Cách dễ nhất để giảm mức tiêu thụ điện năng cho điện thoại


8

Đôi khi tôi rơi vào tình huống không thể sạc và muốn có dịch vụ điện thoại càng lâu càng tốt. Tôi sẽ không quan tâm nếu không có gì khác được kích hoạt.

Cách dễ nhất để loại bỏ càng nhiều tiêu thụ năng lượng khác càng tốt? Ứng dụng tối thiểu, không đồng bộ, không dữ liệu, GPS, Bluetooth.

Tôi được cấu hình để dễ dàng tắt tất cả các bộ đàm (BT, Wifi, GPS), nhưng tôi muốn loại bỏ càng nhiều thứ khác càng đốt cháy năng lượng càng tốt mà không mất nhiều thời gian để cấu hình lại.

... VÀ tôi muốn có thể trở lại sử dụng bình thường một cách dễ dàng (khởi động lại cũng tốt cho việc này).

Trong trường hợp của tôi, cũng cần phải làm việc trên mạng CDMA.


Tôi không nghĩ bảo tồn sức mạnh là "thái độ" đúng đắn ... tại sao bạn có một chiếc điện thoại thông minh bạn không thể sử dụng? Tôi đã tạo một hộp cáp / pin để tôi có thể cắm cáp dữ liệu / sạc pin USB và sạc điện thoại khi đang di chuyển - nó có bốn pin có thể sạc lại, vì vậy nếu tôi bị thiếu nước, tôi cắm nó vào, mất khoảng nhiều thời gian như bức tường mụn cóc để sạc điện thoại đầy. Bạn có thể mua những cái thương mại là tốt.
Lưới

1
Có, mua hoặc trang bị bộ sạc di động sẽ là một khả năng. Tuy nhiên, có những tình huống tôi không có quyền truy cập vào tất cả các thiết bị của mình và cần có khả năng duy trì giao tiếp bằng giọng nói ngay cả khi tôi phải hy sinh các tính năng ưu tiên thấp hơn.
BrianCooksey

Câu trả lời:


4

Xem câu trả lời liên quan của tôi về bảo tồn pin .

Trong trường hợp của bạn, bạn muốn điện thoại của mình trở thành một chiếc điện thoại "câm". Sử dụng APNDroid để cắt dữ liệu của bạn. Thậm chí còn có một tiện ích để làm cho nó chỉ bằng một nút bấm . Ngoài ra, giữ cho màn hình của bạn mờ và bạn nên đi.


APNDroid nói rằng nó không hoạt động trên CDMA. Tôi sẽ phải tìm một CDMA tương đương.
BrianCooksey

Có thật không? Tôi đã sử dụng nó trước đây?
Bryan Denny

Vâng, ý kiến ​​của nhà cung cấp nói "không được thiết kế cho CDMA ...". Tôi đoán rằng để lại chỗ cho nó thực sự hoạt động. Nhưng nếu bạn đã làm việc với CDMA, điều đó thật đáng khích lệ.
BrianCooksey

Vâng, tôi biết tôi đã nhận được nó để làm việc trên Droid của tôi trước đây. Gần đây tôi đã không sử dụng nó
Bryan Denny

Kinh khủng! Tôi đã có thể tăng tuổi thọ pin lên hơn 400% vào cuối tuần này khi tôi không có sạc. Cảm ơn!
BrianCooksey

2

Gingerbread (2.3) có cài đặt:

Cài đặt-> Cài đặt không dây & mạng-> Mạng di động-> Đã bật dữ liệu

để tắt dữ liệu di động mà không cần một ứng dụng. Nếu điều này là dành riêng cho Gingerbread - đó là Android đầu tiên của tôi và tôi đã có nó trong chưa đầy một tuần, ...


Nó cũng có trong CyanogenMod 6 (Froyo) và CyanogenMod 4 (Donut).
Broam
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.