ hiệu quả nhưng tẻ nhạt để mở khóa điện thoại của bạn. Rất nhiều youtuber có video chất lượng thể hiện quá trình mở khóa FRP của thiết bị của bạn. Đôi khi các phương pháp này hoạt động đôi khi chúng không.

• Tìm một dịch vụ loại bỏ FRP từ xa có thể tài khoản google bỏ qua điện thoại của bạn từ nhà trên máy tính của bạn.

• Có nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ xóa FRP sẽ thực hiện bỏ qua tài khoản google trên điện thoại của bạn.

Tôi không nhận ra rằng bạn đã đăng cập nhật cho đến khi tôi đã hoàn thành bài đăng này. Bạn đã chọn phương pháp thứ hai! Sự lựa chọn tốt. Tôi cũng đã nghe những điều rất hay về Unlockjunky.com như một dịch vụ loại bỏ Frp.

Chúc bạn ngày mới tốt lành :)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.