Làm cách nào để bảo mật / mã hóa dữ liệu thẻ SD trong suốt cho các ứng dụng?


21

Có bất kỳ tùy chọn ngoài luồng nào để bảo mật nội dung của thẻ SD để các tệp được viết bởi ứng dụng ghi vào SD được mã hóa không? Nếu vậy, lựa chọn tốt nhất là gì?

Tôi đang tìm kiếm một cái gì đó cho tất cả các ứng dụng. Tôi rất muốn làm điều đó mà không cần root.


Samsung galaxy S có khả năng hỗ trợ các hệ thống tập tin không chuẩn. Việc hack một hệ thống tập tin cùng với mã hóa là có thể nhưng có thể mất rất nhiều thời gian và theo như tôi biết là không có sẵn trên kệ máy.
Barfieldmv

SecretVaultPro có thể đi đúng hướng. Nó gắn một tệp được mã hóa dưới dạng thư mục có thể được sử dụng bởi các ứng dụng lưu dữ liệu vào thư mục do người dùng chọn. Tôi muốn bảo mật toàn bộ thẻ cho dữ liệu ứng dụng mà người dùng không thể chọn nơi lưu trữ trên thẻ SD.
BrianCooksey

Nhân Linux sử dụng hệ thống con dm-crypt để mã hóa trong suốt; Tôi tin rằng app2sd sử dụng dm-crypt, vì vậy ít nhất nhân Linux của Froyo phải đi kèm với dm-crypt. Bạn có thể muốn xem cách cấu hình vold để gắn hệ thống tập tin dm-crypt.
Lie Ryan

2
Ice Cream Sandwich có tùy chọn "Encrypt Phone" trong cài đặt -> Bảo mật, nhưng không rõ liệu cái này có bao gồm thẻ SD hay chỉ bộ nhớ trong của điện thoại.
rjmunro

Câu trả lời:3

Đối với bất cứ ai vấp phải chủ đề này. Motorola dường như cung cấp một giải pháp mã hóa lưu trữ đầy đủ của thẻ nội bộ và thẻ sd.

Liên kết: https://motorola-enterprise.custhelp.com/app/answers/detail/a_id/57094


Âm thanh giống như những gì người gửi sau. Nó chưa có sẵn, nhưng sẽ có vào đầu năm 2011. Nó sẽ dành riêng cho các thiết bị Android của Motorola.
GAThrawn

Đây là những gì tôi tìm thấy về chủ đề đó: android.stackexchange.com/questions/13174/ trên
galets

Trang nói rằng nó không còn có sẵn.
Dan Dascalescu

1

Kể từ tháng 7 năm 2014, tôi đã tìm thấy các tùy chọn sau cho mã hóa thẻ SD:

  • Boxcryptor - không phải nguồn mở; được phát triển bởi công ty Đức; hỗ trợ đồng bộ hóa với lưu trữ đám mây; không rõ nếu họ đã nhận được yêu cầu cửa sau
  • cryptonite - nguồn mở; hỗ trợ gắn khối lượng TrueCrypt; chưa có yêu cầu cửa sau
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.