Làm cách nào để thay đổi ứng dụng SMS mặc định trên HTC Hero của tôi?


7

Gần đây tôi đã hoàn toàn chán ngấy với ứng dụng Tin nhắn (SMS) tích hợp và chuyển nó ra cho Chomp (cũng đang xem Handcent, chưa quyết định về một ứng dụng nào). Tôi muốn sử dụng biểu tượng "Tin nhắn", cũng như coi ứng dụng mới là chương trình SMS mặc định. Tôi biết về "Quản lý ứng dụng" và nhấp vào nút "Xóa mặc định" cho ứng dụng. Nhưng "Xóa mặc định" bị tắt cho ứng dụng Tin nhắn và thông báo rằng không có mặc định nào được đặt. Tôi đã đọc trên bài đăng của người khác rằng nhà cung cấp AT & T của họ bằng cách nào đó đã mã hóa đây là ứng dụng mặc định và họ không thể thay đổi nó. Vì thế...

Họ thực sự có thể làm điều đó? Có phải đó là lý do tại sao HTC Hero của tôi không cho phép tôi xóa mặc định? Có cách nào xung quanh đó không?

Câu trả lời:


4

Một từ. Nguồn gốc. Tôi sẽ đề nghị root như là một giải pháp cho vấn đề của bạn. Dưới đây là tài liệu hướng dẫn cách root CDMA Hero của bạn: http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=581577


2
Để biết thông tin về những gì "gốc là gì và tại sao bạn nên làm điều đó, tham khảo ở đây: addictivetips.com/mobile/...
Parker

Làm thế nào tôi biết đó sẽ là "câu trả lời duy nhất". Tôi rất thích root điện thoại của tôi. Tuy nhiên, tôi đã mua gói bảo vệ từ Sprint và nếu tôi root điện thoại và một cái gì đó bị hỏng thì về cơ bản tôi đã bị lừa. Cảm ơn các liên kết mặc dù. Tôi dự định root sau khi tôi nhận được điện thoại mới vào năm tới và giữ chiếc điện thoại này làm điện thoại Dev. Ngoài ra, bài báo nói rằng bản cập nhật Android 2.1 từ Sprint có thể đóng lỗi bảo mật được khai thác, có ý tưởng nào nếu nó thực sự xảy ra không?
Chaulky

Đừng quên, bạn luôn có thể hủy kết nối điện thoại nếu bạn cần trả lại. Root không làm mất hiệu lực bảo hành trên hầu hết các điện thoại, mặc dù nó có thể được các đại diện công nghệ tại cửa hàng của nhà mạng cau mày.
Parker

2

Ít nhất một giải pháp một phần cho những người không thể root và muốn sử dụng một ứng dụng nhắn tin khác.

Truy cập Cài đặt của ứng dụng nhắn tin chứng khoán và tắt thông báo, bây giờ chỉ có ứng dụng nhắn tin sẽ thông báo cho bạn khi có tin nhắn văn bản mới.

Nếu không root máy (và rất có thể gỡ bỏ ứng dụng nhắn tin), không có cách nào để thay thế stock stock nếu nó được bảo vệ, nhưng ít nhất với giải pháp này, nó sẽ không làm phiền bạn!


1
Cảm ơn Ivo. May mắn là tôi đã làm điều đó rồi, hoặc nó sẽ rất khó chịu, tôi có thể đã từ bỏ tất cả.
Chaulky

1

Các ứng dụng mặc định mà bạn có thể xóa trong chế độ xem "Quản lý ứng dụng" chỉ dành cho URI (URL, tiện ích mở rộng tệp, ...). Bạn không thể đặt Ứng dụng SMS mặc định bằng cách này. Không có cách nào để thiết lập một cái gì đó giống như ứng dụng SMS mặc định trên Android một cách rõ ràng.

Có ba cách tiếp cận để chuyển từ ứng dụng SMS stock sang một ứng dụng khác:

  1. Cài đặt ứng dụng SMS thay thế và tắt thông báo trong ứng dụng chứng khoán. Nhược điểm nhỏ: Các tin nhắn SMS vẫn sẽ xuất hiện trong ứng dụng chứng khoán.

  2. Ít nhất Handcent và GoSMS cung cấp một tính năng chặn "tin nhắn trùng lặp", ngăn SMS hiển thị dưới dạng "trùng lặp" trong hộp thư đến của ứng dụng chứng khoán. Nhược điểm: Các ứng dụng khác, cũng được liệt kê cho các tin nhắn SMS đến, ví dụ: vì chúng kích hoạt một số hành động khi từ ma thuật xuất hiện trong SMS, cũng sẽ không hoạt động .

  3. Root điện thoại của bạn, gỡ cài đặt ứng dụng SMS stock và cài đặt một ứng dụng khác.

Tôi đề nghị bạn đi với tùy chọn đầu tiên.

Cơ sở kỹ thuật: Vì tôi buồn trước đây, bạn không thể đặt ứng dụng SMS mặc định trên Android. Đó là bởi vì tin nhắn SMS đến được hệ thống truyền bá với cái gọi là phát sóng ý định. Mọi ứng dụng có thể đăng ký cho ý định SMS này. Vì vậy, nếu bạn cài đặt ứng dụng SMS thứ hai, cả hai ứng dụng, bao gồm cả ứng dụng chứng khoán, sẽ nhận được SMS (thông qua ý định) và đưa nó vào hộp thư đến của họ. Các ứng dụng cũng có thể hủy bỏ mục đích phát, đó chính xác là tùy chọn "chặn tin nhắn trùng lặp" trong GoSMS và Handcent. Nhưng sau đó, không có ứng dụng nào muốn những ý định này có thể nhận được chúng.


1

Tôi đã bắt gặp một ứng dụng giúp giảm bớt nỗi đau này và thực hiện yêu cầu một cách tuyệt vời. Ứng dụng này được gọi là Trình quản lý ứng dụng mặc định . Bạn có thể xóa các mặc định trước đó cũng như đặt các giá trị mới. Có lẽ điều này có thể hữu ích.


0

Tôi vừa đi vào cài đặt trong ứng dụng Handcent và tìm thấy một cài đặt trong đó khiến nó trở thành ứng dụng mặc định.


1
Hãy giải thích câu trả lời của bạn một chút.
Sid

0

Bạn có thể chỉ cần đặt nó trong Handcent và nó vô hiệu hóa tất cả các cái khác cùng nhau. Trong handcent, chỉ cần nhấp vào : menu -> settings -> application settings -> default messaging application, và đặt nó cho cả sms và mms. Có bạn đi. Tôi nghĩ rằng Android không cho phép bạn bỏ đặt nó bởi vì sau đó không có gì sẽ được thiết lập. Tùy thuộc vào một ứng dụng mới như handcent để tự đặt nó như vậy.


-1

Chỉ cần đơn giản là đi cài đặt, ứng dụng, quản lý ứng dụng. Sau đó, bạn cần cuộn xuống viber và nhấn mặc định rõ ràng.

Tôi không chắc chắn về các bộ điện thoại khác nhưng đối với htc, nó hoạt động.


Bạn đang gửi cho anh ta đến cùng một màn hình mà anh ta nói rằng anh ta đã truy cập và đề cập đến một ứng dụng mà anh ta không đề cập đến trong câu hỏi của mình. Muốn chỉnh sửa?
Saiboogu
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.