Phím tắt quay số nhanh với Skype


8

Có thể tạo một lối tắt trên màn hình để quay số bằng Skype không?


Không phải là tôi đã tìm thấy. Nó không xuất hiện vào thời điểm này. Âm thanh như một sự tăng cường tốt cho một bản phát hành trong tương lai.
ale

Bất cứ ai cũng tìm thấy một giải pháp cho điều này kể từ bài đăng cuối cùng? Sẽ rất tuyệt nếu có tùy chọn này giống như tồn tại đối với các liên hệ thông thường - đó là bạn có thể liên kết với IM một Liên hệ trên Skype hoặc Gọi.

Tôi không nghĩ ứng dụng Skype có api để làm điều này. Tôi đồng ý rằng nó sẽ rất tuyệt. Điều này có thể xảy ra trong tương lai với ICS Tôi đã thử nghiệm tài khoản voip của mình để thực hiện các cuộc gọi internet, bây giờ bất cứ khi nào tôi thực hiện cuộc gọi, tôi có thể sử dụng tùy chọn để gọi bằng ngụm internet wifi hoặc điện thoại di động thông thường.
imp

Không, bạn không thể thực hiện phím tắt quay số nhanh trong skype, nhưng bạn có thể gửi ý tưởng này dưới dạng yêu cầu tới skype để áp dụng trong các phiên bản trong tương lai.
Ali

Câu trả lời:


4

Có một tiện ích mới có sẵn từ Cửa hàng Google Play để giải quyết vấn đề này:

Quay số trực tiếp với Skype bởi sbice

Một lần bấm Skype!

Gọi điện cho bạn bè qua Skype không còn tốn thời gian và phức tạp! Với "Quay số trực tiếp với Skype", đơn giản chỉ là MỘT NHẤP VÀO !!!

Đây là một tiện ích được cài đặt trên máy tính để bàn của bạn và giúp bạn tăng tốc độ quay số bạn bè của mình với MỘT NHẤP!


Nó không hoạt động trong một cú nhấp chuột. Tôi gặp vấn đề với việc chuyển đổi NFC. Nếu điều này bị tắt (mặc định nó tắt) thì nó không hoạt động.
nancy
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.