Cách hủy liên kết tài khoản Google chính khỏi thiết bị Android mà không cần khôi phục cài đặt gốc


12

Trong khi thiết lập điện thoại HTC Hero, tôi đã nhập tài khoản gmail của mình vào phần cài đặt. Nhưng bây giờ tôi muốn xóa nó (tôi không muốn thay đổi bằng tài khoản khác). Tôi phải làm nó như thế nào ?

Tôi đã tìm kiếm rất nhiều trên Google và ở mọi nơi tôi thấy rằng tôi phải thực hiện khôi phục cài đặt gốc nhưng đây không phải là tùy chọn ưa thích của tôi.

Nếu có một cách khác, xin vui lòng cho tôi biết.


Khôi phục cài đặt gốc không quá tệ. Gần đây tôi đã làm một.
ale

@AlEverett: khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa sạch dữ liệu của bạn và nếu bạn không có cách nào để sao lưu dữ liệu thì tôi sẽ không gọi đó là "điều tốt".
o0 '.

Tất nhiên là thế. Bạn không sao lưu lên đám mây?
ale

Bạn có thể thử điều này: support.google.com/mailIm/4570255 . Nó mô tả các bước để thay đổi các tài khoản được liên kết với điện thoại Android của bạn. Hy vọng nó giúp.
VMars

Câu trả lời:


8

Ý bạn là gì, bằng cách 'xóa nó' chính xác? Điện thoại của bạn cần được liên kết với tài khoản Google, bất kể điều gì (theo như tôi biết). Nếu bạn muốn thay đổi tài khoản Google "chính" mà điện thoại của bạn được liên kết, thì khôi phục cài đặt gốc là cách. Tôi đã phải tự làm điều đó một vài lần.

Nếu bạn chỉ muốn ngừng nhận thông báo Gmail, hãy truy cập Cài đặt> Tài khoản và bỏ chọn tùy chọn "đồng bộ hóa" cho tài khoản mà bạn không còn muốn đồng bộ hóa Gmail.


5
Có, khôi phục cài đặt gốc là cách duy nhất để thoát khỏi tài khoản Google được liên kết chính với điện thoại của bạn.
Bryan Denny

5
Các thiết bị Android không cần phải được liên kết với Tài khoản Google ..
Android Quesito

@ user931 - "Các thiết bị Android không cần phải được liên kết với Tài khoản Google" Nếu bạn chỉ muốn sử dụng nó như một chiếc điện thoại và bạn sẽ không tải xuống bất kỳ ứng dụng nào, thì có lẽ bạn đã đúng. Nhưng, nếu bạn muốn có thể truy cập Google-Play, thì tôi nghĩ bạn cần một tài khoản Google.
Kevin Fegan

4

Có nhiều cách để làm điều đó mà không cần thiết lập lại nhà máy. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điện thoại, nó có thể không hoạt động nếu không được liên kết với tài khoản Google. Tôi không chắc chắn về Anh hùng bằng cách này hay cách khác. Xem tại đây .

Một tùy chọn khác là bạn chỉ có thể tạo một tài khoản Google giả, sau đó không bao giờ sử dụng nó.


3

Dễ dàng! Không cần khôi phục cài đặt gốc .. Truy cập Cài đặt> Tài khoản & Đồng bộ hóa> Sau đó Nhấp vào tài khoản google bạn muốn xóa (điều này cũng áp dụng cho tài khoản chính)> sau đó nhấn phím mềm MENU> sau đó Xóa tài khoản

Đó là nó!


Điều đó hoạt động hoàn hảo. Nút MENU là biểu tượng ba chấm vuông nhỏ ở góc trên bên phải.
bgmCoder

1

Chỉ cần sử dụng Erazzer (yêu cầu root).

Chương trình này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn thay đổi tài khoản Google chính trên thiết bị Android của mình mà không cần đặt lại để mặc định tùy chọn. Một số tính năng:

  • được hỗ trợ trên Android 2.x
  • xóa tài khoản Google (2 phương thức)
  • sao lưu / khôi phục tài khoản
  • khởi động lại / tắt máy nhanh
  • tiện ích cho các hoạt động nhanh chóng

Cảnh báo! Chức năng "khởi động lại trong chế độ phục hồi" có thể xóa tất cả dữ liệu trên một số thiết bị, nó bị vô hiệu hóa bởi mặc định. Đừng sử dụng nó mà không cần thiết hoặc nếu bạn không biết nó là gì.


0

Khi tôi chuyển điện thoại của mình cho thành viên khác trong gia đình, tôi đã cố gắng thay đổi từ tài khoản Google của mình sang tài khoản Google khác nhiều lần. Cho đến nay, tôi không biết gì, ngoại trừ xóa tài khoản Google hiện tại và sau đó đặt tài khoản Google khác. Xin lưu ý, khi bạn xóa tài khoản Google, mọi thứ (bao gồm tất cả ứng dụng) trong điện thoại sẽ biến mất và điện thoại được đặt lại về tình trạng ban đầu của nhà máy. Cũng xin lưu ý, bạn cũng có thể thêm một tài khoản khác vào Android của mình. Điều đó có nghĩa là điện thoại của bạn sẽ có nhiều tài khoản, nhưng Android luôn sử dụng tài khoản đầu tiên bạn nhập làm mặc định.

Để xóa tài khoản Google: - cài đặt - Ứng dụng - Quản lý ứng dụng - nhấp chuột trái - Lọc - chọn tùy chọn bộ lọc - đánh dấu "Tất cả" chọn "Ứng dụng google" nhấn nút "xóa dữ liệu", nhấn "tài khoản của bạn phải được cập nhật" ngay bây giờ hãy nhập Google mới của bạn thông tin tài khoản. Khởi động lại.

Trong một Samsung Galaxy 3 i8700 khác, để đặt lại tài khoản Google, tất cả những gì tôi cần là: - cài đặt - Quyền riêng tư - Trong "Dữ liệu cá nhân" - Đặt lại dữ liệu ban đầu - xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại. Bạn sẽ xóa tài khoản Google hiện tại. Sau đó, nhập lại một tài khoản Google khác vào: - cài đặt - Tài khoản và Đồng bộ hóa - "Thêm tài khoản"


0

Chỉ cần thay đổi mật khẩu tài khoản Google của bạn bằng máy tính xách tay của bạn và sau đó Android của bạn sẽ hét lên rằng anh ta cần các chi tiết mới và sẽ cho phép bạn nhập một tài khoản khác


2
Bạn có chắc chắn nó cũng sẽ hét tên người dùng không?
roxan
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.