Làm cách nào để tôi vô hiệu hóa phương thức nhập vào Chọn thông báo của người dùng?


45

Tôi không biết đây là hành vi ICS tiêu chuẩn hay là do ROM dựa trên Cyanogenmod của tôi, nhưng mỗi khi tôi mở bàn phím mềm bằng cách nhấp vào hộp / vùng văn bản, thông báo sẽ xuất hiện trong ngăn thông báo có nội dung "Chọn phương thức nhập . " Tôi không phiền khi thấy thông báo này một lần, nhưng tôi đã sử dụng phương thức nhập liệu tôi muốn và tôi muốn tắt thông báo.

Đây có phải là hành vi tiêu chuẩn cho Ice Cream Sandwich? Nó có thể bị vô hiệu hóa?


Bạn có bàn phím ngoài được ghép / cắm hoặc bất cứ thứ gì thuộc loại đó không? Đó là lần duy nhất tôi thấy nó xuất hiện, cá nhân.
eldarerathis

Không, tôi không có. Tôi chỉ đang sử dụng điện thoại của mình và không có gì khác, và không có bàn phím phần cứng trên điện thoại cụ thể của tôi (Droid Bionic)
gấp rút

Tại sao bạn muốn tắt thông báo?
không thể nào quên

Câu trả lời:


30

Đây là một 'tính năng' tiêu chuẩn của ICS. Ngoài thông báo, việc thay đổi phương thức nhập liệu có thể được thực hiện thông qua phần "ngôn ngữ và đầu vào" của menu điện thoại. Nếu bạn tắt và gỡ cài đặt tất cả các bàn phím ngoại trừ một bàn phím, do đó không có gì khác để chuyển sang, thông báo có thể biến mất.


1
Thật không may, điều này là đúng. Cách duy nhất để vô hiệu hóa nó là chạy ROM ROM tùy chỉnh có khả năng vô hiệu hóa nó (một số ít làm).
dymmeh

4
Hà thật là khập khiễng. Tôi đoán tôi đã có câu trả lời của mình rồi.
gấp rút

3
Tôi không chắc chắn về chứng khoán ICS, nhưng trong CyanogenMod 9 có một nút chuyển đổi cho phép bạn ẩn thông báo này. Tôi sẽ đăng bài này như một câu trả lời riêng biệt.
Chahk

3
Tôi đang sử dụng bàn phím thay thế và không thể tắt mặc định. Có nghĩa là tôi có hai phương thức nhập liệu. Vì vậy, tôi không thể thoát khỏi thông báo. Sucks ...
Sergiy Belozorov

1
@LiamW: Không thể tắt nó trên Samsung S III của tôi. Hộp kiểm trong "Ngôn ngữ và đầu vào" (trong Cài đặt) được chọn và chuyển sang màu xám. Điện thoại của tôi không được root.
Sergiy Belozorov

22

Tôi không chắc chắn về chứng khoán ICS, nhưng trong CyanogenMod 9 & 10.2, bạn có thể tắt thông báo này bằng cách đi tới "Cài đặt -> Ngôn ngữ & đầu vào" và bỏ chọn tùy chọn "Thông báo chọn" ngay bên dưới danh sách bàn phím.


Tôi đang sử dụng CM 11 và không còn tùy chọn này :(
Ben

1
@Ben CM 11 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Hầu hết các tính năng CM 10.2 hiện đang được chuyển tiếp và cuối cùng sẽ xuất hiện lại. Cho nó một chút thời gian.
Chahk

Tôi xác nhận rằng CM11 hiện có tùy chọn này và hầu hết các ROM dựa trên nó.
killogre

1
Tùy chọn này cũng có trong Paranoid Android (4.6 BETA 1)
Rudey

13

Đi vào cài đặt ngôn ngữ và tắt (bỏ chọn) tất cả các bàn phím khác nhưng bàn phím bạn muốn sử dụng. đi tới cài đặt ứng dụng, tìm tab "tất cả", tìm bàn phím chứng khoán khác và tắt chúng. khởi động lại. đã làm cho tôi.


Điều này chắc chắn nên được đánh dấu là câu trả lời đúng, IMO. Trên chứng khoán ICS GNexus của tôi, tôi đã làm điều này (trong khi bật tùy chọn bàn phím giọng nói Google) và khi tôi khởi động lại, biểu tượng không còn xuất hiện nữa. Cuối cùng!
Davek804

Chỉ cần một lưu ý, điều này dường như không hoạt động với JB 4.2. : /
Cᴏʀʏ

Điều này dường như hoạt động hoàn toàn tốt trên Google Nexus 4 của tôi chạy Android 4.4.4.
Amal Murali

7

Đây là một tính năng trong ICS trở lên. Mục tiêu của nó là làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi phương thức nhập liệu.

Nó chỉ xuất hiện nếu bạn bật nhiều IME. Điều đáng buồn là nếu bạn sử dụng bàn phím không có chứng khoán thì nó sẽ luôn xuất hiện.

Nếu bạn muốn thoát khỏi nó, chỉ cần đi vào

Settings -> Apps -> All (tab) 

và tìm (các) bàn phím mặc định. Mở mục và chọn vô hiệu hóa.


"Bàn phím mặc định" được gọi là gì?
Steve Bennett

Bàn phím Google là tên cho các thiết bị Nexus chẳng hạn.
András

5

Vâng, đó là hành vi tiêu chuẩn trong ICS. Điều này xuất hiện nếu bạn có nhiều bàn phím được chọn trong trang cài đặt ngôn ngữ & bàn phím ICS, đây luôn là trường hợp nếu bạn sử dụng bàn phím của bên thứ ba. Một số rom tùy chỉnh (đặc biệt là CM9 và AOKP) cho phép bạn tắt nó trong cài đặt bổ sung của chúng.


2

Trên các thiết bị Xperia, bạn có thể tắt tính năng này bằng cách tắt tùy chọn "Bàn phím thông minh" trong
Settings->Xperia->Smart Keyboard.


Không thể tìm thấy điều này trên Z5 Compact của tôi.
sivabudh


1
  1. Bạn không cần phải được root để làm điều này. Chức năng "Vô hiệu hóa" là một phần của Android, nó không xóa ứng dụng. Vô hiệu hóa cũng có thể được sử dụng để tắt các ứng dụng bloatware nếu bạn thất bại trong việc root để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không cho ứng dụng hoạt động, vì vậy hãy chắc chắn rằng ứng dụng đó không được sử dụng hoặc kết nối với bất kỳ ứng dụng nào bạn sử dụng. Không giống như sử dụng root và Titanium Backup để xóa hoặc "đóng băng" một ứng dụng, việc vô hiệu hóa sẽ không khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ cập nhật nào. Khi cập nhật kiểm tra ứng dụng sẽ vẫn ở đó, chỉ cần tắt

  2. Cài đặt hệ thống -> Ngôn ngữ & đầu vào Đi xuống phần Bàn phím & Phương thức nhập và bỏ chọn mọi thứ trừ bàn phím bạn định sử dụng, bao gồm "gõ giọng nói của Google" và "nhập liệu tiếng Trung" (đối với tôi có nghĩa là đã chọn Swiftkey) . chỉ có một kiểm tra nên dừng thông báo. Tuy nhiên, trên Bionic có hai phương thức nhập mà dấu kiểm bị chặn để bạn không thể bỏ chọn chúng: bàn phím stock và Swype. Hai là những gì sẽ giữ thông báo ngu ngốc trở lại. Vì vậy, bạn cần phải tắt mọi thứ bằng tay trong ứng dụng.

  3. Cài đặt hệ thống -> Ứng dụng -> Tất cả -> Bàn phím Android (AOSP) -> Tắt -> OK Cài đặt hệ thống -> Ứng dụng -> Tất cả -> Swype -> Tắt -> OK Tôi biết việc vô hiệu hóa những ứng dụng này không gây rối với bất kỳ ứng dụng nào khác trên điện thoại của bạn nếu bạn có một bàn phím khác được cài đặt từ thị trường, vì vậy đừng lo lắng về thông báo bật lên khi bạn nhấn "Tắt". Nếu bạn lo lắng về điều đó. .. sau đó bạn sẽ phải sống với thông báo. Nếu có gì đó không ổn gây ra cho bạn và bạn nghĩ đây là vấn đề thì hãy quay lại ứng dụng -> tất cả, cuộn xuống và nhấn "Bật", sau đó khởi động lại và bạn nên đi tiếp. Nếu bạn sử dụng một trong hai cái này thay vì bàn phím của bên thứ ba, tôi chắc chắn rằng bạn có thể vô hiệu hóa cái kia và nhận thông báo biến mất.

  4. Tắt nguồn và khởi động lại thiết bị của bạn.

  5. Mở văn bản và kiểm tra xem khi bạn chọn trường nhập A) bạn sẽ không nhận được thông báo và B) Bàn phím đó hoàn toàn xuất hiện: icon_eek: Nếu bạn không nhận được bàn phím thì đừng hoảng sợ, có chỉ còn một bước nữa để làm. Nếu bạn vẫn nhận được thông báo, hãy quay lại bước một và đảm bảo rằng bất kỳ bàn phím nào khác đều không được chọn. Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ,, qua một tài khác, qua giữ, qua, qua, qua, qua một khác, qua, khi khác mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng đăng, mới đăng cam cam

  6. Cài đặt hệ thống -> Ngôn ngữ & đầu vào -> Mặc định -> Chọn bàn phím của bạn (đối với tôi đây là Swiftkey) Bàn phím bạn chọn là lựa chọn duy nhất trong danh sách này, chọn nó và sau đó kiểm tra để đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt .

Nguồn


-2

Chuyển đến Cài đặt> Ngôn ngữ và Đầu vào và bỏ chọn Google Voice Typing.


-3

Nếu vẫn thất bại, chỉ cần vô hiệu hóa tìm kiếm Google chứng khoán (tự động kích hoạt lại tính năng nhập bằng giọng nói của Google & do đó 'chọn phương thức nhập') và sử dụng tìm kiếm Google từ một ứng dụng đã tải xuống. Yahoo hoặc Bing cũng có thể là công cụ tìm kiếm thay thế.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.