Cảnh báo thấp trên không gian Cảnh báo với mức miễn phí trên 50%


19

Gần đây tôi đã bắt đầu nhận được thông báo sau:

Thấp về không gian: Không gian lưu trữ điện thoại ngày càng thấp.

Khi tôi nhấp vào thông báo, nó sẽ đưa tôi đến màn hình ứng dụng "Tất cả" liệt kê dung lượng mỗi ứng dụng chiếm bao nhiêu và ở dưới cùng, nó hiển thị:

Bộ nhớ trong: 296MB đã sử dụng, 452 MB miễn phí

Tại sao nó phàn nàn về không gian thấp khi chỉ có 1/3 bộ nhớ trong đã được sử dụng?

Chỉnh sửa : Đây là trên HTC Incredible cả trước và sau khi nâng cấp từ Froyo lên Gingerbread.

Chỉnh sửa 2 : Có vẻ như không chỉ tôi:

http://code.google.com.vn/p/android/issues/detail?id=20201&q=low%20memory&colspec=ID%20Type%20Status%20Owner%20Summary%20Stars

http://code.google.com.vn/p/android/issues/detail?id=20014&q=low%20memory&colspec=ID%20Type%20Status%20Owner%20Summary%20Stars

http://www.google.com/support/forum/p/Google+Mobile/thread?tid=02216e9b3aed01ad&hl=vi

v.v.

Chỉnh sửa 3: Đã gọi cho Verizon về vấn đề này (hy vọng sẽ nhận được tiêu chuẩn "thực hiện khôi phục cài đặt gốc"), nhưng thay vào đó đã được nâng lên cấp 2. Người cấp 2 đã tra cứu vấn đề trong hệ thống của họ và nói rằng đó là một lỗi đã biết và HTC là yêu cầu tất cả những người gặp lỗi không thực hiện khôi phục cài đặt gốc mà thay vào đó hãy gọi bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của họ theo số 866-449-8353. Tôi đã gọi cho họ và họ nói với tôi một bản sửa lỗi (thông qua bản cập nhật OTA) đã được phát hành và sẽ nâng cấp phiên bản Android lên 4.08.605.2 (tôi hiện có 4.06.605.3). Đêm qua điện thoại của tôi đã thử thực hiện một bản cập nhật OTA khác, nhưng sau khi khởi động lại, nó phàn nàn rằng nó không thể cài đặt được do bộ nhớ thấp. Đại diện HTC bảo tôi xóa ứng dụng khỏi điện thoại cho đến khi hết cảnh báo bộ nhớ thấp, sau đó quay số sau để buộc điện thoại kiểm tra cập nhật hệ thống (thông thường chỉ thực hiện một lần một tuần hoặc lâu hơn):

*#*#2432546#*#*

Tôi đã làm điều này và vẫn chưa nhận được thông báo về bản cập nhật hệ thống, nhưng hy vọng trong vòng một tuần tôi sẽ được đẩy phiên bản mới ...

Chỉnh sửa 4 : Được gọi lại (cả HTC và Verizon) để xem liệu có cách nào khác để buộc cập nhật lại không, nhưng họ nói với tôi tất cả những gì tôi có thể làm là thử thiết lập lại cài đặt gốc. Rất nhiều người đang chạy vào đây, tham khảo thêm:

http://gadgetian.com/27505/htc-droid-incredible-vzw-gingerbread-update-4-08-605-2-dwonload/

http://androidforums.com/incredible-support-troubledhoot/183963-low-space-phone-application-st Storage-notify-12.html

http://community.htmlc.com/na/htc-forums/android/f/91/t/14260.aspx?Page Index = 5

http://forums.androidcentral.com/verizon-droid-incredible/134223-second-gb-update-patch-reboot-su-error-log-message.html


Tôi chỉ thấy điều này sau khi nâng cấp lên Gingerbread
smp7d

@ smp7d: Tôi đã có cảnh báo không gian thấp trước khi cập nhật, nhưng chúng có thể là hợp pháp. Sau khi cập nhật, nó trở nên tồi tệ hơn nhiều đến mức tôi gần như không thể sử dụng điện thoại mà không có gì đó buộc phải đóng cửa hoặc phàn nàn về bộ nhớ.
jrdioko

Tôi đã thử những gì Verizon hướng dẫn bạn làm trong Chỉnh sửa 3 (vẫn đang chờ). Không một vài phút sau tôi lại có cảnh báo không gian thấp. Tôi ngạc nhiên khi không có nhiều người phàn nàn trên trang web này.
smp7d

@ smp7d: Tương tự ở đây, tôi gọi lại và họ nói sẽ đợi 24 giờ và nếu tôi không thấy gì thì gọi lại. Họ chắc chắn biết về điều đó (bạn chỉ có thể nói "lỗi bộ nhớ thấp đáng kinh ngạc"). Vâng bối rối tại sao nó không phổ biến hơn, ngay cả một trong những đồng nghiệp của tôi cũng gặp phải điều tương tự.
jrdioko

Vấn đề đã trở lại. Đăng một câu hỏi khác .
jrdioko

Câu trả lời:


8

Nhận các hướng dẫn này từ http://gadgetian.com/27505/htc-droid-incredible-vzw-gingerbread-update-4-08-605-2-dwonload/?replytocom=18668#respond Nó hoạt động với tôi. Cập nhật của tôi được cài đặt khi chúng ta nói chuyện. :)

"Đây là cách khắc phục cho những bạn vẫn mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng giữa Gingerbread Rollout và bản vá, và không nhận được một thông báo OTA nào nữa.

Xóa tải lên borked từ bộ nhớ cache

1. Khởi động lại phục hồi • Bấm và giữ Nguồn, Chọn Tùy chọn Khởi động lại Tùy chọn • Khi màn hình tắt, nhấn và giữ Giảm âm lượng và Nguồn

2.Khi màn hình HBOOT màu trắng xuất hiện, hãy sử dụng nút âm lượng để di chuyển xuống tới PHỤC HỒI.

3.Nhấn nút Nguồn để chọn PHỤC HỒI.

4. Khi hình tam giác và dấu chấm than xuất hiện, giữ nút Tăng âm lượng và Nguồn cùng lúc.

5.Sử dụng nút âm lượng, cuộn xuống phân vùng bộ nhớ cache xóa WIP và chọn nó.

6.Chọn hệ thống khởi động lại ngay bây giờ

Bây giờ bạn có thể đợi bản cập nhật hiển thị lại hoặc bạn có thể làm theo các bước dưới đây để buộc kiểm tra cập nhật:

Thay đổi thủ công ngày trên điện thoại của bạn thành một năm trước. Điều này sẽ kích hoạt đăng ký tự động với các máy chủ cập nhật và bạn sẽ nhận được bản cập nhật phù hợp.

  1. Menu> Cài đặt> Ngày và giờ

  2. Bỏ chọn tự động để ngăn ngày và giờ tự động cập nhật

  3. Thay đổi ngày thành một năm trước (dưới Đặt ngày)

  4. Bỏ chọn Dữ liệu nền từ menu cài đặt trong Tài khoản & Đồng bộ hóa (không thực sự biết liệu nó có tạo ra sự khác biệt hay không, nhưng dù sao tôi cũng đã làm điều đó)

  5. Quay lại cài đặt chính và chọn Giới thiệu về điện thoại> Kiểm tra cập nhật và làm theo lời nhắc (Tôi phải thực hiện việc này khoảng ba hoặc bốn lần.) Nó đã mượt mà hơn Wi-Fi

Thận trọng khi nhấp vào cài đặt và khởi động lại, nó sẽ ở màn hình Droid Eye sau khi khởi động lại một lúc (~ 5 phút), nhưng cuối cùng, nó đã được cài đặt.

Đọc thêm: http://gadgetian.com/27505/htc-droid-incredible-vzw-gingerbread-update-4-08-605-2-dwonload/#ixzz1gUZiGs1H "


1
Cảm ơn bạn đã xây dựng các liên kết tôi đã đăng trước đó. Tôi nên làm rõ rằng khi nó nói "một năm kể từ hôm nay", nó có nghĩa là một năm trước (trong quá khứ), không phải là một năm trong tương lai. Điều đó làm tôi bối rối lúc đầu.
jrdioko

Xuất sắc! Cái thứ định dạng lại bộ nhớ cache đã mở khóa chiếc HTC Incredible cũ kỹ của tôi và giờ nó đang cập nhật một cách vui vẻ. Cảm ơn!
cbare

8

Được rồi, cuối cùng đã có nó sau khi dành một thời gian đào qua các diễn đàn Android.

Chủ đề này giải thích làm thế nào để xóa /cachephân vùng. Sau khi làm điều đó, chủ đề này giải thích một số cách để có được cập nhật để kích hoạt lại. Người làm việc cho tôi là tạm thời ấn định ngày một năm trong quá khứ.


vậy bây giờ bạn đã sẵn sàng chưa? tôi có thể thử tối nay
smp7d

@ smp7d: Đúng, bản cập nhật mới được cài đặt và tôi chưa thấy bất kỳ cảnh báo không gian thấp nào kể từ đó.
jrdioko
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.