Có thể thêm điểm dừng hoặc điểm trung gian trong điều hướng Google Maps không?


18

Trên phiên bản Google Maps dành cho máy tính để bàn, tôi có thể thêm nhiều điểm đến hoặc kéo tuyến đường được tạo để bao gồm một vị trí cụ thể không nằm trên tuyến đường ban đầu. Có cách nào để thực hiện việc này trên phiên bản Bản đồ Android, không điều hướng đến vị trí đầu tiên và sau đó đi đến đích cuối cùng sau khi đạt được?

Tôi đang chạy Bản đồ phiên bản 5.11.0


1
Một cách giải quyết tốt, như được đề xuất trên droidforums.net : thêm điểm đến / tuyến đường của bạn vào Bản đồ của tôi thông qua PC. Từ điện thoại của bạn, chọn Lớp> Bản đồ của tôi từ Ứng dụng Google Maps.
gary

1
Tôi có thể hiển thị bản đồ với tuyến đường hiển thị, nhưng tôi không thấy cách điều hướng bản đồ bằng tuyến đường đó. Khi tôi chọn Điều hướng, nó yêu cầu tôi chọn điểm đến và tính lại tuyến đường.
TomG

Câu trả lời:


7
 1. Trên Google Maps, tạo chuyến đi của bạn bao gồm tất cả các điểm tham chiếu.
 2. Lưu bản đồ đó vào "Bản đồ của tôi" trong Google Maps.
 3. Trên thiết bị Android, đi tới Bản đồ, các lớp, nhiều lớp hơn và sau đó chọn "Bản đồ của tôi"
 4. Chọn bản đồ bạn muốn, nó sẽ đi vào bản đồ trên thiết bị Android của bạn với mỗi điểm có sẵn.
 5. Bạn có thể chọn từng điểm tham chiếu riêng lẻ và bạn sẽ nhận được mũi tên màu xanh trên đó sẽ khởi động Điều hướng của Google.

Không phải là giải pháp tốt nhất (ví dụ Google đã lập trình nó như một tính năng), nhưng ít nhất một người hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi với Google Maps và sau đó chuyển toàn bộ mọi thứ sang thiết bị Android và điều hướng với nó.


Lưu ý cho hậu thế: phiên bản Google Maps mới hơn trên web không cho phép tạo bản đồ tùy chỉnh.
David L


1

Tôi chỉ phát hiện ra những điều sau đây trong khi tôi đang cố gắng vạch ra một con đường đẹp hơn chỉ vài phút trước đây (tâm trí bị thổi bay!):

 1. Tôi đã vẽ một tuyến đường trong Chrome (PC) với các điểm mốc
  (Tôi đã nhấp vào liên kết 'Chia sẻ hoặc nhúng bản đồ' được ẩn dưới biểu tượng răng cưa ở góc dưới bên phải - nhưng tôi nghĩ điều này thậm chí không cần thiết)
 2. Tôi đã mở lịch sử trình duyệt Chrome của mình trên Android và chọn url Google maps gần đây nhất mà tôi đã truy cập (bạn cũng có thể chỉ cần đánh dấu trang hoặc sao chép dán qua ví dụ: email hoặc ví dụ: ứng dụng PushbONS)
 3. Tôi đã chọn 'Mở bằng Bản đồ' khi chọn liên kết và bằng cách nào đó, tuyến đường CÓ WAYPOINTS xuất hiện, sẵn sàng nhấp vào 'Bắt ​​đầu điều hướng'

Woohoo, tuyến đường đẹp mắt trong điều hướng Bản đồ di động!

Chi tiết về 'thiết lập' của tôi:

 • Tôi đang chạy Fedora Linux (21) trên máy tính xách tay với phiên bản beta mới nhất của Chrome: Phiên bản 42.0.2311.82 beta (64-bit) - với tất cả những gì tôi biết, điều này sẽ hoạt động bất kể hệ điều hành nào miễn là bạn có phiên bản Chrome cập nhật, beta hay không
 • Tôi đang sử dụng Giao diện người dùng Bản đồ mới nhất trong Chrome
 • Tôi có Lollipop trên Sony Xperia Z2 (luôn cập nhật Bản đồ là đủ)
 • Tôi đã đồng bộ hóa lịch sử của mình (rõ ràng)

Dưới đây là các liên kết có và không có điểm tham chiếu:
Tuyến đường được đề xuất mặc định: Lijnwaadstraat đến Brusselsesteenweg (Bỉ)
Tuyến đường có điểm tham chiếu: Phiên bản tuyệt đẹp ở trên ;-)

Bất cứ ai có thể xác nhận điều này đang thực sự xảy ra và không phải là một điều tưởng tượng của tôi? ;-) - Diễn đàn sản phẩm của Google đã xác nhận công việc này (xem chỉnh sửa cuối cùng bên dưới)
Mở các liên kết ở trên (chúng an toàn, liên kết Google Maps thực từ google.be) với Android của bạn, chọn 'Mở bằng Bản đồ' nếu được hỏi. Cái đầu tiên sẽ đưa bạn đến đó trong khoảng 17 phút trên hầu hết các đường cao tốc (phụ), cái thứ hai sẽ mất khoảng 34 phút và hoàn toàn khác biệt.

Xin lỗi vì vấp phải câu hỏi 3 năm tuổi này .. Tôi rất vui khi vạch ra nhiều tuyến đường đẹp hơn và đánh dấu chúng ;-)

- chỉnh sửa -
Liên kết này trên các diễn đàn sản phẩm của Google chứa nhiều thông tin hơn về điều này và tôi vẫn cần xác nhận điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đi chệch khỏi tuyến đường tùy chỉnh của mình, kích hoạt Điều hướng Bản đồ thành tính toán lại. Nó sẽ tính toán lại cho điểm tiếp theo của tôi hoặc đi thẳng đến đích (do đó mất bất kỳ điểm tiếp theo nào phía trước)? Tôi chỉ cần kiểm tra cái này vào ngày mai ;-)


1

Các bước đơn giản trên điện thoại Android. Tìm kiếm tuyến đường trên điện thoại Android. Nhấp vào nút bắt đầu Điều hướng với bất kỳ tuyến đường nào nó đang đề xuất. Sau đó biểu tượng Magnifying sẽ xuất hiện. Chạm vào biểu tượng phóng to. "Tìm kiếm dọc theo tuyến đường" sẽ xuất hiện. Ở đây gõ điểm mà bản đồ sẽ điều hướng và nhấp vào tên khi nó xuất hiện. Bây giờ điều hướng tuyến đường mới được đề xuất của bạn sẽ xuất hiện.

Đây là bước đơn giản và tốt nhất.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.