Cách truyền phát âm thanh từ PC sang thiết bị Android qua Bluetooth


34

Tôi có một thiết bị Android đã chạy Android 2.3 Gingerbread và PC (có Bluetooth dongle) chạy windows 7.

Điện thoại di động của tôi có Bluetooth với hỗ trợ A2DP. Tôi muốn xuất âm thanh (không chỉ âm nhạc) của PC sang Thiết bị Android của tôi qua Bluetooth. tức là tôi muốn thiết bị Android của mình hoạt động như một Thiết bị đầu ra âm thanh (như tai nghe) cho PC của tôi.

Làm thế nào để làm nó?


Tôi đã hiểu chính xác, bạn muốn nhạc từ PC được phát trên Android?
Secko

@Secko: Phải rồi. Âm thanh của nó, không chỉ là âm nhạc
VVK

Câu trả lời:


13

Dev0 và xin chào là chính xác - không bạn không thể kết nối bằng thiết bị Android của mình dưới dạng bồn rửa A2DP được cung cấp ngăn xếp bluetooth Android tiêu chuẩn. Người dùng Stack Overflow Dennis Mathews giải thích lý do :

Bạn cũng không thể [tạo kết nối A2DP] theo cách thủ công giữa 2 điện thoại vì để truyền phát một thiết bị cần phải có chìm A2DP và nguồn A2DP khác; điện thoại thường chỉ là thiết bị nguồn (nguồn phát có thể truyền phát đến thiết bị chìm), bồn rửa là tai nghe hoặc loa Bluetooth.

Anh và OP thảo luận ngắn gọn về các lựa chọn thay thế ngăn xếp nhưng cuộc trò chuyện của họ chết mà không có câu trả lời cụ thể ... vì có vẻ như một số câu hỏi tương tự khác trên web đã làm. Nói chung, người dùng XDA zelendel, không hy vọng lắm về vấn đề này - khi được hỏi liệu có thể thay thế ngăn xếp bluetooth mà anh ta trả lời:

Câu trả lời đơn giản là không. Bạn có thể thử một bản rom dựa trên CM cung cấp cho bạn các tùy chọn đó nhưng các ngăn xếp không thể bị tráo đổi do vấn đề về trình điều khiển. Đó là một cho và nhận. Mặc định có cường độ và phạm vi tốt hơn nhưng thiếu một vài tùy chọn không cần thiết (PO), trong khi CM sử dụng ngăn xếp Bluz cung cấp cho bạn tùy chọn nhưng bạn mất một số cường độ và phạm vi tín hiệu BT.

Xin lỗi, có vẻ như tôi không gặp may.


7

Không thể thông qua bluetooth trên Android, chỉ từ điện thoại đến PC, không phải từ PC sang điện thoại ... Nhưng đây là một số giải pháp bạn có thể sử dụng:


Cách dễ nhất để làm điều đó là sử dụng ứng dụng này: https://market.android.com/details?id=com.georgie.SoundWireFree&rdid=com.georgie.SoundWireFree&rdot=1&pli=1


Một cách khác để làm điều đó là sử dụng điều khiển từ xa giật gân, sử dụng wifi hoặc 3g để điều khiển máy tính của bạn và gửi âm thanh và video chất lượng cao đến điện thoại của bạn, nhưng nếu bạn ở trên 3g thì nó có thể sử dụng nhiều dữ liệu, vì vậy nó có thể đắt


Việc tiếp theo là sử dụng ứng dụng AirBubble và Airfoil để truyền âm thanh từ pc sang thiết bị Android

http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1051623

http://www.rogueamoeba.com/airfoil/windows/


Tôi hy vọng bạn tìm thấy điều này hữu ích ...


Tuyệt quá! SoundWire thực sự hữu ích cho máy tính xách tay Linux. Tới georgielabs.net
Đèn chiếu sáng

2

Như dev0 nói, nó không thể qua bluetooth. Bạn cần truyền phát qua kết nối wifi.


Nếu có thể kết nối tai nghe bluetooth với pc thì nên có một số cách để kết nối thiết bị Android của tôi với pc ở chế độ tai nghe. Không thể chắc chắn không phải là câu trả lời cho câu hỏi của tôi.
VVK

3
"Không thể" là một câu trả lời hợp lệ nếu nó đúng, vì tôi tin rằng trong trường hợp này (hoặc, về mặt ít tuyệt đối hơn, bạn có thể nói rào cản để đạt được những gì bạn muốn là rất cao). Cho dù đây là câu trả lời bạn muốn nghe, mặc dù, là tùy thuộc vào bạn.
Ông Buster

2

Tôi đã viết Loa WiFi, thứ mà SoundWire và AirFoil làm; ngoại trừ nó làm nó tốt hơn Tôi cảm thấy tự tin khi nói ứng dụng PC tốt nhất cho điện thoại trên thị trường ngay bây giờ. Giao diện trực quan, có màn hình cân bằng đồ họa, nén âm thanh và một số tùy chỉnh GUI.

Bạn thậm chí có thể chọn định dạng âm thanh bạn muốn. Tất cả các định dạng tiêu chuẩn từ 44.1khz đến 8khz đều được hỗ trợ. Và độ trễ thấp của nó. 50ms-200ms.

Tôi đã hoàn thành với phích cắm không biết xấu hổ. Bây giờ đi kiểm tra xem nó ra!


1
Này, nó có thể được sử dụng với Mac OSX không?
alanjds

Một liên kết sẽ rất hữu ích ...
beppe9000

Máy chủ chỉ dành cho Windows: pixelatedmind.com/wifispeaker Đây là ứng dụng khách Android: play.google.com/store/apps/details?id=pixelface.android.audio
kossmoboleat 23/03

1

Hãy dùng thử SoundWire hoặc Airfoil, mặc dù tôi chắc chắn có những chương trình tốt hơn ngoài kia.


1
Vui lòng cung cấp một liên kết đến các ứng dụng được đề cập.
Dòng chảy

0

Tôi đã tìm thấy kỹ thuật của nhà phát triển này https://stackoverflow.com/questions/15557933/receive-audio-via-bluetooth-in-android để thực hiện điều này, mặc dù anh ta nói rằng nó không thể được thực hiện bằng một ứng dụng. Tôi không phải là nhà phát triển, nhưng nếu điều này hoạt động, có lẽ ai đó có thể tìm thấy một cách giải quyết có thể cho phép ứng dụng thực hiện các thay đổi cần thiết ít nhất là trên điện thoại đã root.

Tôi nghĩ khá rõ ràng tại sao tính năng này không có sẵn, nó chỉ là một cách khác để ngăn chúng tôi sao chép tài liệu có bản quyền, mặc dù vẫn còn nhiều cách để làm điều đó thực sự tiện lợi hơn so với phát trực tuyến.


0

SoundIt làm điều đó, nhưng qua wifi. https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/soundit/jpmlghikapcebilgkglhelbdipdibmgd

Nó cho phép bạn truyền phát âm thanh của PC đến bất kỳ trình duyệt web nào để bạn có thể truyền phát đến bất kỳ điện thoại nào hoặc thậm chí một PC khác. Bạn có thể truyền phát đến nhiều thiết bị cùng một lúc và điều khiển đầu ra âm lượng của từng thiết bị từ xa.0

Từ https://android.stackexchange.com/posts/173101/edit , bạn cần một bộ phát bluetooth cho TV.

Dưới đây là một ví dụ: máy phát âm thanh Bluetooth

(Điều này được thiết kế để hoạt động với tai nghe Bluetooth)

Đây là một ứng dụng Android sẽ biến điện thoại của bạn thành một bộ thu âm thanh wifi (do đó, nếu âm thanh được truyền đến đúng IP, điện thoại của bạn sẽ phát nó giống như loa): https://play.google.com/store/apps /details?id=pixelface.android.audio&hl=vi

Sau đó, tất cả những gì bạn cần là cắm tai nghe và bạn đã thiết lập.


0

Bạn có thể gắn thiết bị nhận Bluetooth vào điện thoại, có sẵn trên amazon

http://amzn.in/2k4stt2 do đó điện thoại của bạn sẽ nhận được âm thanh Bluetooth

bây giờ nếu bạn muốn gắn cả tai nghe và thiết bị này hãy gắn bộ chia vào giắc âm thanh. Đây là đề nghị của tôi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.