Cách dễ dàng nhất để sao lưu đám mây trên nền tảng đám mây được sao lưu bằng điện thoại Android?


29

Sau khi tôi chụp ảnh bằng điện thoại, tôi muốn nó được đồng bộ hóa (và / hoặc chia sẻ) với "đám mây" ngay sau đó. (Nói sau vài giây khi tôi có kết nối wifi nhưng không nhất thiết phải ngay lập tức khi ở trên 3G). Liệu một hệ thống đồng bộ dễ dàng như vậy tồn tại? Tài khoản Picasa hoặc DropBox có thể làm điều này nhưng tôi chưa tận dụng hết lợi thế của nó? Tui bỏ lỡ điều gì vậy?

Tôi dường như không thể tìm thấy một ứng dụng Picasa chính thức của google. Đây câu hỏi Picasa / Android tôi thấy dường như cho tôi biết nó không tồn tại, mặc dù nó là một câu hỏi cũ.

Tùy chọn tự động chia sẻ ảnh được sao lưu theo cách này sẽ được đề cập. Các giải pháp không picasa cũng rất đáng được đề cập.


Kiểm tra câu trả lời cập nhật của tôi về Pixelpipe.
Matt

Không có gì mới và mang tính xây dựng để thêm vào câu trả lời PicPush của tôi, ngoại trừ các bản cập nhật gần đây dường như đã giải quyết được việc tải lên trùng lặp thỉnh thoảng tôi đang nhận được.
Saiboogu

PicPush dường như là một giải pháp hoàn hảo, tôi không bận tâm đến nó vì chi phí. Có bất kỳ lý do nào bạn không hài lòng với nó Gary?
Matt

Câu hỏi hay nhưng không, PicPush rất tuyệt, tuy nhiên bản dùng thử miễn phí đã kết thúc. Câu trả lời DropBox của Al đã thu hút sự chú ý của tôi, thúc đẩy tôi đưa ra một khoản tiền thưởng. Tôi rất vui vì đã có nhiều lựa chọn hơn để thử (hoặc thử lại).
gary

haha, điều đó thúc đẩy tôi xem xét lại nó và bây giờ tôi sẽ chọn SugarSync là lựa chọn tốt nhất. Tôi yêu dropbox và cảm thấy thoải mái với cách nó hoạt động và tôi đã chống lại sự thay đổi nhưng bây giờ khi tôi nhìn vào nó, tôi có thể chuyển hoàn toàn sang Sugar. Hai điểm hấp dẫn chính của tôi với DB là không có thư mục autosync trong Android và thực tế là tùy chọn duy nhất trên mức phí 2 GB là 10 đô la một tháng. Với 5 đô la một tháng và nếu bạn có 2 người đăng ký làm người giới thiệu, bạn sẽ nhận được điều tương tự với Sugar.
Matt

Câu trả lời:


22

Nếu bạn đăng ký Google+, bạn có thể thực hiện việc này với ứng dụng Google+ ngay bây giờ.

Có một tùy chọn Tải lên tức thì trong ứng dụng. Điều này sẽ đồng bộ mọi ảnh (và video nếu bạn đặt tùy chọn) thành album Tải lên tức thì trong Picasa.


Tôi đã được yêu thích tính năng này. Tất cả mọi thứ bao gồm video được tải lên. Tải lên không đau đớn.
thunsaker

Tôi thấy câu hỏi này bị xáo trộn, và tôi mới có người thêm câu trả lời này. Tôi đã sử dụng PicPush cho đến khi tôi cài đặt ứng dụng Google+ trên điện thoại của mình, bây giờ nó đã được gỡ cài đặt.
Saiboogu

14

Tôi đã sử dụng PicPush cho mục đích này - nó hoạt động tốt. Vấn đề duy nhất tôi có là nó thỉnh thoảng đẩy một bức ảnh đã được sao lưu lần thứ hai và một ngày ngẫu nhiên trong tương lai. Không phải là vấn đề nghiêm trọng, chỉ cần xử lý một vài bức ảnh trùng lặp trong tài khoản Picasa của tôi. Nó hỗ trợ nhiều dịch vụ ảnh phổ biến quá.

$ 5, nhưng nếu bạn chỉ tải xuống phần miễn phí của ứng dụng, bạn sẽ có bản dùng thử 20-30 ngày (tôi quên chính xác) để xem nó có phù hợp với bạn không.

http://www.appbrain.com/search?q=picpush


Có vẻ như ứng dụng này chỉ đơn giản là dễ dàng hơn PixelPipe. Tôi đã chỉ PicPush vào thư mục hình ảnh của máy ảnh của mình, bảo nó tải lên trong thời gian trễ ngắn nhất (30 giây sau khi chụp ảnh) và chỉ nó vào album Picasa. Hoạt động như bạn mong đợi. Tôi có thể sẽ mua ứng dụng khi hết thời gian dùng thử.
gary

8

Đây là một giải pháp thay thế có thể.

Nếu bạn mở ứng dụng Dropbox, sau đó nhấn nút camera và chụp ảnh, tệp ảnh sẽ tự động được thêm vào thư mục Dropbox của bạn và ngay lập tức được đồng bộ hóa với đám mây.

Tôi đọc về nó ở đây: http://lifehacker.com/5713518/send-android-photos-st dán-to -dropbox


Tuyệt vời tìm thấy! Tôi sẽ thử nó và báo cáo lại. Tôi sẽ quan tâm để biết liệu hình ảnh có thể được gửi đến một thư mục cụ thể, tốt nhất là một bức ảnh được chia sẻ. Bạn đã thử chưa?
gary

1
Nếu bạn điều hướng đến một thư mục cụ thể trước khi chụp pic, tập tin sẽ bị hủy trong thư mục đó.
ale

Tôi không thể làm điều này để làm việc. Có một số loại lừa cho nó? Nó có phải là máy ảnh mặc định không? Khi tôi dùng thử, tôi đã đặt Camera 360 làm mặc định và máy ảnh được mở từ Dropbox.
Matt

Nó có thể yêu cầu máy ảnh mặc định. Đó là những gì tôi đã sử dụng khi tôi thử nghiệm nó.
ale

Nó không hoạt động trên HTC Droid Incredible. Bài viết về phao cứu sinh nói rằng bạn mở thư mục DropBox, sau đó nhấn nút camera để nghe có vẻ như nó bị giới hạn ở những điện thoại có nút camera.
gary

8

Cập nhật: Tôi đã nhận được Pixelpipe để làm việc với Ứng dụng Stock Camera. Giờ đây, mọi bức ảnh tôi chụp bằng máy ảnh Droid của tôi sẽ tự động được tải lên Picasa & Dropbox thông qua Pixelpip. Bạn có thể thiết lập nó để tải lên bất kỳ số lượng dịch vụ. Đây là cách để thiết lập nó:

  1. Đi vào Pixelpipe
  2. Chuyển đến Cài đặt
  3. Bật "Bật tự động tải lên cho máy ảnh" và "Bắt đầu tải lên cùng một lúc" (Tôi cũng đã chọn tắt lời nhắc và cảnh báo)
  4. Đi vào Thêm hoặc Chỉnh sửa đường ống và thiết lập dịch vụ nào bạn muốn tự động tải lên.
  5. Đi vào cài đặt cho đường ống đó và đảm bảo rằng mặc định cho các tải lên mới là "Gửi". (Tôi không biết nếu điều này thực sự phải được chọn, tôi không nghĩ vậy, nhưng tôi đã không kiểm tra nó. Tôi chỉ kiểm tra xem nó có an toàn không.)
  6. Chụp ảnh và nó sẽ tải lên "Ống" bạn thiết lập.

Tôi đã thử nó với Camera360 và nó đã hoạt động một lần nhưng lần khác thì không. Lỗi. Không biết tại sao.


Pixelpipe sẽ làm điều đó cho bạn cộng với nhiều hơn nữa. Về cơ bản, bạn có thể thiết lập nó để tự động tải lên bất kỳ ảnh nào được chụp bằng máy ảnh lên hầu hết mọi dịch vụ đám mây có (bao gồm picasa và dropbox). Bạn cũng có thể bảo nó chỉ sử dụng wifi.


Âm thanh chính xác như những gì tôi muốn. Tôi sẽ thử nó.
gary

Đây dường như là câu trả lời tốt nhất cho đến nay. Tôi vẫn không thấy tự động cập nhật nhưng tôi sẽ sửa lại.
gary

Tôi đã quay lại và thử nó và có tùy chọn "tự động tải lên trên máy ảnh" nhưng tôi không thể làm cho nó để làm bất cứ điều gì. Bạn nghĩ lựa chọn đó là để làm gì? Tôi cho rằng nó đã làm những gì bạn muốn nhưng bây giờ tôi tự hỏi liệu đó có phải là lỗi hay tôi chỉ hiểu sai mục đích của các tùy chọn. Một lưu ý khác, tôi tự hỏi nếu, được sử dụng với tasker, nếu pixelpipe sẽ làm những gì bạn cần.
Matt

Bạn đã bao giờ làm cho nó làm việc? Điều gì về đề nghị của Saiboogu, một điều có vẻ đầy hứa hẹn. Ngoài ra, nếu bạn không tìm thấy gì, Lookout Mobile Security sẽ sao lưu ảnh của bạn hàng ngày vào máy chủ của họ.
Matt

Chỉ cần nhìn thấy những bình luận này bây giờ, không chắc là tôi đã bỏ lỡ chúng như thế nào ... Nhưng không, tôi đã không thử nó ngoài việc đồng bộ hóa thủ công. Tôi sẽ báo cáo lại. (cảm ơn vì đã quan tâm!)
gary

4

Hãy thử SugarSync .

Đây là một dịch vụ sao lưu đám mây tương tự Dropbox. Họ có tài khoản 5 GB miễn phí cũng như các gói hàng tháng rẻ hơn DB.

Ứng dụng Android của họ có thể được mở rộng để tự động tải lên tất cả ảnh hoặc đồng bộ hóa các thư mục trên SD của bạn. Tôi đã thử nó và nó hoạt động. Tôi chưa kiểm tra đầy đủ nhưng một khiếu nại mà tôi đã đọc là nó không tôn trọng xóa trên điện thoại Android của bạn, vì vậy nếu bạn có thiết lập thư mục để đồng bộ hóa và bạn xóa một tệp khỏi thư mục đó trên thẻ SD, khi đó đồng bộ hóa, nó sẽ tải tập tin sao lưu trở lại thư mục SD của bạn.

Chỉnh sửa: Tôi đã thêm liên kết giới thiệu của mình vào SugarSync để nếu bạn đăng ký tài khoản 5 GB miễn phí, cả hai chúng tôi sẽ nhận thêm 500 mb dung lượng lưu trữ và nếu bạn đăng ký dịch vụ 5 GB $ 5 mỗi tháng, cả hai chúng tôi sẽ nhận được 10 GB miễn phí ! :)


3
di chuyển tốt đẹp, đưa ra một liên kết giới thiệu: P
Louis Rhys

: D Bạn cần thêm dung lượng?
Matt

2

Tôi không biết về "chia sẻ tự động", nhưng Picasa chắc chắn là một trong những lựa chọn của tôi trên menu "Chia sẻ" từ Thư viện. Ngoài ra, album Picasa của tôi đã được tải xuống điện thoại của tôi. Album Web Picasa là một trong các tùy chọn để đồng bộ hóa bên dưới Settings | Accounts & sync | <current Google account>.


Thông tin tốt. Tôi sẽ thử các album web Picasa. Cuối cùng, tôi muốn tự động hóa quá trình đẩy hình ảnh từ điện thoại sang Picasa (tức là ảnh chụp nhanh, nó sẽ chuyển đến một album web Picasa chung, chưa được sắp xếp.)
gary

2

Bạn có thể làm điều này thông qua DropBox mà không cần có nút camera vật lý.

Đầu tiên hãy mở ứng dụng DropBox.

Bấm Menu

Nhấn mới

Nhấn Ảnh (điều này sẽ mở ứng dụng camera)

Chụp ảnh sau đó nhấn Xong.


Không tự động lắm nhưng nó hoạt động. Nó cũng hoạt động nếu bạn mở thư mục DropBox (chứ không phải ứng dụng) và sau đó làm theo các hướng dẫn còn lại. Sẽ thật tuyệt nếu có một lối tắt đến Mới> Ảnh ...
gary

2

Ứng dụng tương đối mới mà tôi vừa nghe nói: Dropin

Tự động tải ảnh & video lên Dropbox của bạn bất cứ khi nào bạn trực tuyến. Muốn tải ảnh và video từ điện thoại của bạn? Quên cáp USB đi! Sử dụng Dropin! Dropin tự động tải ảnh và video lên Dropbox của bạn bất cứ khi nào bạn trực tuyến.

  1. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Dropbox của bạn hoặc tạo tài khoản Dropbox trước.
  2. Dropin tự động bắt đầu tải ảnh và video của bạn lên Dropbox.
  3. Đặt thư mục Dropbox và các tùy chọn khác trong Cài đặt Dropin.

Dropin giúp bạn truy cập ảnh và video trên điện thoại mà không cần kết nối với máy tính để bàn. Trên máy tính để bàn của bạn, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ ngay trong thư mục Dropbox của mình.


Sẽ cài đặt và dùng thử. Thật không may, đó là một lý do / lý do khác để tăng kích thước DropBox. ; P
gary

1

Có một android picasa.

Nó được gọi là 3D Gallery.

Phải tôi biết nó làm tôi xé tóc ra. Thư viện 3D sau khi chạy sẽ yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản google của bạn sau đó tích hợp với picasa. Có một số công cụ picasa khác có sẵn là tốt.


1

Kiểm tra trình tải lên tự động của ứng dụng Android trên thị trường. Nó sẽ tự động tải lên facebook flickr hoặc picasa.


Điều này dường như để làm điều đó bằng cách quét các thư mục. Nó có thường xuyên quét không? Nó có làm cho thiết bị chậm lại không?
Matthew Đọc

1

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2012, PicPlz tuyên bố rằng họ sẽ đóng cửa vĩnh viễn kể từ ngày 3 tháng 7 năm 2012


Hãy thử PicPlz . Tôi đã sử dụng nó gần đây và nó khá tốt.

Nó không chỉ cung cấp cho bạn một số hiệu ứng bạn có thể áp dụng cho hình ảnh của mình (như Hipstamatic) dễ dàng đăng lên Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr, Posterous và Foursquare, mà bạn còn có thể đồng bộ hóa với thư mục Dropbox. Nếu bạn sử dụng một hiệu ứng, nó cũng sẽ lưu bản gốc.


Cuối cùng đã có xung quanh để thử nó. Đề nghị tuyệt vời!
gary

1

Tôi có DLNA và một máy chủ để phát trực tuyến phim, hình ảnh và video. Tôi sử dụng nó chủ yếu để TV (ở tầng dưới và trong phòng của tôi) có thể phát một số bộ phim tôi muốn. Tôi đang sử dụng Twonky cho việc này. Tôi không nhận ra nhưng khi được kết nối với WiFi, nó sẽ tự động sao lưu các tệp của tôi (video, hình ảnh và âm nhạc) từ thiết bị Android của tôi sang máy chủ nhà.

Ban đầu tôi đã cài đặt nó để phát nội dung trên TV, nhưng tôi nghĩ rằng sao lưu là một tính năng thực sự tiện dụng!

Từ Twonky.com:

Twonky cung cấp các ứng dụng máy tính và di động, cũng như một trang web truyền thông nâng cao, để giúp bạn dễ dàng thưởng thức âm nhạc, hình ảnh và video cá nhân và trực tuyến. Sử dụng Twonky để chia sẻ phương tiện yêu thích của bạn với PC, TV, âm thanh nổi và các thiết bị khác được kết nối với mạng của bạn. Các sản phẩm Twonky có sẵn cho Windows, Mac, Linux, Mobile và Web.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.