Truyền phát âm thanh từ Ubuntu sang Android


12

Tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải cắm tai nghe giữa máy tính để bàn và Android khi ai đó gọi cho tôi. Có cách nào để truyền âm thanh từ Ubuntu (tôi sử dụng Pulseaudio ) sang điện thoại Android qua wifi hoặc usb không?


tôi đã tìm thấy cái này nhưng không chắc làm thế nào để nó hoạt động cùng với damonkohler.com/2009/01/rardibox-shout2send-plugin.html
kirill_igum

và có một cách để sử dụng vlc traveldevel.com nhưng nó gây ra lỗi "quá nhiều lỗi" khi tôi cố gắng truyền phát qua http. đây cũng là cái mà tôi sẽ thử sau reddit.com/r/Android/related/d0hr0/ Lời
kirill_igum

Tôi sẽ nhận được một bluetooth bluetooth và gửi âm thanh điện thoại đến máy tính của bạn (trong tích tắc) :)
Pitto

Có một câu hỏi rất giống nhau về superuser, với nhiều câu trả lời: superuser.com/questions/605445/ory
aplaice

Câu trả lời:


7

Ubuntu đã xây dựng Ubuntu One Mobile cho mục đích đó. Dịch vụ này miễn phí dùng thử trong một tháng, sau đó là $ 3,99 / tháng (hoặc $ 39,99 hàng năm). Điều đáng nói là tài khoản trả phí cung cấp cho bạn 25GB dung lượng lưu trữ và phát trực tuyến không giới hạn cho các thiết bị chạy Android 2.1+, iOS 3.1+ cũng như Windows XP, Vista và 7 (và có các mức giá cho dung lượng lưu trữ bổ sung).

( Đối với những người không muốn truyền phát nhạc, Ubuntu One cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí.)6

Đúng! Có một ứng dụng có tên Remote Audio giúp điều chỉnh đầu ra âm thanh của máy tính của bạn qua SSH hoặc 1 hoặc 2 giao thức khác. Tôi mới cài đặt nó và chưa cài đặt nó, nhưng tôi dự định sử dụng nó cùng với kết nối VNC từ xa với máy tính để bàn của tôi ở nhà để tôi có thể sử dụng Energy XT từ xa để sắp xếp các ý tưởng bài hát từ bất cứ nơi nào trên thế giới. =)

Tôi chắc chắn rằng điều Ubuntu hoạt động tuyệt vời cho âm nhạc và có thể bao gồm một thiết lập đơn giản hơn, nhưng điều này sẽ truyền phát BẤT K sound âm thanh nào mà máy tính của bạn tạo ra và nó miễn phí (và hoạt động với bất kỳ hệ thống * nix nào). Điều Rhythembox bạn đã đăng cũng sẽ hoạt động tuyệt vời, nhưng trước tiên bạn cần thiết lập máy chủ phát trực tuyến phương tiện truyền thông Icecast.


3

Tôi sử dụng các công cụ máy chủ phát trực tuyến Winamp Shoutcast cũ . Sau đó sử dụng một trong những ứng dụng phát các trạm Shoutcast. Winamp (ứng dụng chính thức, nhưng phát trực tuyến Shoutcast vẫn đang được phát triển kể từ ngày 11/8/2010) hoặc XiiaLive ( liên kết AppBrain ).


2

Bạn đã nghĩ đến một cách tiếp cận UPnP AV? Giao thức cho phép truyền phát đa phương tiện giữa các thiết bị khác nhau trong cùng một mạng (ví dụ: Wifi).Có rất nhiều máy chủ và máy khách cho tất cả các hệ điều hành .

Ví dụ, MediaTomb là một máy chủ phương tiện nổi tiếng cũng có sẵn cho Ubuntu. Để phát lại trên điện thoại, bạn có thể sử dụng allShare, được cài đặt sẵn trên một số điện thoại hoặc ứng dụng khách miễn phí như BubbleUPNP hoặc Skifta .


+1 MediaTomb cũng truyền phát video đến thiết bị Android của bạn.
Lưu lượng

2

Bạn có thể cài đặt airbubble trên Android, hoạt động như một loa bằng giao thức AirPlay (DAAP) của apple.
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bubbledoft.android.airbubble

Pulseaudio có thể được định cấu hình để truyền phát đến bất kỳ máy thu AirPlay nào - kiểm tra câu trả lời này để biết chi tiết về cách thiết lập: /superuser/331126/how-can-you-stream-music-from-ub Ubuntu-to-airplay -speaker-on-your-network-with-ub

Với airbubble đang chạy, nó sẽ hiển thị dưới dạng tùy chọn loa trong menu âm thanh ubfox.


không có airbubble không hiển thị
aWebDeveloper

1

Kiểm tra cận âm. www.subsonic.org Nó có ứng dụng riêng trên thị trường và nên chơi tốt với các cuộc gọi điện thoại. Mất khoảng 2 giây để thiết lập trên mạng chỉ nội bộ và 3 phút để truy cập mạng từ mọi nơi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.