Làm thế nào để chỉnh sửa số liên lạc của ME ME?


35

Trên Galaxy Nexus của tôi đang chạy (stock, không root), có một mục liên hệ cho "ME".

Điều này khác với mục liên hệ ở xa danh sách với tên thật của tôi trên đó. Và liên hệ cho "ME" thực sự chứa một số thông tin không chính xác. Một số địa chỉ email không tồn tại, v.v. Tôi thậm chí không biết chúng đến từ đâu, vì chúng không có ở bất kỳ đâu trong danh sách liên hệ của tôi cũng như trong hồ sơ G + của tôi.

Khi tôi cố chỉnh sửa "ME", nó không cho tôi tùy chọn sửa đổi địa chỉ email. Và nó cũng không cho phép tôi tham gia liên hệ này với bản sao khác của bản thân.

Làm cách nào tôi có thể chỉnh sửa liên hệ "ME" này để hiển thị thông tin chính xác? Hoặc bằng cách nào đó tôi có thể xóa nó và chọn một liên hệ khác để đại diện cho ME?


Tôi nhận thấy rằng rất nhiều thông tin này xuất phát từ hồ sơ Google+ của bạn. Tôi đang nhìn vào nó hơn nữa.
ale

2
Bản sao có thể có của: android.stackexchange.com/q/17159/4168
Marius Butuc

Đối với những gì nó có giá trị, có vẻ như phần lớn các thông tin lỗi thời tôi thấy trong mục nhập của tôi đến từ hồ sơ Google+ của tôi. Tôi đã chỉnh sửa điều đó và "làm mới" trong ứng dụng Google+, nhưng thông tin vẫn còn. Khó chịu, để nói rằng ít nhất. Tôi có xu hướng gọi đây là một lỗi.
ale

Trong trường hợp của tôi, thông tin này không bao giờ có trong hồ sơ Google+ của tôi. Kết nối duy nhất mà tôi có thể thấy là một trong những địa chỉ email được sử dụng (nhưng không còn nữa) chuyển tiếp đến địa chỉ gmail của tôi. Nhưng hy vọng đây là điều mà họ có thể giải quyết trong bản cập nhật ICS, để làm cho liên hệ "ME" dễ chỉnh sửa hơn hoặc làm mới hơn.
Josh

Câu trả lời:


9

Tôi cũng gặp vấn đề tương tự và tôi đã mất 2 ngày để khắc phục điều này

Hãy thử truy cập contact.google.com.

Tìm hồ sơ của bạn (nên có gmail của bạn trên địa chỉ email)

Thêm lại dữ liệu bị lỗi (đó là số điện thoại cũ trong trường hợp của tôi), lưu và buộc nexus của bạn đồng bộ hóa danh bạ

Bây giờ xóa dữ liệu bị lỗi, sava và buộc đồng bộ lại.

Nếu điều đó không làm việc, hãy làm tương tự nhưng với hồ sơ google + của bạn: thêm lại dữ liệu bị lỗi, lưu và buộc đồng bộ hóa, sau đó xóa nó.

Tôi đã làm cả hai điều trên, vì vậy tôi không chắc chắn phương pháp nào hiệu quả

Chỉnh sửa: chỉ cần nhớ có một điều khác tôi đã làm sau tất cả những điều trên:

Truy cập ứng dụng google plus trên nexus của bạn

Nhấp vào "cài đặt" và bỏ chọn đồng bộ hóa danh bạ.

Số điện thoại cũ đã bị xóa tại thời điểm này. Và bật lại đồng bộ hóa không làm cho nó xuất hiện trở lại

Hy vọng rằng đã giúp!


Tôi đã không nghĩ về câu hỏi này trong một thời gian, và tôi vừa đi vừa xem và liên hệ ME của tôi là chính xác một cách kỳ diệu (tất cả các địa chỉ email cũ cũ kỹ đã biến mất); ai biết chuyện gì đã xảy ra Nhưng tôi vẫn đánh dấu đây là Câu trả lời hay nhất vì bạn đã nỗ lực rất nhiều để trả lời cụ thể. Cảm ơn!
Josh

5

Tôi đã đăng bản sửa lỗi của mình lên Diễn đàn trợ giúp của Google Mobile .

Tôi không thể cập nhật hồ sơ Me, vì vậy tôi đã xóa nó. Có một cảnh báo rằng nó sẽ bị ẩn đi, nhưng sau khi tôi làm điều đó, tôi không thể tìm cách đưa nó trở lại. Vì vậy, tôi đã tạo hồ sơ địa phương thay vào đó và chỉ cần nhập địa chỉ email của tôi.

Tôi cũng đã dọn dẹp rất nhiều bằng PC của mình:

Tôi đã lên Google+ và xóa thông tin hồ sơ của mình. Tôi đã truy cập Google Danh bạ và xóa hồ sơ liên hệ của mình, sau đó tạo lại nó. Bản ghi liên hệ được kết nối với Google+ khi tôi nhập địa chỉ email của mình.

Tôi đã tắt đồng bộ hóa danh bạ cho một loạt ứng dụng trên điện thoại của mình, như Twitter và YouMail.

Để có được hồ sơ Me để kết nối lại với Google+ và lấy thông tin hồ sơ của tôi, tôi đã đi tới Quản lý ứng dụng -> Tất cả -> Google+ và nhấn nút Xóa bộ nhớ cache và Xóa dữ liệu. Tôi đã mở ứng dụng Google+ và kết nối tài khoản của mình. Sau đó, tôi quay lại hồ sơ Me để xác nhận rằng nó hoạt động.


5

Có cùng một vấn đề. Mở ứng dụng Google+ trên điện thoại của bạn. Đăng xuất khỏi Google+ sau đó đăng nhập lại. Đã sửa nó cho tôi.


2
Cảm ơn! Tôi đã thử tất cả các phương pháp trên, và không có phương pháp nào phù hợp với tôi. Nhưng điều này hoạt động!
WiSaGaN

4

Tôi tìm thấy giải pháp, ít nhất là cho tôi:

 1. Truy cập ứng dụng Google+ trên điện thoại của bạn;
 2. Chuyển đến cài đặt trong ứng dụng Google+;
 3. Bấm vào danh bạ;
 4. Nhấp vào để chọn hộp kiểm "Giữ liên lạc cập nhật";
 5. Kiểm tra hồ sơ địa phương của tôi (Tôi).

Cảm ơn bạn! Điều này giúp tôi khắc phục một vấn đề tương tự .
NobleUplift

3

Nó chắc chắn được kết nối với tài khoản Google+ của bạn. Tôi đã có một hồ sơ "tôi" trống trước khi đăng nhập vào Google+, sau đó các trường bắt đầu được điền sau khi đăng nhập. Vẫn đang tiếp tục liên kết Google+ với liên hệ của tôi trong Danh bạ của Google


Tôi chắc chắn rằng nó ít nhất được kết nối một phần với tài khoản Google+ của bạn, nhưng liên hệ ME của tôi vẫn chứa các địa chỉ email chưa bao giờ được liệt kê trong hồ sơ G + của tôi.
Josh

3

Một số bước được cung cấp bởi những người khác là không cần thiết. Tôi đã có cùng một vấn đề và đã làm như sau:

 1. Nhìn vào (ME) của bạn trong danh bạ và xác định xem bạn có được liên kết với Google+ hoặc Gmail không.
 2. Mở G + hoặc GMail trong trình duyệt web dựa trên câu trả lời số 1
 3. Nếu Gmail - Mở Danh bạ và sửa thông tin
 4. Nếu Google+ - Mở hồ sơ của bạn và sửa thông tin
 5. Trên điện thoại của bạn (Của tôi là Galaxy3s (4.0 ICS)) và Cài đặt-> Trình quản lý ứng dụng-> Gmail hoặc Google + -> Nhấp vào Xóa dữ liệu sau đó nhấp vào Xóa bộ nhớ cache.
 6. Sau đó, đi tới Cài đặt-> Tài khoản và đồng bộ hóa-> Sau đó bấm Đồng bộ hóa tất cả

Và đó là nó. Điện thoại đang giữ dữ liệu cũ đã bị xóa trên web và nó cần được đồng bộ hóa từ đầu.


3

Tôi lùng sục trên mạng và thấy rằng hồ sơ "ME" thực sự có liên quan đến ứng dụng MAPS của tôi. Tôi đã đi đến cài đặt> ứng dụng> MAPS> gỡ cài đặt các bản cập nhật và điều này đã xóa hồ sơ "ME" của tôi. Mong rằng sẽ giúp.


2

Bạn đã xem dữ liệu danh bạ Google chưa? Tôi tin rằng những gì bạn thấy trong Android thực sự là sự kết hợp của dữ liệu đến từ một số nguồn khác nhau, vì vậy bạn có thể cần phải sửa nó ngược dòng. Ít nhất là đối với tôi, dữ liệu tôi nhìn thấy trong liên hệ "tôi" của tôi trùng khớp với những gì tôi thấy cho chính mình trên google.com/contacts.


Vâng. Tôi đã tìm trong Danh bạ Google và các địa chỉ email bổ sung này (về mặt kỹ thuật từng thuộc về tôi, nhưng tôi không muốn trong thông tin liên hệ của mình) không tìm thấy ở đâu.
Josh

Như Will đã nói: liên hệ với tôi là một mashup nhận thông tin từ các tài khoản được liên kết với nhau.
Marius Butuc

Tôi chỉ muốn chỉnh sửa trực tiếp hoặc có thể xem các nguồn thông tin của nó, vì tôi không thể tìm thấy "tài khoản" nơi các địa chỉ email nhất định này được lấy từ đó.
Josh

2

Tôi đã lãng phí nhiều giờ để cố gắng chỉnh sửa tài khoản ME. Cuối cùng, tôi chỉ xóa nó, và sau đó nhập lại tất cả các thông tin một cách chính xác. Điều phi lý là không có sự giúp đỡ nào về vấn đề này, hoặc người ta không thể chỉnh sửa liên hệ này, điều này sẽ tiết kiệm một lượng lớn thời gian.


1

Cuối cùng tôi đã tìm cách khắc phục vấn đề này.

Vấn đề vẫn tồn tại nếu bạn có nhiều tài khoản gmail trong điện thoại thông minh của mình và tất cả chúng đều được liên kết với Google+. Vì vậy, đây là những gì tôi đã làm, từng bước một:

 1. Đăng nhập vào tài khoản gmail CHÍNH của bạn từ máy tính để bàn của bạn và xem Danh bạ Google của bạn.
 2. Tìm kiếm trong Google Liên hệ địa chỉ gmail CHÍNH của bạn. Liên hệ của riêng bạn sẽ xuất hiện, vì vậy chỉ cần thêm số điện thoại di động của bạn. Lưu thông tin này nếu Danh bạ Google không tự động thực hiện.
 3. Tiếp theo, từ điện thoại của bạn, hãy truy cập ứng dụng Google+ và đăng xuất từ ​​TẤT CẢ các tài khoản mà bạn đã đăng nhập.
 4. Cuối cùng, đăng nhập lại bằng tài khoản gmail CHÍNH XÁC của bạn. Bằng cách này, 'ME' hoặc 'Chính tôi' từ danh sách liên hệ điện thoại của bạn sẽ có thông tin chính xác.

0

Lưu ý về hồ sơ "tôi" cho người dùng điện thoại hai sim.

Cấu hình ME dường như nhận ra nhiều số là "tôi" cùng một lúc và sẽ ghi đè quay số / văn bản thành / từ số "a" sang số "b" hoặc thậm chí thành số "c" hoặc "d" nếu bạn thỉnh thoảng sử dụng một sim thứ ba hoặc thứ tư.

Lời khuyên tốt nhất là chỉ cần xóa hồ sơ "Tôi". Tôi đã không tìm thấy một lợi thế cho nó và nó là một phiền toái liên tục. Đặc biệt khó chịu khi nó xuất hiện để chọn số nào trong số bạn nghĩ là 'tôi' một cách ngẫu nhiên. Dừng tôi gọi thư thoại của tôi vì nó nhận ra số tôi đang gọi là "Tôi", sau đó quyết định xem tôi có gọi "tôi" không (1234 ...) Tôi thực sự có nghĩa là "Tôi" (5678 ...), ghi đè lên số tôi vừa quay số và chuyển tôi sang một số khác. Vấn đề tương tự nếu tôi nhắn tin, nó sẽ ghi đè số tôi đã nhập và gửi cho một số khác. Mặc dù nó khá hiếm khi tôi có dịp nhắn tin từ tài khoản này sang tài khoản khác.


-2

Chỉnh sửa liên hệ của bạn trên liên hệ gmail trước (sử dụng PC) và sau đó Gỡ cài đặt google + khỏi GT của bạn và chạy lại. Mở hồ sơ từ ứng dụng google + và nó sẽ dẫn bạn chọn tài khoản bạn sẽ sử dụng cho google +, chọn không đồng bộ hóa khi yêu cầu đồng bộ hóa google +.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.