Ẩn biểu tượng báo động trong thanh trạng thái


18

Tôi có ít nhất một báo thức được tắt mỗi ngày để biểu tượng "đồng hồ báo thức" trên thanh thông báo của tôi thực sự vô nghĩa.

Có cách nào để làm cho biểu tượng này bị ẩn trong Android Froyo hoặc Android Gingerbread không?

Câu trả lời:


5

Không, vì những lý do tương tự chi tiết trong câu trả lời này.

Tôi có thể ẩn chương trình khỏi các hoạt động đang diễn ra trong thanh thông báo không?


1
Điều đó không hoàn toàn đúng mặc dù, một số ứng dụng cho phép ẩn thông báo. Nó là một ứng dụng dựa trên cơ sở ứng dụng.
Web

Đúng vậy, mặc dù tôi đã nói chuyện với đồng hồ báo thức chứng khoán.
ale

Ah, yup tôi sẽ đồng ý với những gì bạn có sau đó.
Web

Có cách nào để làm điều đó ở mức thấp hơn với quyền truy cập bắt nguồn không? Có thể thay thế ứng dụng đồng hồ / báo thức chứng khoán hiện tại bằng ứng dụng đồng hồ / báo thức "chứng khoán" đã sửa đổi?
SAGExSDX

Điều này là không chính xác, có thể loại bỏ biểu tượng với Bộ điều khiển giao diện người dùng đi kèm với các phiên bản gần đây của Android. @SAGExSDX, tôi nghĩ bạn nên xem xét việc thay đổi câu trả lời được chấp nhận để mọi người không bị nhầm lẫn bởi câu trả lời sai này.
Ian Dunn

9

Trên Android Marshmallow, bạn có thể sử dụng Bộ điều chỉnh giao diện người dùng hệ thống ẩn.

Mở bảng điều khiển cài đặt nhanh, sau đó nhấn và giữ bánh xe răng cưa của Cài đặt cho đến khi nó bắt đầu quay. Sau đó, bạn nhận được một mục cài đặt bổ sung trong System > System UI Tuner > Thanh trạng thái , nơi bạn có thể ẩn báo thức.


Tôi thấy menu này nhưng không có gì liên quan đến việc hiển thị biểu tượng đồng hồ báo thức. Chỉ có khả năng đặt thanh trượt độ sáng hoặc thay đổi cài đặt menu nhanh.
Chuck Claunch

Tôi phải thêm tôi thực sự vào CM13, vì vậy nó có thể khác với MM stock.
Chuck Claunch

Sau đó, hãy chuyển đến System> System UI Tuner> Status bar, sau đó tìm báo thức, nó ở dưới cùng trên điện thoại của tôi.
fringd

Điều này cũng hoạt động trong Android 7 (Nougat).
Ian Dunn

3

Cách dễ nhất nếu được root : Bạn có thể sử dụng GravityBox, để ẩn Biểu tượng Đồng hồ báo thức.

  1. Mở ứng dụng.
  2. Chuyển đến "Thanh trạng thái thích ứng" (Tôi không biết bản dịch tiếng Anh chính xác)
  3. Chọn "Đồng hồ thích ứng"
  4. Đánh dấu vào ô bên cạnh "Ẩn biểu tượng báo động"

Cảm ơn. Đây là một câu trả lời tuyệt vời nếu tôi đã bị mắc kẹt với đồng hồ báo thức chứng khoán. Đã sử dụng Báo thức nhẹ nhàng trong nhiều năm kể từ câu hỏi này :)
SAGExSDX

1

Có nếu bạn sử dụng ứng dụng báo thức, Báo thức nhẹ nhàng. Bên cạnh vô số các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng có, bạn cũng có thể tắt biểu tượng thanh thông báo và ứng dụng vẫn chạy ở chế độ nền tốt. Tôi đã chạy nó theo cách đó trong một thời gian dài.

Trên một lưu ý liên quan đến bán, tính năng yêu thích của Gentle Alert là khả năng giữ báo thức theo lịch trình, nhưng bỏ qua bao nhiêu trong số chúng theo thứ tự bạn muốn. Bằng cách đó, nếu bạn đang đi nghỉ một ngày, bạn có thể tắt (các) báo thức theo lịch cho ngày hôm đó và không bị đánh thức một cách khó chịu. Tôi đã đi nghỉ một tuần và đã có thể tắt tất cả và tuần sau tôi không phải nhớ bật lại báo thức, đã được chăm sóc.


2
Những âm thanh như một số tính năng tuyệt vời. Tôi đã hy vọng rằng có một cách để vẫn sử dụng ứng dụng báo động chứng khoán VÀ ẩn biểu tượng. nhưng dựa trên câu trả lời của Al E, nó không giống như bạn có thể. Nhận một ứng dụng báo động thay thế sẽ là một giải pháp nỗ lực cuối cùng "nếu nó làm tôi khó chịu".
SAGExSDX

Vâng, tôi sẽ khuyên bạn nên tải ứng dụng không chỉ cho yếu tố gây phiền nhiễu mà còn cho tất cả các tính năng khác.
Web

0

Trong Báo thức nhẹ nhàng, bạn phải truy cập Cài đặt và bật Tính năng nâng cao. Sau đó, Tùy chọn khác> Thông báo, và sau đó bạn được cung cấp nhiều tùy chọn cho loại thông báo hoặc tắt nó.0

Có, nhưng bạn cần một ứng dụng cho nó.

Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng đây là thứ mà mọi người mong muốn, và vì vậy tôi đã kết thúc việc viết một ứng dụng như vậy (từ chối trách nhiệm: Tôi đã viết ứng dụng này, nhưng nó miễn phí).

Nó nhỏ và nhẹ, đồng thời xóa biểu tượng, nhưng cũng sẽ flash biểu tượng mỗi khi một ứng dụng khác cập nhật báo thức.

Nếu đây là thứ bạn thấy hữu ích, bạn có thể tải miễn phí trên cửa hàng Google Play:


0

Chỉ cần tìm thấy điều này trong Marshmallow cho bất cứ ai đi qua câu hỏi này. Chuyển đến Cài đặt> Thanh trạng thái> Biểu tượng trên thanh trạng thái và từ đó bạn có thể bỏ chọn biểu tượng báo thức.


Stock Marshmallow, hoặc ROM tùy chỉnh? Tôi chỉ thấy CyanogenMod có tùy chọn này.
Andy Yan

Trên thực tế nó là CM13, nhưng tôi đoán tôi chỉ cho rằng đó là một tùy chọn Marshmallow cổ phiếu.
Chuck Claunch

0

Với điều kiện Android của bạn đã được root và Xposed Framework 1 tương thích được cài đặt, bạn có thể sử dụng mô-đun xposed GravityBox để ẩn biểu tượng báo động.

Tôi đã thử nghiệm với GravityBox [N] và trong đó, đi đến các điều chỉnh Thanh trạng thái → Cài đặt đồng hồ → đánh dấu Ẩn biểu tượng Báo thức .

Lưu ý rằng tôi không thể đảm bảo liệu GravityBox phiên bản Android cụ thể trước đó có cung cấp tinh chỉnh này hay không.

(Bấm vào hình để phóng to)

IMG:

1 Khung Xposed cho ROM Android [dựa] : Android 4.x , Android 5.x, 6.x và 7.x


0

Đối với Oreo, tôi đã sử dụng SystemUI Tuner . Cần kích hoạt các tùy chọn nhà phát triển tạm thời và cấp cho nó các quyền cần thiết qua máy tính. Nó hiển thị các cài đặt hệ thống cần thiết và cũng có một vài cài đặt hữu ích khác.

Chi tiết hơn một chút: Trong các phiên bản trước, có thể gọi "Bộ điều chỉnh giao diện người dùng hệ thống" trên hệ thống Android bằng cách nhấn lâu cài đặt bánh xe răng cưa sau khi vuốt xuống trên thanh thông báo để mở rộng nó. Đáng buồn thay, nó đã được quyết định không tiết lộ điều này cho người dùng trên Oreo. Vì vậy, chúng tôi cần một ứng dụng bên thứ 3 (ví dụ: liên kết đầu tiên ở trên). Và cung cấp cho ứng dụng đó các quyền cần thiết bằng chế độ nhà phát triển. Hai liên kết cung cấp cho tất cả các chi tiết và các bước.


0

Bạn có thể tải xuống Wanam Xposed từ kho lưu trữ Xposed tại đây .

Khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt khung (Tôi đã thực hiện nó một cách cá nhân và không gặp vấn đề gì).

Khi điều này được thực hiện, hãy quay lại ứng dụng gốc và sẽ có nhiều tính năng tùy chỉnh có sẵn, bao gồm một tính năng để ẩn biểu tượng đồng hồ báo thức.

Đây không phải là ứng dụng của tôi. Tôi chỉ sử dụng cá nhân trên một cổ phiếu JB 4.3 (đã root) và thấy nó thật tuyệt.


-1

nếu bạn đang chạy Jelly Bean (hoặc mới hơn), có tùy chọn tắt tất cả các thông báo từ một ứng dụng. Cài đặt là cho mỗi ứng dụng và có thể được tìm thấy trong Cài đặt> Ứng dụng> (chọn ứng dụng)> bỏ chọn hộp "Hiển thị thông báo". Một lưu ý cho phương pháp này là ứng dụng sẽ không còn hiển thị bất kỳ thông báo nào trên thanh thông báo, nhưng nếu bạn chấp nhận được thì tôi đã thấy phương pháp này là một cách dễ dàng để ngăn ngăn thông báo của tôi điền vào các thông báo không cần thiết .


Người hỏi không nói về một thông báo. Anh ấy đang nói về biểu tượng đồng hồ báo thức xuất hiện ở phía bên phải của thanh thông báo, với các chỉ báo Wi-Fi và pin. Thông báo nằm ở phía bên trái của thanh thông báo.
Dan Hulme

-1

Ngoài ra, nếu bạn tắt hoàn toàn thông báo cho đồng hồ báo thức, sẽ không có gì bật lên khi báo thức tắt. Để tắt báo thức đổ chuông, bạn sẽ phải khởi động ứng dụng đồng hồ báo thức từ màn hình chính, tìm lịch báo thức hiện đang đổ chuông và tắt báo thức theo lịch. Bạn sẽ không có tùy chọn để báo lại, hoặc tắt tiếng nhưng để nó lặp lại. Bạn sẽ phải tắt nó đi và sau đó bật lại.


Xin lỗi nhưng tôi không hiểu bạn đang nói gì. Bạn có thể vui lòng thử viết lại câu trả lời của bạn Đặc biệt là câu đầu tiên của bạn thật khó hiểu.
THelper
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.