Tôi có thể đặt lịch để cập nhật Thị trường tự động, ví dụ: mỗi tối không?


31

Có cách nào để lên lịch khi Thị trường cập nhật các ứng dụng đã cài đặt của tôi không? Lý tưởng nhất là tôi muốn chạy nó vào mỗi tối, theo cách đó tôi sẽ không phải bận tâm với họ khi tôi thực sự sử dụng điện thoại.


Câu hỏi lớn Suan.
Boris_yo

Điều này đã được lái xe cho tôi gần đây. Nó luôn cập nhật ngay khi tôi đang chơi một trò chơi nào đó, và trò chơi bị gián đoạn và tạm dừng liên tục trong thời gian đó. Tôi không thể tin rằng đây vẫn không phải là một lựa chọn.
William

Câu trả lời:


3

Tôi không chắc chắn 100% nhưng có lẽ Tasker có thể làm điều đó. Nếu nó không thể làm điều đó trực tiếp và nếu bạn đã root, bạn có thể sử dụng tasker để giết Market trừ vào ban đêm. Bằng cách đó vào ban đêm, Market sẽ chạy và cài đặt ứng dụng của bạn. Vào ban ngày thị trường sẽ bị giết và không cài đặt ứng dụng.


Không phải điều này cũng ngăn người ta sử dụng Thị trường sao? Chức năng Tasker phải bị vô hiệu hóa để Market hoạt động.
onik

1
Có nó sẽ. Nhưng bạn có thể tạo hồ sơ tác vụ như kiểm tra cứ sau 30 phút vào ban ngày nếu thị trường đang chạy và giết nó nếu nó. Theo cách này, bạn cũng có thể sử dụng Market và hy vọng các ứng dụng sẽ không cập nhật trong khoảng thời gian 30 phút đó.
roxan

Tôi tự hỏi liệu người ta có thể viết một ứng dụng, về cơ bản sẽ mở ứng dụng Market vào một thời điểm nhất định hay không, và thậm chí tốt hơn bằng cách nào đó buộc nó phải "cập nhật" ...
Suan

2

Bạn có thể đặt Thị trường chỉ cập nhật ứng dụng khi được kết nối với Wi-Fi. Nếu bạn chỉ kết nối thiết bị của mình với Wi-Fi ở nhà, thì cài đặt này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề?

Thị trường -> Menu-> Cài đặt -> Chỉ cập nhật qua Wi-Fi


Cập nhật : Đưa thông tin từ các bình luận của Mr. BusterPower-Inside :

Có vẻ như cài đặt "Cập nhật chỉ qua Wifi" chỉ được thêm vào ứng dụng Market trong phiên bản 3.3.11 . Nếu ứng dụng Market của bạn bị kẹt trên phiên bản cũ hơn, bạn có thể thử buộc cập nhật bằng cách xóa dữ liệu trên ứng dụng Market hoặc tải xuống và cài đặt APK APK cập nhật theo cách thủ công, như chi tiết trong câu hỏi trước .


Cá nhân tôi không thể tìm thấy một lựa chọn như vậy.
Boris_yo

Nó nằm trong cài đặt Market cho tôi và đã được một thời gian (hiện tại trên Market v3.4.4 trên Galaxy S Gingerbread)
GAThrawn

2
@Boris_yo: tốt nhất tôi có thể nói, cài đặt Cập nhật qua Wi-Fi chỉ xuất hiện xung quanh Market v3.3.11. Đối với tính năng này, bạn sẽ cần cập nhật thị trường.
Ông Buster

1
@Boris_yo Đây có thể là một số trợ giúp để có được một thị trường được nâng cấp.
Irfan

1
@cragmonkey cho rằng bạn có các tùy chọn hạn chế sử dụng dữ liệu nền. Đi vào Cài đặt sau đó Sử dụng dữ liệu, sau đó nhấp vào tùy chọn menu và chọn Hạn chế mạng, sau đó bạn có thể tìm thấy kết nối wi-fi chậm của mình trong danh sách và chọn nó để đặt thành "kết nối có đồng hồ" để kiểm tra kết nối Android như là nếu nó được đo và nó sẽ tắt sử dụng dữ liệu nền và cập nhật ứng dụng trong khi bạn ở đó.
GAThrawn

1

không, không có chức năng như vậy trong thị trường. Bạn có thể đặt "cập nhật tự động" trên tất cả các ứng dụng của mình, nhưng bạn không thể chỉ định khi nào chúng được cập nhật.


3
Anh ta không hỏi liệu Thị trường có đặc trưng này không, nếu có cách nào đó để làm điều đó.
Matthew Đọc

0

Không có cách hoàn hảo để làm điều này nhưng có nhiều cách khác để 'kiểm soát' các bản cập nhật. Bạn có thể tắt tự động cập nhật hoặc chỉ qua Wifi từ cài đặt. Bạn cũng có thể buộc dừng ứng dụng Cửa hàng Play và sau đó vào ngày bạn kết nối với Wifi và không sử dụng thiết bị của mình, bạn mở lại ứng dụng và cài đặt bản cập nhật.


0

Giải pháp thay thế: Tôi đã tắt hoàn toàn các cập nhật Tự động và thiết lập một lời nhắc bật lên hai lần mỗi tuần vào lúc 10 giờ tối khi tôi không sử dụng điện thoại và bật cập nhật Tự động cho đến khi tôi đi ngủ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.