Làm cách nào để thay đổi ứng dụng mặc định trong Ice Cream Sandwich?


24

Tôi đã sử dụng ADWLauncher EX theo mặc định trong khi có Gingerbread 2.3.6.

Hôm nay tôi đã cập nhật thủ công Nexus S của mình lên Ice Cream Sandwich 4.0.3 và tôi muốn cung cấp cho trình khởi chạy mặc định mới, nhưng tôi không thể tìm thấy nơi nào để chọn / quên ứng dụng mặc định cho một hành động.

Tôi đã bật cài đặt điện thoại của mình từ trong ra ngoài, googled và thu thập dữ liệu diễn đàn, nhưng không thành công.
Nếu ai đó có thể cho tôi biết cách thay đổi ứng dụng mặc định trong ICS, tôi sẽ rất biết ơn!


Android: Hoàn thành hành động bằng cách sử dụng ...

Vâng, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi muốn thấy hành động Hoàn chỉnh đó bằng cách sử dụng ... cửa sổ một lần nữa! : D


Không "Xóa mặc định trong Cài đặt nhà> Ứng dụng> Quản lý ứng dụng" như được đề xuất trong ảnh bạn đã đăng công việc trong ICS?
roxan

@roxan không, đó chính xác là mục đích của câu hỏi này.
Marius Butuc

Câu trả lời:


20

Truy cập Cài đặt, Ứng dụng. Tìm ứng dụng có bộ mặc định. Cuộn xuống dưới cùng của chế độ xem đó và nhấp vào nút "Xóa mặc định".

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1
Bryan, cảm ơn bạn rất nhiều! Tôi vô tình chạm vào màn hình của mình và chọn một tùy chọn khủng khiếp để khởi chạy từ một dấu trang. Tôi đã googled và duyệt cài đặt của tôi trong nhiều giờ cho đến khi tôi tìm thấy bài viết này. Thật là nhẹ nhõm ... ... và cảm ơn bạn Marius đã hỏi câu hỏi tôi cần câu trả lời.

@MikeSmuts Không có vấn đề gì :)
Bryan Denny

4

Nếu vì bất kỳ lý do nào, dường như không thể xóa cài đặt mặc định, có sẵn một cách đơn giản: Đơn giản chỉ cần cài đặt một ứng dụng khác cung cấp dịch vụ tương tự (ví dụ: để xóa cài đặt trình khởi chạy mặc định, cài đặt trình khởi chạy khác). Hệ thống sẽ phát hiện ra rằng có một "trình phát" khác, và do đó người dùng có thể muốn chọn lại - vì vậy, lần tiếp theo hoạt động đó được yêu cầu (trong ví dụ của chúng tôi: homenhấn nút), cửa sổ bật lên quen thuộc sẽ xuất hiện lại hỏi để chọn ứng dụng để khởi chạy.

Bên cạnh đó: Một bản cập nhật của một ứng dụng hiện có của "cùng một nhóm" cũng sẽ kích hoạt điều này (trong ví dụ của chúng tôi: nếu một trong các trình khởi chạy đã cài đặt được cập nhật, cửa sổ bật lên cũng sẽ được kích hoạt vào lần tới khi bạn nhấn homephím).


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.